Loa kéo SANSUI SS1-12 hát hay, giá RẺ NHẤT

14/04/2023 admin

Đáp ứng nhu cầu hát karaoke mọi lúc mọi nơi, tính di động, linh hoạt thích hợp với mọi không gian, Loa kéo Sansui SS1-12 từ thị trường âm thanh Nhật Bản xứng đáng là lựa chọn hữu ích nhất cho bạn. Tích hợp các thiết bị cùng khả năng xử lý như một dàn karaoke mini thực thụ hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Loa kéo di động Sansui SS1-12

Đánh giá thiết kế Loa kéo di động Sansui SS1-12

Loa kéo SANSUI được thiết kế gần giống với người đàn anh  SS1-15 của mình. Với cấu tạo vỏ loa từ chất liệu nhựa ABS giúp loa có sự cứng cáp, chắc chắn, chịu được lực tác động mạnh từ yếu tố bên ngoài. Phủ trên bề mặt là lớp sơn bóng màu đen tạo nên sự sang trọng, hiện đại.

Kích thước các chiều rộng, cao, sâu của loa đạt 360 x 590 x 310 mm cùng trọng lượng 20 kg thích hợp mang, kéo theo tới bất kỳ đâu. Thiết kế tay nắm kéo dạng vali cùng hệ thống bánh xe phía dưới giúp bạn dễ dàng di chuyển loa với mọi địa hình.

Loa kéo di động Sansui SS1-12 chính hãng

Hệ thống củ loa ở phía trước được bảo vệ bởi lớp lưới, màng loa từ sắt kẽm kim loại che chắn vi mạch, linh phụ kiện bên trong. Bảng tinh chỉnh và điều khiển được sắp xếp ở mặt trước, góc trên là màn hình hiển thị LED, cổng liên kết thuận tiện cho người dùng kiểm soát và điều chỉnh, kiếm soát thiết bị .Phía sau loa là mạng lưới hệ thống bảng mạch với những phím bấm được sắp xếp khoa học, chú thích rõ ràng, thông số kỹ thuật kỹ thuật thiết yếu cùng mạng lưới hệ thống cổng liên kết phong phú thích hợp cho bạn phối ghép những thiết bị cùng loa .

Đánh giá chất lượng Loa kéo di động Sansui SS1-12

2 củ bass 30 cm

Loa kéo di động Sansui SS1-12 được trang bị 2 củ bass 30 cm cho âm thanh uy lực, mạnh mẽ âm thanh có độ chắc, mạnh tái tạo âm thanh đầy đủ mọi dải tần. Âm trầm chân thực, mạnh mẽ, loa treble cho âm trung và cao sáng rõ hạn chế sự méo âm, méo tiếng.

Loa kéo di động Sansui SS1-12 chất âm mạnh mẽ

Công suất 350W

Hoạt động với mức hiệu suất 350W, Loa kéo di động Sansui SS1-12 cho chất âm chân thực, sôi động, chơi tốt nhiều dòng nhạc khác nhau từ những tiết tấu nhanh của hiphop, dance cho tới những thể loại trữ tình, bolero sâu lắng, da diết …

Khả năng kết nối

Loa kéo Sansui SS1-12 gồm 3 cổng liên kết được cho phép bạn hoàn toàn có thể cắm trực tiếp thẻ nhớ hoặc USB tích hợp nhạc và phát trực tiếp trên loa giúp người dùng thuận tiện chiêm ngưỡng và thưởng thức. Kết nối công nghệ tiên tiến Bluetooth người dùng hoàn toàn có thể sử dụng phát nhạc từ những thiết bị mưu trí như điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, máy tính một cách nhanh gọn, thuận tiện .

Loa kéo di động Sansui SS1-12 độ tương thích cao

Độ tương thích cao

Hỗ trợ 2 cổng liên kết jack 6,5 mm trên loa được cho phép người dùng hoàn toàn có thể sử dụng micro có dây một cách đơn thuần và một cổng liên kết cùng nhạc cụ mang tới khoảng trống âm nhạc sôi động nhất. Ngoài ra thích hợp với những thiết bị TV trải qua 2 cổng liên kết có dây AUX phân phối nhiều nhu yếu vui chơi của người dùng .

Thời gian sử dụng

Loa kéo di động Sansui SS1-12 hoàn toàn có thể hoạt động giải trí liên tục và không thay đổi từ 4-8 giờ đồng hồ đeo tay cho bạn tự do vui chơi mà không lo thực trạng ngắt quãng, gián đoạn âm thanh. Tích hợp cổng sạch sử dụng bình ắc quy nên bạn hoàn toàn có thể vừa sử dụng vừa sạc loa để bảo vệ âm thanh khi cần .

Đi kèm 2 micro không dây

Đi kèm theo loa là cặp micro không dây chuyên nghiệp với năng lực hút âm nhạy, lọc âm, chống nhiễu cực tốt, tương hỗ tối đa cho giọng hát người dùng giúp bạn bộc lộ giọng hát mọi lúc mọi nơi .

Chứng nhận CO, CQ của loa kéo sansui

Loa kéo di động Sansui SS1-12 được phân phối chính hãng tại hệ thống showroom Bảo Châu Elec. Khách hàng quan tâm sản phẩm có thể liên hệ hotline 1900 0255 hoặc ghé hệ thống cửa hàng của chúng tôi trên toàn quốc để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp tận tình nhất.

Các mẫu Loa kéo SANSUI chính hãng, giá rẻ nhấtCác mẫu Loa kéo SANSUI chính hãng, giá rẻ nhất tại Bảo Châu Elec

Tìm hiểu thêm nhiều mẫu loa kéo SANSUI tại đây. Các mẫu loa kéo chính hãng, thiết kế đơn giản, sang trọng với mức giá hấp dẫn.

Loa kéo di động

Loa kéo | Loa kéo di động | Loa kẹo kéo giá rẻ SẬP SÀN

Mua LOA KÉO chính hãng, chất lượng cao, nghe cực hay với mức giá tốt nhất thị trường tại Bảo Châu Elec .