Lốc Điều Hòa Chính Hãng – Địa chỉ Thay Lốc Điều Hòa Uy Tín .

05/08/2022 admin

Lốc điều hòa hay còn gọi là Block điều Hòa là bộ phận đặc biệt quan trọng ở mỗi chiếc máy điều hòa, Chính vì vậy giá thay một chiếc lốc cũng không hề rẻ. Lốc điều hòa ( Block điều hòa ) thường được ví quan trọng như trái tim của con người .Vậy khi điều hòa hỏng Block nên thay lốc điều hòa chính hãng, có bảo hành tránh trường hợp mất nhiều tiền sửa xong mà lốc điều hòa hỏng lại không được bảo hành. Gọi ngay cho chúng tôi 0948 071 456 để được cung cấp và thay lốc điều hòa chính hãng tại nhà .

loc dieu hoa

Lốc điều hòa (block điều hòa chính hãng ) tại Hà Nội

Đến với Điện Lạnh Bách Khoa cung cấp lốc điều hòa chính hãng 100% tất cả các thương hiệu như Daikin, Panasonic, LG, Samsung, Mitshubishi, Media, Funiki …Những ngày nắng nóng kéo dài điều hòa phải hoạt động hết công xuất tương đương Block điều hòa phải làm việc liên tục dẫn tới quá tải lốc điều hòa bị chết là điều khó tránh khỏi .

Khi sử dụng điều hòa có biểu hiện không mát hoặc máy dò điện ra vỏ có thể nguyên nhân Block điều hòa đã hỏng. Anh chị nên tắt máy lạnh không nên khởi động lại và gọi ngay kĩ thuật có chuyên ngành về điều hòa kiểm tra cho bạn, Nếu may mắn điều hòa chỉ hỏng tụ Block với chi phí thay tụ lốc hoặc rơ le bảo vệ lốc sẽ rẻ hơn nhiều lần so với thay thế lốc điều hòa .

Gọi ngay cho chúng tôi để được nhân viên tới tận nhà kiểm tra miễn phí và thay thế lốc điều hòa chính hãng cho Gia đình hoặc cơ quan với cam kết Uy Tín nhất Hà Nội .

Thay Lốc (Block) điều hòa Tại Nhà giá rẻ nhất .

Khi kĩ thuật kiểm tra và đã báo Lốc điều hòa đã hỏng anh chị cần ngay Trung tâm thay lốc điều hòa tại Hà Nội chính hãng, giá cả phải chăng nhất. Sau đây là cam kết của Điện lạnh bách Khoa với các tiêu chí sau đây đã làm lên thương hiệu và lòng tin của khách hàng hơn 10 năm qua .

• Cam kết thay Block điều hòa chính hãng 100%
  • Lốc điều hòa của chúng tôi có mức giá ưu đãi nhất thị trường
  • Thay block điều hòa hoàn toàn được bảo hành miễn phí
  • Thợ giỏi được đào tạo bài bản thay thế tất cả Block máy điều hòa inverter.
  • Địa chỉ trải đều khắp Hà Nội đảm bảo phục vụ khách hàng ngay sau 15 tới 30 phút .
  • Tư vấn ,kiểm tra Block miễn phí
  • Hoàn thành công việc Thay lốc điều hòa có hóa đơn Vat, phiếu bảo hành đầy đủ .

Chúng tôi trung tâm điện lạnh Uy tín đã có thâm niên phục vụ quý khách hàng tại thủ đô Hà Nội suốt thời gian qua đã và đang phục vụ hàng chục lượt khách hàng sửa điều hòa tại nhà và thay thế lốc điều hòa mỗi ngày.

Thay-loc-dieu-hoa

Quy trình thay block và bảng giá thay lốc điều hòa của chúng tôi .

Trước tiên chúng tôi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng, tiến hành kiểm tra phân tích đảm bảo điều hòa đã chết lốc và không thể sửa chữa được thì mới tiến hành Thay Block điều hòa .

• Kiểm tra, Test thử lốc đúng chủng loại, đúng công suất thì mới thay thế
  • Tiến hành kiểm tra dầu nếu thiếu sẽ bổ sung thêm cho máy chạy ổn định
  • Khi thay lốc tiến hành cân cáp đây là bước quan trọng để block chạy đạt được nhiệt độ như ý .
  • Khi ráp Block xong tiến hành hút chân không rồi mới nạp ga điều hòa .
  • Tiến hành chạy thử, kẹp dòng ổn định độ lạnh đạt tiêu chuẩn rồi mới bàn giao cho khách hàng .

Dưới đây là bảng giá thay thế lốc điều hòa

1.Block điều hòa 9000 BTU giá: 2.300.000 đồng / máy
2.Block điều hòa 12000 BTU giá: 3.200.000 đồng /máy
3.Block điều hòa 18000 BTU giá: 4.000.000 đồng /máy
4.Block điều hòa 24000 BTU giá: 4.800.000 đồng /máy
5.Block điều hòa 36000 BTU giá: 6.500.000 đồng /máy

Chú ý hành khách sử dụng điều hòa : nên tiếp tục bảo trì điều hòa tiếp tục để tránh trường hợp máy bẩn không tản được nhiệt dẫn đến lốc chạy quá tải rất dễ hỏng. Những đợt nắng nóng cao điểm không nên bật điều hòa 24/24 h mà phải cho máy nghỉ ngơi tối thiểu vài tiếng. Không nên giảm nhiệt độ dưới 20 độ c làm máy chạy quá hiệu suất và tốn điện năng .
Chúc những bạn sử dụng điều hòa hiệu suất cao .