Lốc điều hòa Hyundai i10

05/08/2022 admin

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật: Lốc điều hòa Hyundai i10

• Loại:Lốc điều hòa ô tô
  • Thuộc: Hệ thống điều hòa ô tô
  • Model xe: Hyundai i10
  • Xuất xứ: Chính hãng

Lốc điều hòa Hyundai i10 là một phụ tùng xe hơi không hề thiếu so với một chiếc xe Hyundai. Ngày nay điều hòa gần như là thiết bị tiêu chuẩn không hề thiếu. Điều hòa trên xe hơi có tính năng làm lạnh hoặc làm nóng không khí trong xe. Chúng đặc biệt quan trọng có ích khi trời nắng nóng. Thật không dễ chịu khi ngồi trong một chiếc xe không có điều hòa trong thời tiết ni nóng .

Nguyên lý hoạt động của điều hòa ô tô

Máy nén khí được nối với động cơ bằng dây Curoa, nén chất làm lạnh ở áp suất cao, chất làm lạnh ở thể khí này được hút từ bình chứa gas. Sau khi bị nén ở áp suất cao thì chất làm lạnh sẽ tăng nhiệt sau đó được chuyển qua giàn nóng. Giàn nóng nằm ở đầu xe gần với lưới tản nhiệt, tại dàn nóng có quạt riêng để tránh nhiệt độ dàn nóng lên quá cao. Tại đây chất làm lạnh được chuyển quan thể lỏng do nhiệt độ được phân tán dưới áp suất cao .

Loc dieu hoa hyundai i10

Bạn đang đọc: Lốc điều hòa Hyundai i10

Chất làm lạnh ở thể lỏng được chuyển sang van co và giãn hay van tiết lưu. Tại van tiết lưu thì áp suất sẽ giảm bất thần khiến cho chất làm lạnh chuyển từ thể lỏng sang thể hơi và được chuyển đến dàn lạnh. Tại đây hơi lạnh được thổi ra thiên nhiên và môi trường xung quanh, hơi lạnh này được tạo ra do dàn lạnh lấy nhiệt độ của thiên nhiên và môi trường xung quanh và làm giảm nhiệt độ xuống sau đó thổi ra môi trường tự nhiên .Phụ tùng xe hơi Duy Tân là một cơ sở phân phối phụ tùng xe hơi chính hãng từ nhiều tên thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời hạn hoạt động giải trí, Duy Tân đã có được lòng tin cậy từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Thành Phố Hà Nội mà còn ở trên toàn nước .Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng tư vấn và giải đáp tổng thể những vướng mắc của những bạn về những loại sản phẩm phụ tùng toyota .Cam kết hoàn phí 100 % nếu loại sản phẩm không đạt chất lượng. Ship hàng toàn nước thuận tiện, nhanh gọn .

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ : Số 14 – 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, TP. Hà NộiWebsite : chophutungoto.vnE-Mail : chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666