Lỗi F1 của điều hòa Funiki

05/07/2022 admin

Là đơn vị sửa lỗi F1 của điều hòa Funiki hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân với đội ngũ kỹ thuật viên sửa điều hòa tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn sự cố mà điều hòa gặp phải. Phong cách làm việc của kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giá thành dịch vụ rẻ là những đánh giá mà người dùng dịch vụ vẫn nói về chúng tôi.

loi-f1-cua-dieu-hoa-funiki

Nhận sửa nhanh lỗi F1 của điều hòa Funiki tại Hà Nội

Với nhiều tính năng vượt trội điều hòa Funiki ngày càng khẳng định được vị trí trên thị trường điều hòa tại Việt Nam. Nhưng sau quá trình sử dụng điều hòa không tránh khỏi những sự cố hỏng hóc đáng tiếc. Dịch vụ sửa điều hòa Funiki của trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chúng tôi được người tiêu dùng trên địa bàn tin chọn.

Nguyên nhân lỗi F1 của điều hòa Funiki

– Do điều hòa bị hỏng mạch
– Quạt điều hòa bị hỏng :
+ Quạt dàn nóng của điều hòa bị hỏng : Có hai nguyên do chính khiến quạt cục nóng điều hòa không chạy đó chính là cơ và điện .
+ Quạt dàn lạnh không chạy
Có thể mạch bị đứt .
Có thể do tụ điện bị hỏng .
Có thể cuộn dây contactor đã bị hỏng, điều này khiến cho quạt gió điều hòa không chạy .
Động cơ quạt hoàn toàn có thể bị ngắn mạch hoặc chạm vỏ, bạn cần phải tháo dàn lạnh điều hòa mới hoàn toàn có thể kiểm tra được .
Cách khắc phục lỗi F1 của điều hòa Funiki
– Kiểm tra mạch điều hòa, nếu mạch bị hỏng hóc nặng quý khách nên thay vỉ mạch mới
– Bạn cần kiểm tra lại mọi mạch điện, mọi liên kết điện điều hòa bằng đồng hồ đeo tay cho đúng mực .
– Kiểm tra lại những tụ điện bên trong và bên ngoài đường dây nối của điều hòa bằng đồng hồ đeo tay .
– Kiểm tra những thông mạch và những tiếp điểm của điều hòa

-Kiểm tra độ cách điện của điều hòa bằng đồng hồ.

Trên đây là nguyên do và cách khắc phục nhanh gọn điều hòa Funiki báo lỗi F1, quý khách tìm hiểu thêm và vận dụng vào giải quyết và xử lý triệt để sự cố điều hòa của mái ấm gia đình mình. Nếu quý khách có nhu yếu sửa điều hòa tại nhà và cơ quan liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại cảm ứng 096 888 6285 .

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chúng tôi làm việc được xây dụng trên những tiêu chí sau

– Báo đúng giá của TT, không cho tư tưởng chặt chém, vòi vĩnh người mua
– Linh kiện sửa chữa thay thế chính hãng nói không với linh phụ kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc
– Trả máy đúng hẹn, không làm mất thời hạn của người sử dụng
– Không được trốn tránh nghĩa vụ và trách nhiệm sau khi sửa xong người sử dụng chưa vừa lòng
Dịch Vụ Thương Mại sửa điều hòa tại nhà của TT sửa chữa thay thế điện lạnh TX Thanh Xuân
– Với tiềm năng thao tác đặt quyền lợi của người mua lên số 1, chúng tôi được người sử dụng tin cậy và sử dụng dịch vụ trong những năm qua
– Đội ngũ kỹ thuật viên sửa điều hòa giỏi, được giảng dạy qua những trường ĐH cao đẳng trên toàn nước, có kinh nghiệm tay nghề trong ngành, tận tâm, tận tình, chu đáo trong việc làm
– Khắc phục triệt để những lỗi của điều hòa nhanh gọn, chuyên nghiệp nhất
– Chúng tôi bảo hành dịch vụ sau thay thế sửa chữa

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà của chúng tôi với giá dịch vụ siêu rẻ nhưng chất lượng vô cùng hoàn hảo.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
TRUNG TÂM SỬA CHỮA, BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH THANH XUÂN

HOTLINE: 096.888.6285

Các chi nhánh:

Cơ sở Quận Ba Đình : 41 Đội Cấn
Cơ sở Quận Hoàn Kiếm : 71/2 Trần Quang Khải
Cơ sở Quận Đống Đa : 178 Tây Sơn
Cơ sở Quận Thanh Xuân : 35 Khương Trung
Cơ sở Quận Cầu Giấy : 32 cầu giấy
Cơ sở Quận Hoàng Mai : 147 Tân Mai
Cơ sở Quận Hai Bà Trưng : 434 Trần Khát Trân
Cơ sở Quận Tây Hồ : 459 Lạc Long Quân
Cơ sở Quận Long Biên : 544 Nguyễn Văn Cừ
Cơ sở Quận Từ Liêm : 375 Cầu Diễn
Cơ sở Quận Hà Đông : 72 Quang Trung
Cơ sở Huyện Thanh Trì : 244 Nguyễn Khoái
Cơ sở Quận Gia Lâm : 75 Hà Huy Tập

Rất hân hạnh được Giao hàng hành khách !