Điều Hòa Funiki Báo Lỗi EC Hướng Dẫn Sửa Chi Tiết.

04/07/2022 admin

Điều hòa Funiki trên màn hình hiển thị báo mã lỗi EC đây là lỗi gì và sửa như thế nào? Đây là những câu hỏi thường gặp khách hàng gọi điện về cho chúng tôi. Bài viết này Dịch Vụ Sửa Điều Hòa sẽ hướng dẫn anh chị tự kiểm tra và khắc phục điều hòa Funiki báo lỗi EC chuẩn nhất.

dieu-hoa-funiki-bao-loi-ec

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Lỗi EC Điều Hòa Funiki.

Điều hòa Funiki báo lỗi EC nguyên do thường gặp điều hòa hết gas hoặc áp suất ga trong điều hòa không đủ để máy hoạt động giải trí dẫn đến thực trạng điều hòa báo lỗi này .

Các lỗi khác cần kiểm tra ở lỗi EC ít gặp hơn đó là đường ống dẫn gas bị gập, cảm biến áp suất gas bị lỗi cũng là sự cố dẫn đến lỗi EC điều hòa Funiki.

Kiểm tra lỗi điều hòa Funiki hết gas hoặc thiếu gas báo lỗi EC.

Đa số trường hợp lỗi EC ở điều hòa Funiki liên quan đến áp suất gas trong điều hòa không đủ vì vậy điều đầu tiên cần nghĩ đến là dùng đồng hồ đo kiểm tra lượng ga trong máy điều hòa còn bao nhiêu? Nạp gas điều hòa ngay nếu tình trạng này EC xảy ra do điều hòa thiếu gas.

Xem thêm: Tổng đại lý phân phối Điều Hòa Funiki giá rẻ nhất | Dienmaythienphu

Ống dẫn gas điều hòa bị gập, móp méo.

Đường ống dẫn ga bị móp méo dẫn đến áp suất ga trong điều hòa không được tuần hoàn cũng là sự cố lỗi EC. Cần kiểm tra đường ống đồng kết nối từ mặt lạnh đến cục nóng và sử lý ngay các sự cố dẫn đến các đoạn ống bị gập, móp méo ở những vị trí gấp khúc.

Lỗi cảm biến áp suất gas.

Cảm biến áp suất gas được gắn bên ngoài dàn nóng ở điều hòa Funiki inverter, trong trường hợp ga điều hòa đủ, áp suất ga trong máy lạnh tốt điều hòa Funiki vẫn báo lỗi EC anh chị cần kiểm tra cảm biến áp suất gas của điều hòa. Thay thế cảm ứng mới nếu phát hiện cảm biến báo trị số không đúng .

Với 3 nguyên nhân kể trên anh chị đã hoàn toàn có thể sử lý sự cố EC ở điều hòa Funiki. Ngoài ra các bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để được kiểm tra sửa chữa mã lỗi EC tại nhà theo Hotline 0903 497 269, cam kết phục vụ nhanh, bảo hành dài hạn.

Chi tiết tại: https://suachuatulanh.edu.vn/sua-dieu-hoa-funiki/