Thay màn hình iPhone Xs Max, iPhone Xs, iPhone Xr – MobileCity

27/10/2022 admin

Địa chỉ thay màn hình iPhone Xs Max, iPhone Xs, iPhone Xr uy tín tại Hà Nội, Đà Nẵng & TPHCM. Thay màn hình iPhone X XR XS XS giá rẻ bảo hành từ 3 tới 12 tháng.

Điện thoại iPhone X hay XS Max cũng giống như những loại sản phẩm khác của Apple có phong cách thiết kế sang chảnh, lịch sự và được trang bị một màn hình chất lượng tuyệt vời. Tuy nhiên, trong quy trình sử dụng không hề tránh khỏi những trường hợp không mong ước, điều đó bạn cần thay màn hình điện thoại cảm ứng iPhone XS Max để khắc phục hậu quả .
Khi đó, để nhận được dịch vụ thay màn hình iPhone XS Max, iPhone Xs, iPhone Xr có chất lượng tốt nhất, bạn cần tìm hiểu và khám phá kỹ và lựa chọn địa chỉ sửa chữa thay thế có uy tín .
thay-man-hinh-iphone-xs-max-1

Bài viết sau sẽ chia sẻ những dấu hiệu cần biết khi nào phải thay màn hình IP XR, nguyên nhân cũng như địa chỉ thay màn hình LCD iPhone chất lượng,… hãy dành ra ít phút để đọc nội dung nhé! Cho dù chiếc điện thoại có đắt tiền hay tốt đến đâu, nếu bạn không giữ gìn và sử dụng cẩn thận thì sẽ không thể tránh khỏi việc rơi nứt vỡ mặt kính, mặt lưng hay cả màn hình hay vấn đề nào đó khác.

Vậy, khi nào thì điện thoại cảm ứng iPhone X, XR và XS Max của bạn bị hỏng màn hình và khi nào bị hỏng mặt kính ? Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn cách xác lập, những tín hiệu cực đơn thuần và giải pháp lựa chọn dịch vụ tương thích .

Dấu hiệu cần thay màn hình iPhone Xs Max, iPhone Xs, iPhone Xr

Biểu hiện dễ nhận ra gồm có :

• Màn hình bị mất hiển thị hoàn toàn hoặc nhiều vị trí.
  • Hình ảnh hiển thị có điểm chết.
  • Màn ảnh hiển thị có điểm đốm trắng.
  • Màn hình bị lỗi lóa sáng, chảy mực hoặc kẻ sọc ít nhiều.
  • Màu hiển thị bị sai (Có thể mang ra so sánh vs 1 chiếc iPhone tương tự).
  • Cảm ứng bị liệt, loạn hoặc chỉ dùng được 1 phần.
  • Màn hình chập chờn lúc hoạt động lúc thì không.
  • Màn hình bị ố màu, ám màu nhìn khó chịu.

thay-man-hinh-iphone-xs-max-6

Sau đây là những nguyên do chính, khiến màn hình iPhone XR và XS Max của bạn bị hỏng và phải thay màn hình điện thoại thông minh iPhone XR, XS Max lấy ngay. Hãy cùng xem thử đó là những gì nhé .

• Sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone X khi bạn vô tình làm rơi iPhone X từ trên cao xuống, khiến màn hình iPhone bị hư hỏng, nứt vỡ, rạn.
  • Trong quá trình sử dụng bạn vô tình để iPhone XR bị đập mạnh với vật cứng, nhọn… có thể là chìa khóa, đinh ốc…
  • Sử dụng miếng dán cường lực kém chất lượng, dẫn đến bụi lọt vô và làm xước màn hình.
  • Bạn đã vô tình để iPhone XS Max bị vào nước, mặc dù máy có khả năng kháng nước nhưng cũng trong 1 giới hạn nhất định. Nên máy của bạn vẫn bị vào nước và dẫn đến hỏng màn như những điện thoại khác ở 1 điều kiện nhất định.

Bạn hoàn toàn có thể thấy đa phần 90 % yếu tố nằm ở ngoại lực. Để hạn chế được điều đó, bạn chỉ cần chú ý quan tâm hơn khi sử dụng và nên trạng bị thêm miếng dán cường lực chống va đập cũng như ốp điện thoại cảm ứng chống sock để bảo vệ máy .
iphone-x-bi-vo-man-hinh
Hình ảnh iPhone X của khách hàng bị vỡ kính

Phân biệt cụ thể khi nào cần thay màn hình & mặt kính?

Có thể nói, có rất nhiều địa chỉ sửa chữa kém uy tín đã đánh lừa khách hàng ít kinh nghiệm hoặc kém hiểu biết. Nơi đó, tư vấn khách phải trả 1 số tiền khá lớn cho việc thay màn hình iPhone X, XR & XS Max trong khi trường hợp đó chỉ phải thay mặt kính hoặc lừa để đánh tráo màn hình Zin.

Chúng tôi sẽ tư vấn bạn dịch vụ thay thế sửa chữa điện thoại cảm ứng iPhone tương thích cũng như giúp bạn hạn chế được những rủi ro đáng tiếc tuyệt đối với màn hình iPhone X | XR | XS Max

Quy trình thay màn hình iPhone Xs Max, iPhone Xs, iPhone Xr

Bước 1: Tiếp nhận điện thoại và lắng nghe tình trạng mà khách hàng gặp phải.

Bước 2: Xác định lỗi của máy, đưa ra những giải pháp tốt và phù hợp nhất với khách hàng.

Bước 3: Khi khách hàng đã đồng ý thay sửa, kỹ thuật viên sẽ thay màn hình iPhone 14 Pro.

Bước 4: Tắt nguồn, tháo khay sim bằng dụng cụ chuyên dụng. Lần lượt tháo các linh kiện liên quan để thực hiện thay màn hình.

thay-man-hinh-iphone-xs-max-4

Bước 5: Thay thế màn hình mới và lắp lại hoàn chỉnh các linh kiện. Kỹ thuật viên vệ sinh lại máy và kiểm tra các chức năng để đảm bảo máy đã hoạt động bình thường.

thay-man-hinh-iphone-xs-max-7

Bước 6: Hướng dẫn khách hàng kiểm tra lại máy để chắc chắn không xảy ra vấn đề phát sinh.

Bước 7: In hoá đơn và giấy bảo hành sau đó bàn giao lại điện thoại cho khách hàng!

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Hãng