Màn Hình 24 Inch Cũ Giá Rẻ 08/2022, Tiết Kiệm Hơn 30%

01/08/2022 admin

Chợ Tốt Điện Tử – Kênh mua bán màn hình máy tính 24 inch cũ giá rẻ mới nhất 08/2022

Màn hình 24 inch là size màn hình máy tính thông dụng lúc bấy giờ. Đây là kích cỡ hoàn toàn có thể cung ứng tốt nhiều nhu yếu khác nhau, từ học tập, thao tác cho đến vui chơi, chơi game, phong cách thiết kế đồ hoạ, … Trên thị trường hiện có rất nhiều loại màn hình 24 inch đến từ những tên thương hiệu số 1 với mẫu mã, giá tiền phong phú, cạnh bên đó dòng màn hình cũ cũng được mua và bán rất phổ cập nhờ ưu điểm giá rẻ. Cùng Chợ Tốt Điện tử khám phá thêm những thông tin về màn hình 24 inch cũ để có thêm kinh nghiệm tay nghề cho mình nhé !

màn hình máy tính 24 inch cũ

Thông tin đánh giá màn hình máy tính 24 inch cũ

Ưu điểm của màn hình 24 inch cũ

Đa số người chọn mua màn hình máy tính cũ là vì giá rẻ, giúp người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách hiệu suất cao. Màn hình máy tính 24 inch có giá thành khá phong phú tuỳ vào mẫu mã và chất lượng, do đó bạn vẫn hoàn toàn có thể mua được chiếc màn hình 24 inch mới giá rẻ. Tuy nhiên, với cùng số tiền đó bạn sẽ mua được loại màn hình hạng sang, chất lượng cao nếu chọn mua cũ. Cho nên, với những người chưa sẵn sàng chuẩn bị rút ví cho chiếc màn hình xịn với giá đắt đỏ thì đây là giải pháp cực kỳ tối ưu .

Không chỉ vậy, mua màn hình 24 inch cũ cũng là lựa chọn hài hòa và hợp lý cho những ai thích những mẫu màn hình cũ đã ngừng sản xuất ở thời gian hiện tại. Điều này diễn ra khá phổ cập trên thị trường, đặc biệt quan trọng là với loại sản phẩm nhanh biến hóa, update mới như đồ điện tử .

Nhược điểm của màn hình 24 inch cũ

Khi chọn mua màn hình cũ nói chung và màn hình 24 inch cũ nói riêng, người mua sẽ phải đương đầu với rủi ro đáng tiếc mua phải mẫu sản phẩm kém chất lượng, không chính hãng, hàng dựng, bị lỗi, … và điều không kèm theo chính sách Bảo hành như khi mua mới. Chính vì thế, cần trang bị khá đầy đủ kiến thức và kỹ năng và nắm kinh nghiệm tay nghề kiểm tra mẫu sản phẩm trước khi mua để tránh những trường hợp đáng tiếc .

Bảng giá màn hình máy tính 24 inch cũ trên thị trường mới nhất [MM/YY]

Nơi bán màn hình máy tính 24 inch cũ

Giá thấp nhất (VNĐ)

Giá cao nhất (VNĐ)

Màn hình 24 inch cũ Maytinhhoangha 1.750.000 3.750.000
Màn hình 24 inch cũ Thanhbinhpc 1.750.000 7.300.000

Màn hình 24 inch cũ Tinhocanhphat

990.000 6.200.000
Màn hình 24 inch cũ Vietminh 1.650.000 5.700.000
Màn hình 24 inch cũ Nhattao 1.590.000 3.700.000
Màn hình 24 inch cũ Chợ Tốt một triệu 8.950.000

Lưu ý khi mua màn hình máy tính 24 inch cũ

Xác định nhu cầu mua màn hình máy tính

Để mua được loại sản phẩm tương thích thì điều tiên phong bạn cần làm là xác lập rõ mục tiêu và nhu yếu sử dụng máy tính của mình. Màn hình máy tính 24 inch hoàn toàn có thể tương thích với nhiều nhu yếu khác nhau, cho nên vì thế điều bạn cần chăm sóc sau kích cỡ là những yếu tố như tên thương hiệu, loại màn hình, công nghệ tiên tiến, … Nắm được những thông tin này bạn sẽ thuận tiện so sánh với nhu yếu để chọn được màn hình máy tính cũ vừa lòng nhất .

màn hình máy tính 24 inch giá rẻ

Nắm rõ các bước kiểm tra màn hình máy tính cũ

Kiểm tra loại sản phẩm là khâu cực kỳ quan trọng trong quy trình mua đồ điện tử cũ. Vì không phải người bán nào cũng sẽ đưa những thông tin thật của loại sản phẩm, hoặc chính họ cũng không rõ. Trước khi thực thi thanh toán giao dịch, hãy kiểm tra kỹ chất lượng màn hình máy tính 24 inch cũ. Trong trường hợp bạn không tự tin, hãy nhờ người có kinh nghiệm tay nghề đi cùng để bảo vệ loại sản phẩm được kiểm tra đúng cách. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những bước kiểm tra cơ bản sau :

• Kiểm tra ngoại hình
  • Kiểm tra xuất xứ và năm sản xuất
  • Kiểm tra tắt mở màn hình
  • Kiểm tra các nút chỉnh màn hình
  • Kiểm tra đèn màn hình
  • Kiểm tra điểm ảnh chết
  • Kiểm tra độ phân giải, tần số quét, thời gian đáp ứng,…

Chọn địa chỉ mua uy tín

Nơi bán uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc mua và bán màn hình cũ, đặc biệt quan trọng khi mà bạn là người không thật sự rành về đồ điện tử .

Tổng hợp một số dòng màn hình máy tính 24 inch được yêu thích trên thị trường

Source: https://suachuatulanh.edu.vn