Màn hình LG 24QP500-B 24 inch IPS 2K 75Hz chính hãng, giá rẻ – GEARVN.COM

Thời gian phản hồi 5 ms
Kiểu màn hình ( phẳng / cong ) Phẳng
Độ sáng 300 cd / mét vuông
Góc nhìn 178 ( H ) / 178 ( V )
Khả năng hiển thị sắc tố 16.7 triệu màu, 99 % sRGB
Độ tương phản tĩnh 1000 : 1
Độ tương phản động

100.000.000 : 1

Cổng xuất hình

HDMI(v2.0) x2
DisplayPort 1.2

Khối lượng

Khối lượng tính cả chân đế : 4.0 kgKhối lượng không tính chân đế : 3.4 kgKhối lượng khi luân chuyển : 5.5 kg
Tiêu thụ điện 22W
Kích thước chuẩn Kích thước tính cả chân đế ( Rộng x Cao x Dày ) : 540.1 X 413.2 X 211.5 mmKích thước không tính chân đế ( Rộng x Cao x Dày ) : 540.1 X 321.1 X 41.9 mmKích thước khi luân chuyển ( Rộng x Cao x Dày ) : 611 X 391 X 165 mm
Phụ kiện đi kèm

Dây nguồn
Cáp DisplayPort (Có thể có)
Sách hướng dẫn
Cáp HDMI
Phiếu bảo hành

Đánh giá cụ thể màn hình LG 24QP500 – B 24 ” IPS 2K 75H z Freesync HDR10

Màu sắc chân thực ở góc rộng

Màn hình LG QHD ( 2560×1440 ) với công nghệ IPS bộc lộ sắc tố chân thực đồng đều và rõ ràng. Rút ngắn thời hạn phản hồi, cải tổ năng lực tái tạo sắc tố và người dùng hoàn toàn có thể xem ở góc rộng .

Độ tương phản cụ thể

Công nghệ HDR ngày càng được ứng dụng vào nhiều nội dung khác nhau. Tương thích với dải động cao HDR10 theo tiêu chuẩn ngành, dựa trên gam màu sRGB 99 %, loại sản phẩm hoàn toàn có thể tương hỗ những mức màu và độ sáng nhất định để người xem hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức nội dung với sắc tố ấn tượng .

Chế độ xem chăm nom đôi mắt

Giúp đôi mắt tự do hơn khi thao tác cường độ cao và đọc những văn bản dài trên màn hình vi tính. Chế độ đọc sách ( Reader Mode ) kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ màu và độ sáng tương tự như như khi đọc trên giấy tạo cảm xúc tự do khi nhìn lâu. Chế độ chống nháy ( Flicker Safe ) giảm thiểu hiện tượng kỳ lạ nhấp nháy không nhìn thấy trên màn hình, mang lại thiên nhiên và môi trường thao tác tự do, giảm mỏi mắt .

Hòa mình cùng nội dung

Sở hữu phong cách thiết kế viền mỏng mảnh ở ba cạnh cùng hình ảnh đúng chuẩn đến kinh ngạc, màn hình giúp người xem tập trung chuyên sâu vào nội dung. Ngoài ra, màn hình còn có năng lực kiểm soát và điều chỉnh độ nghiêng thuận tiện cho phép bạn sắp xếp một môi trường tự nhiên thao tác tối ưu .

Chuyển động nhanh và mượt mà

Với công nghệ tiên tiến AMD FreeSync ™, người chơi game hoàn toàn có thể thưởng thức hoạt động liền lạc, mềm mịn và mượt mà trong những game show có độ phân giải cao và vận tốc nhanh. Công nghệ này giúp giảm hiện tượng kỳ lạ trộn hình và giật hình .

Phản ứng nhanh hơn đối thủ cạnh tranh của bạn

Giảm thiểu độ trễ của thao tác nguồn vào với công nghệ tiên tiến Đồng bộ hành vi và người chơi hoàn toàn có thể chớp lấy được mọi khoảnh khắc theo thời hạn thực .

Tấn công trước trong bóng tối

Người chơi game có thể tránh các tay súng bắn tỉa trốn ở những nơi tối nhất và nhanh chóng thoát khỏi tình huống nguy hiểm.

Giao diện người dùng thuận tiện hơn

Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh khoảng trống thao tác bằng cách chia màn hình hoặc kiểm soát và điều chỉnh những tùy chọn màn hình cơ bản chỉ bằng vài lần nhấp chuột .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : LG