Bảng giá thay màn hình Samsung Galaxy J6 | J6 Plus tháng 08/2022

16/08/2022 admin

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy J6, J6 Plus giá rẻ, uy tín tại Thành Trung Mobile đã có mặt để phục vụ khách hàng gần xa tại TPHCM. Quý khách hãy mang ngay điện thoại cần thay sửa màn hình đến với chúng tôi!

Liên hệ tổng đài : 0909.650.650

thay-man-hinh-samsung-j6-1

Những tín hiệu cần thay màn hình Samsung Galaxy J6, J6 Plus

Điện thoại Samsung Galaxy J6 có màn hình với tỷ suất 18.5 : 9 giúp tối ưu size toàn diện và tổng thể nên dù size màn hình có 5.6 inch thì vẫn trông khá vừa khít trong lòng bàn tay. Màn hình Galaxy J6 2016 có độ phân giải HD +, sử dụng tấm nền Super AMOLED giúp sắc tố hiển thị bùng cháy rực rỡ. Tuy nhiên màn hình bị hỏng là không hề tránh khỏi với những tín hiệu như :- Màn hình Samsung J6 bật không lên, chỉ hiển thị một màu đen .- Trên màn hình Open những sọc dọc, hoặc sọc ngang cũng là một trong những trường hợp màn hình bị hư hỏng và cần được thay mới .- Màn hình Samsung J6 Plus bị đen một phần, loang màu, chảy mực .- Cảm ứng bị đơ, liệt, không triển khai được .- Màn hình bị bóng mờ, ám màu, hình ảnh hiển thị không rõ nét .

thay-man-hinh-samsung-j6-2

Nếu màn hình chỉ vỡ mặt kính thì chỉ cần ép lại kính, không cần thay màn hình mới. Mời hành khách tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy J6 tại đây .

Thay màn hìnhSamsung Galaxy J6 giá bao nhiêu?

Màn hình Samsung J6 1.500.000đ
Màn hình Samsung J6 Plus 900.000đ
Mặt kính Samsung J6 300.000đ
Mặt kính Samsung J6 Plus 300.000đ

Bảng giá thay màn hình Samsung Galaxy J6, J6 Plus chính hãng:

• Thay màn hình Samsung Galaxy J6 (2018): 1.500.000đ, bảo hành 6 tháng
  • Thay màn hình samsung Galaxy J6 Plus: 900.000đ, bảo hành 6 tháng
  • Thay mặt kính Samsung J6: 300.000đ, bảo hành 12 tháng
  • Thay mặt kính Samsung J6 Plus: 300.000đ, bảo hành 12 tháng

Giá đã gồm có công tháo lắp và Bảo hành trong 6 tháng, hành khách đến thay sửa màn hình không tốn thêm ngân sách nào khác, gồm có cả vệ sinh điện thoại thông minh .

Quy trình sửa chữa tại Thành Trung Mobile.

quy trình sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile

Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực giúp Thành Trung trưởng thành lên mỗi ngày. Linh kiện đảm bảo, quy trình chuyên nghiệp, kiểm tra tình trạng máy trên Website hoặc qua tổng đài.

Thời gian sửa chữa các loại dịch vụ

Sửa chữa kỹ thuật cần sự tập trung chuyên sâu cao độ và tùy thuộc vào độ khó của dịch vụ. Vì vậy, thời hạn cũng khác nhau nhưng không quá thời hạn tối đa. Khi hành khách thay thế sửa chữa tại TT, kỹ thuật viên và đảm nhiệm máy sẽ trao đổi với hành khách về thời hạn giải quyết và xử lý tùy từng trường hợp. Ngay khi máy sửa xong, mạng lưới hệ thống sẽ gửi SMS thông tin thực trạng máy tới hành khách .

Tiếp nhận yêu cầu
1 Kiểm tra máy trực tiếp tại cửa hàng Tối đa 20 phút
Báo giá trước khi sửa chữa
Sửa chữa
2 Thay thế những linh phụ kiện cơ bản( Pin, màn hình, nút home, nút volume … ) Tối đa 45 phút
3 Ép kính, ép cảm ứng, lỗi ứng dụng nhẹ( Ép kính điện thoại thông minh, treo Logo, lỗi ứng dụng … ) Tối đa 4-8 giờ
4 Thay thế linh phụ kiện khó, lỗi ứng dụng nặng( Màn hình, ic nhỏ, lỗi ứng dụng nặng … ) Tối đa 24 giờ
5 Máy lỗi nặng ( phần cứng và ứng dụng )( mất nguồn, hao pin, linh phụ kiện hiếm, mất boot … ) Tối đa 3-5 ngày
Sau khi sửa xong
6 Bàn giao máy và xác nhận Bảo hành( Gửi trả người mua linh phụ kiện cũ, Bảo hành từ 1 đến 12 tháng, vĩnh viễn … )  Tối đa 10 phút

Thành Trung cam kết ship hàng hành khách tốt nhất. Gửi lại linh phụ kiện cũ cho hành khách, chỉ giữ lại phần linh phụ kiện thiết yếu, có hộp niêm phong và có chữ ký của người sử dụng khi tiếp đón máy .

• Giải pháp sửa chữa trung thực
  • Chi phí sử chữa cạnh tranh
  • KTV đạo đức tốt, trình độ cao
  • Chuyên môn hóa trong sửa chữa
  • Bảo quản máy cẩn thận
  • Phong cách phụ vụ chuyên nghiệp

Trung tâm hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Nếu có nhu yếu sửa chữa thay thế điện thoại cảm ứng Samsung – Thay màn hình Samsung Galaxy J6 chính hãng, giá tốt nhất hãy đến với Thành Trung Mobile ! Thành Trung Mobile hân hạnh được đón rước và ship hàng hành khách .

Từ khóa liên quan:

• Thay màn hình Samsung J6 tại Tp.HCM