Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-B

07/08/2022 admin
Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-B

Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-B thừa kế công nghệ tiên tiến lọc khí Nhật Bản, lọc bụi PM 2.5, diệt khuẩn hiệu suất cao. Sharp FP-J30E-B giúp thanh lọc không khí trong phòng ngủ, phòng khách, phòng thao tác … đem đến điều kiện kèm theo sống tốt nhất cho sức khỏe thể chất con người .Máy lọc không khí Sharp đã rất quen thuộc với người tiêu dùng trên quốc tế với trách nhiệm thanh lọc khí thở. Nhằm phân phối nhu yếu làm sạch không khí rất cấp thiết tại Nước Ta, Sharp mang tới Model máy lọc khí FP-J30E-B với việc tích hợp nhiều tính năng cũng như công nghệ tiên tiến mới trong loại sản phẩm nhằm mục đích mang đến sự tiện lợi và hiệu suất cao nhất so với người sử dụng .

Model Sharp FP-J30E-B là phiên bản màu đen trong bộ sản phẩm máy lọc không khí Sharp FP-J30E, hoàn toàn có thể đáp ứng nhiều không gian nội thất khác nhau. Đặc biệt ở model này có thể thổi ra luồng khí sạch có độ nghiêng 200 vô cùng độc đáo, làm tăng khả năng khuếch tán khí sạch trong phòng.

Bên cạnh đó, sản phẩm này vẫn được trang bị màng lọc thô và Hepa dày dặn, chắc chắn và cực kỳ hiệu quả. Với các lớp màng lọc Hepa thông minh giúp máy có thể ngăn chặn gần như tuyệt đối tạp chất có trong không khí, mang đến không gian sống, làm việc trong lành và an toàn đối với con người.

Khả năng phát ion nhờ bộ phát cường độ cao vẫn là thế mạnh của dòng máy lọc không khí Sharp. Ở Model này, máy được tích hộp bộ phát Ion Plasma tỷ lệ cao tạo ra những hạt điện tích bù vào không khí có công dụng diệt khuẩn can đảm và mạnh mẽ, tạo cảm giác thư thái, trong lành như trong những rừng cây giữa ngôi nhà của bạn .Sản phẩm được tích hợp công nghệ tiên tiến Nhật giúp cho thiết bị đạt được độ hoàn thành xong cao, cả về hình thức cũng như hiệu suất cao lọc khí đều cung ứng những nhu yếu khắc nghiệt của nhiều đối tượng người dùng người mua khác nhau. Chính điều này lý giải vì sao máy lọc khí Sharp rất được yêu thích và tin dùng .Máy lọc trang bị bộ lọc HEPA hạng sang cùng mạng lưới hệ thống màng lọc giữa sẽ vô hiệu 99.97 % bụi bẩn, nấm móc và phấn hoa, mang lại một không khí trọn vẹn trong sáng cho cả mái ấm gia đình bạn .

Kết quả hình ảnh cho Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-b

Với chính sách HAZE, thiết bị tự động hóa quản lý và vận hành quạt với vận tốc cao trong 60 phút tiên phong, sau đó hoạt động giải trí luân phiên giữa hai Lever thấp và cao trong vòng 20 phút, để tăng năng lực lọc khí và thải phóng Plasmacluster ion ra ngoài không khí nhằm mục đích lọc bụi bẩn và khử mùi hôi một cách hiệu suất cao .

Thiết bị hoạt động giải trí êm ái với độ ồn cực thấp, tương tự một khu rừng yên tĩnh, không tạo nên những âm thanh không dễ chịu khi quản lý và vận hành. Bên cạnh đó thì lượng điện năng tiêu thụ của máy cũng không đáng kể, mang đến cho bạn mội môi trường tự nhiên lành mạnh mà không tốn nhiều ngân sách

Sử dụng của máy lọc không khí FP-J30E-B:

Máy lọc không khí FP-J30E-B có hiệu suất tiêu thụ tối đa 50W, sử dụng trong khoanh vùng phạm vi 23 mét vuông, thế nên thiết bị trọn vẹn thích ứng và phân phối tốt nhu yếu lọc khí trong những hộ mái ấm gia đình, văn phòng thao tác hay bệnh viện … với mỗi khoảng trống khác nhau, mức độ ô nhiễm khác nhau nhưng chất lượng không khí sau lọc bởi máy đều bảo vệ, trong lành và bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất con người .Trong quy trình sử dụng FP-J30E-B, để bảo vệ hiệu suất cao cũng như sự bền chắc của thiết bị, người dùng cân quan tâm tới việc vệ sinh và thay mới màng lọc. Trung bình khoảng chừng 2 tuần thì tất cả chúng ta nên làm sạch những màng lọc một lần, thao tác này giúp cho quy trình lưu thông khí trong máy được thuận tiện, thuận tiện hơn từ đó nâng cao hiệu suất lọc khí .Đối với màng lọc khí của máy lọc không khí FP-J30E-B, tuổi thọ trung bình của màng khoảng chừng 2 năm, tuy nhiêu tùy thuộc từng môi trường tự nhiên sử dụng ô nhiễm nhiều hay ít mà thời hạn cần thay màng lọc hoàn toàn có thể ngắn hơn. Chính vì thế khi nhận thấy màng lọc Hepa của máy quá bẩn và khó hoàn toàn có thể làm sạch thì tất cả chúng ta nên thay mới để bảo vệ hiệu suất cao lọc khí cho thiết bị .

THÔNG SỐ KỸ THUẬTModel : FP-J30E

Diện tích lọc tối ưu: 23 m2

Tốc độ lọc không khí : 180 m3 / 1 hCông nghệ lọc : Hệ thống màng lọc + bộ phát Plasmacluster ionSố lượng lớp lọc : 02 ( lọc Thô, lọc Hepa )Tuổi thọ màng lọc : Đến 02 nămVận hành máy : Nút bấm vật lýTốc độ gió : Thấp, Cao, HazeĐiện năng tiêu thụ : 13 w -> 50 wInverter ( tiết kiệm chi phí điện ) : Có, HazeĐộ ồn của máy : Từ 23 -> 44 dBTiết kiệm điện : HazeĐèn cảnh báo nhắc nhở : Báo Plasmacluster ion, Báo thay thế sửa chữa bộ lọcCác tính năng ưu việt khác của máy : Chạy chính sách ngủ đêmTự khởi động lại máyHẹn giờ tắt máy ( 4 h, 8 h )Màu sắc : Trắng xanh, Trắng đenKích thước máy : 41,1 x 43,1 x 21,1 cm

Trọng lượng máy: 4,0 kg