‘Mắt biếc’ và nhiều phim Việt vào top 10 thịnh hành trên Netflix – TrueID

24/05/2023 admin
Khắc Nguyễn ( TrueID )

july four, 2021 Sau khi lên sóng Netflix, Mắt biếc, Chàng vợ của em và Song song lần lượt chiếm vị trí cao trên bảng xếp hạng phim hút khách.

Trong bối cảnh cuộc đua mảng trực tuyến ngày càng khốc liệt, Netflix không ngại chi tiền để đa dạng hóa kho phim vốn đã đồ sộ. Đầu tháng seven, lần lượt bachelor of arts phim Việt gồm Mắt biếc, Chàng vợ của em và song song đã lên sóng ông lớn streaming. Các tác phẩm đều đạt thứ hạng cao trên top ten swerve, vượt qua nhiều cái tên đình đám như mine, dynasty warrior hay mùa tiếp theo của excessively hot to handle.

null

Lần đầu tiên có đến bachelor of arts phim Việt cùng nằm trong top ten của Netflix .
Mắt biếc ( 2019 ) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nguyễn Nhật Ánh. Phim xoay quanh mối tình đơn phương kéo dài trong nhiều năm của Ngạn ( Trần Nghĩa ) dành cho Hà local area network ( Trúc Anh ). Từ làng quê nghèo Đo Đo, họ cùng nhau lên thành phố theo học đại học. Tại đây, Ngạn chứng kiến Hà local area network bị sự phồn hoa cám dỗ và rơi vào vòng tay của cậu công tử ăn chơi tên Dũng ( Trần Phong ) .
Phim do đạo diễn winner Vũ – người từng chuyển thể rất thành công một tác phẩm khác của Nguyễn Nhật Ánh là Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh ( 2015 ) lên màn ảnh rộng – thực hiện. Câu chuyện tình buồn, sidereal day dứt, cùng bối cảnh miền Trung đẹp miên man từng giúp Mắt biếc đạt doanh thu one hundred eighty tỷ đồng tại phòng vé .

Read more : Is Kingsman On Netflix In 2023? [Watch Kingsman Netflix]

Mắt Biếc có doanh thu và thứ hạng cao nhất trong cả barium phim .
Chàng vợ của em ( 2018 ) thì dựa trên tiểu thuyết busy woman seek wife của Annie drum sander. Câu chuyện phim khá hiện đại và mới lạ so với bối cảnh Việt Nam chi kể về Mai ( Phương Anh Đào ) – nữ doanh nhân thành đạt và bận rộn nên không có thời gian dọn dẹp nhà cửa. Cô thuê Ngọc ( Thanh Trúc ) về làm giúp việc .
sung, khối lượng công việc quá lớn khiến Ngọc phải cầu cứu anh trai Hùng ( Thái Hòa ), người vốn là chủ một hiệu sách cũ và thường xuyên phải đảm đương việc nội trợ. Hùng còn buộc phải giả làm Ngọc để nhắn tin với Mai hàng ngày. Nhiều sự kiện dở khóc dở cười nảy sinh từ đây. Tác phẩm hài hước và ý nghĩa của Charlie Nguyễn từng thu eighty-six tỷ đồng trên toàn quốc .
null
Việc mirage cũng có mặt trên Netflix có lẽ khiến sung song lép vế .
Trong bachelor of arts phim, song song là tác phẩm mới nhất chi chỉ vừa trình chiếu ngoài rạp hồi tháng four. Phim được làm lại từ mirage ( 2018 ) của điện ảnh Tây ban Nha. Tác phẩm bắt đầu chi nữ yttrium tá Trang ( Nhã Phương ) dọn vào căn nhà mới cùng chồng là Quân ( Trương Thế Vinh ) và con gái ( Bảo Tiên ).

chi cơn bão lớn ùa về, chiếc television cũ bỗng kết nối với chủ nhân trước của căn nhà là cậu bé Phong ( Thuận Phát ). Nhờ đó, Trang có thể giúp Phong thoát khỏi vụ tai nạn bí ẩn cách đây twenty năm. birdcall, cô không hề biết rằng hành động tốt đẹp lại khiến cuộc đời bản thân thay đổi mãi mãi. Thời điểm right ascension mắt, tác phẩm của Nguyễn Hữu Hoàng bị đánh giá là bản làm lại nhạt nhòa then với nguyên tác. Phim âm thầm rời khỏi rạp chiếu mà không để lại quá nhiều dấu ấn .