Mẫu biên bản bảo hành sản phẩm mới nhất 2022 – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

08/08/2022 admin

Mẫu biên bản bảo hành sản phẩm là biên bản khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất trong thời hạn bảo hành và hỗ trợ khắc phục hư hại phát sinh trong quá trình sử dụng của khách hàng. Bài viết dưới đây ACC cung cấp cho bạn một số thông tin về Mẫu biên bản bảo hành sản phẩm mời bạn tham khảo!

df3

Mẫu biên bản bảo hành sản phẩm

1. Mẫu biên bản bảo hành sản phẩm

Biên bản cam kết bảo hành phải nói rõ thời hạn bảo hành, đồng thời nêu rõ thời gian bảo hành cho sản phẩm là bao lâu, đơn vị bảo hành, địa chỉ bảo hành. Những thông tin này rất cần thiết giúp cho quá trình bảo hành hàng hóa được đảm bảo, đồng thời giúp cho người tiêu dùng biết khi có nhu cầu bảo hành mình cần đến đâu, đến địa chỉ nào.

Bạn đang đọc : Mẫu biên bản bảo hành mẫu sản phẩm mới nhất 2022
Biên bản cam kết bảo hành chỉ có hiệu suất cao khi thời hạn bảo hành vẫn còn, bảo hành những thiết bị do công ty, doanh nghiệp đáp ứng, tem mác bảo hành vẫn còn nguyên, thiết bị bị lỗi do đơn vị chức năng sản xuất nếu do thành viên người dùng thì không được bảo hành. Bản cam kết bảo hành cũng thường đi kèm trong những hợp đồng mua và bán giữa những doanh nghiệp, thành viên hay tổ chức triển khai tiến hành. Nếu hợp đồng mua và bán có nội dung là những loại sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa dễ hỏng hóc thì bản cam kết bảo hành lại càng quan trọng .

2. Bảo vệ thông tin của người tiêu dùng

Người tiêu dùng được bảo vệ bảo vệ bảo đảm an toàn, bí hiểm thông tin của mình khi tham gia giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch, sử dụng loại sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ, trừ trường hợp cơ quan nhà nước có thẩm quyền nhu yếu. Trường hợp tích góp, sử dụng, chuyển giao thông tin của người tiêu dùng thì tổ chức triển khai tiến hành, thành viên kinh doanh thương mại mẫu sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ có nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm : a ) Thông báo rõ ràng, công khai minh bạch minh bạch trước khi tiến hành với người tiêu dùng về tiềm năng hoạt động giải trí vui chơi tích góp, sử dụng thông tin của người tiêu dùng ; b ) Sử dụng thông tin thích hợp với tiềm năng đã thông tin với người tiêu dùng và phải được người tiêu dùng đồng ý chấp thuận đồng ý chấp thuận ; c ) Bảo đảm bảo đảm bảo đảm an toàn, đúng chuẩn, rất rất đầy đủ khi tích góp, sử dụng, chuyển giao thông tin của người tiêu dùng ; d ) Tự mình hoặc có giải pháp để người tiêu dùng update, trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh thông tin khi phát hiện thấy thông tin đó không đúng chuẩn ; đ ) Chỉ được chuyển giao thông tin của người tiêu dùng cho bên thứ ba khi có sự chấp thuận đồng ý chấp thuận đồng ý của người tiêu dùng, trừ trường hợp pháp lý có pháp lý khác .

3. Điều kiện bảo hành sản phẩm

Sản phẩm được bảo hành không tính tiền : – Nếu loại sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng được ghi trên hóa đơn kinh doanh thương mại nhỏ theo pháp lý của từng loại sản phẩm – Tất cả những sự cố về mặt kỹ thuật của nhà phân phối như bong tróc da, nổ da tự nhiên – Lớp keo dán, keo ép nhiệt bị bong, logo bị hỏng – Có hóa đơn bán hàng ( phiếu bảo hành ) với đủ thông tin như số hóa đơn, mã số loại sản phẩm, ngày mua hàng, thời hạn bảo hành, chữ ký của nhân viên cấp dưới cấp dưới bán hàng, thông tin người mua trên hóa đơn ( tên, số điện thoại cảm ứng mưu trí ). Sản phẩm được tương hỗ bảo hành tính phí khuyến mãi ngay thêm : – Khách hàng còn giữ hóa đơn bán hàng ( phiếu bảo hành ) nguyên vẹn với không thiếu thông tin như : số hóa đơn, mã số mẫu sản phẩm, ngày mua, thời hạn bảo hành, chữ kí nhân viên cấp dưới cấp dưới và thông tin người mua trên hóa

4. Mẫu biên bản

Tên cơ sở
——-
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
—————
Số: ………. ……1…., ngày … tháng … năm 20…

VĂN BẢN CAM KẾT

Kính gửi : Bộ Y tế ( Vụ Trang thiết bị và Công trình y tế ) Tên cơ sở : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .. Mã số thuế : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .. Địa chỉ : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … …. Người đại diện thay mặt thay mặt đại diện hợp pháp : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … Điện thoại liên hệ : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … : Chúng tôi là … 2 … … đang thực thi phân phối những trang thiết bị y tế sau :
Tên trang thiết bị y tế : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .
Số lưu hành : … … … … … … … … … Ngày cấp : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … …. Do … .. 3 … … không hề liên tục hoạt động giải trí vui chơi nhưng chúng tôi vẫn có năng lượng bảo vệ chất lượng trang thiết bị y tế trên nên chúng tôi làm văn bản này xin cam kết : Chịu nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ về chất lượng, chủng loại, số lượng trang thiết bị y tế được cấp số lưu hành. Thực hiện lưu hành trang thiết bị y tế trên thị trường trong thời hạn tối đa không quá 24 tháng. Chịu nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng trang thiết bị y tế. Cung cấp vật tư, phụ kiện sửa chữa thay thế thay thế sửa chữa trong tiến trình sử dụng trong thời hạn 8 năm. Đáp ứng đủ nhu yếu, điều kiện kèm theo kèm theo về đội ngũ cán bộ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm kỹ thuật và bảo vệ hiệu suất cao, bảo vệ bảo đảm an toàn của trang thiết bị y tế cho người sử dụng và vạn vật thiên nhiên và thiên nhiên và môi trường, bảo vệ những điều kiện kèm theo kèm theo về cơ sở vật chất, phương tiện đi lại đi lại luân chuyển không tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng đến chất lượng thiết bị nhập khẩu. Đảm bảo những nhu yếu về nhãn trang thiết bị y tế theo đúng lao lý. Bảo đảm sử dụng trang thiết bị y tế theo theo đúng tiềm năng. Chịu sự thanh tra, kiểm tra của những cơ quan có thẩm quyền. Nếu vi phạm cam kết trên, chúng tôi xin toàn vẹn chịu nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm trước pháp lý .

  Người đại diện hợp pháp của cơ sở
Ký tên (Ghi họ tên đầy đủ, chức danh)
Xác nhận bằng dấu hoặc chữ ký số

5. Công ty luật ACC

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu của chúng tôi về Mẫu biên bản bảo hành sản phẩm cũng như các vấn đề pháp lý có liên quan trong trong phạm vi này. Trong quá trình tìm hiểu nếu như quý khách hàng còn thắc mắc hay quan tâm và có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ về vấn đề Mẫu biên bản bảo hành sản phẩm thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

đường dây nóng : 19003330Z alo : 084 696 7979G mail : info@accgroup.vnWebsite : accgroup.vn

✅ Mẫu: ⭕ biên bản bảo hành sản phẩm
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: ⭕ 0846967979
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 1900.3330

Đánh giá post

0978 922 569