Review màu nước Sennelier Aqua Mini hạng họa sĩ có tốt như mọi người nói hay không?

14/07/2022 admin

Review màu nước Sennelier Aqua Mini là màu gì? Đối với các bạn sinh viên và hoc sinh hay thậm chí mấy bạn vẽ đã giỏi thì hãy cũng mình điểm qua về em màu nước dạng hoạ sĩ này nha. Tuy em nó là dạng hoạ sĩ những giá thành thì không hề mắc đâu nha.

mau-nuoc-sennelier-aqua-mini

Review màu nước Sennelier Aqua Mini có xuất xứ từ đâu?

Màu nước Sennelier Aqua Mini là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp. Với sự ra đời từ rất lâu trê thế giới. Được làm từ pigment và binder với chất màu cao cấp. Được rất nhiệu hoạ sĩ ưu chuộng và đánh giá cao trên khắp thế giới. Với thiết kể nhỏ gọn gồm 8 màu. Tuy nhiên em nó không được hót trên thị trường Việt Nam. Em nó có chất màu tươi tắn ngọt ngào với chất màu tự mật ong. Với sự thiết kế hộp thiếc có lớp kính trong suốt còn có thể nhìn thấy bảng màu bên trong.

mau-nuoc-sennelier-aqua-mini-2

Chất liệu màu nước Sennelier Aqua Mini

Màu nước Aqua Mini mang trong mình gam màu trong trẻo, độ tươi tắn. Với chất màu đậm đặt được làm từ mật ong nguyên chất và pigment cao cấp. em nó chỉ có 8 màu. Nhưng không phải vì chỉ màu nước sennelier aqua mini 8 màu mà em nó sẽ thua bất kỹ với các dòng màu nướct huộc phân khúc hoạ sĩ cao cấp nhiều màu khác đâu nhé. Hãng còn ưu ái tặng kèm 1 cây cọ trong hộp màu. Với sự thiết kể nhỏ gọn em nó cực kỳ thích hợp cho những bạn thích đi lịch để vẽ thĩ hãy tậu ngay em nó đi nha. Em nó còn rất phù với tất cả các bạn yêu thích vẽ hoạt hình, anime,…. Đối với các bạn thích vẽ nhiều thể loại thì em nãy cũng rất phù hợp nha. Em nó phù hợp hầu hết các loại tranh như: phong cảnh, chân dung,…. Tuy em nó là dòng màu trải nghiệm nhưng chất lượng màu của em chỉ có đỉnh thôi nha.

mau-nuoc-sennelier-aqua-mini-1

Xem thêm về các thương hiệu màu: https://suachuatulanh.edu.vn/mau-nuoc/

Giá thành của em nó như thế nào? có nên mua không?

Đây là dòng màu nước hạng hoạ sĩ cao cấp. Tuy nhiên giá thành của em nó cũng phù hợp với già thành học sinh sinh viên. Mang du lịch hay đi đâu cũng tiện. Giá của em nó dao động 388,000VND đến 505,000VND. Giá của em nó cũng quá hấp dẫn đúng không nào. Đã là phân khúc hoại sĩ mà gia ơi chi là hời rồi đúng không nào. Bạn nào chưa sở hưu em nó thì hay nhanh tay sở hưu em nó nha.

mau-nuoc-sennelier-aqua-mini-3

Ưu điểm và nhược điểm

• Chất màu đậm đặc, trong, tươi, loang tốt và độ bền sáng cao
  • Bảng màu phù hợp với nhiều thể loại tranh vẽ như phong cảnh, chân dung, hoạt hình, anime
  • Thiết kể nhỏ gọn dễ mang đi du lịch

• Ít màu
  • Tông chủ yếu là tông lạnh

mau-nuoc-sennelier-aqua-mini-4

Review màu nước Sennelier Aqua Mini tuy chỉ có 8 màu nhưng bạn cũng đừng phán xét em nó vội nha. Mình chỉ cần pha màu lại với nhau sẽ cho ra rất nhiều tông màu đẹp. Tuy vậy em nó vẫn giữ được độ trong và không đục như những dạng màu khác đâu nha. Nếu bạn là một người thích những tông màu lạnh thì hãy nghĩ đến ngay em nó nha. Vừa nhỏ gọn vừa giúp bạn sở hữu dạng hoạ sĩ thì hay nhanh tay mua em nó ngay đi nha.

Bài Viết của mình đến đây là hết rồi bạn nào có vướng mắc gì hãy comment bên dưới cho mình biết nha. Hay cần mình review về dòng nào thì hãy comment ben dưới cho mình mình sẽ tìm hiểu và khám phá và viết bài cho những bạn nha .