Máy bơm nước Panasonic GP-15HCN1 1.5HP – https://suachuatulanh.edu.vn

17/08/2022 admin

Tính năng nổi bật của máy bơm nước Panasonic GP-15HCN1 1.5HP

• Bơm nước ly tâm Panasonic an toàn với cơ chế tự ngắt nguồn điện khi nhiệt độ bơm quá cao.
  • Lưu lượng nước tối đa lên đến 145 lít/phút. Dòng nước bơm ổn định, vận hành lâu dài.
  • Trục động cơ và cánh quạt được làm bằng thép không gỉ SUS304.
  • Tốc độ lõi quay chính xác cao, hoạt động liên tục trong 8.000 giờ.
  • Nhiệt độ nước nóng bơm được là 90 độ C.

Máy bơm nước gia đình

Đặc điểm trên máy bơm nước Panasonic GP-15HCN1L 1.5 HP

Máy bơm nước Panasonic GP-15HCN1 1.5HP phù hợp cho tưới tiêu, sản xuất, hút nước sâu

Độ hút sâu lên tới 9 m trong tổng độ cao tối đa là 41 m nên máy thường được dùng cho việc tưới tiêu, sản xuất, hút giếng sâu 9 m. Ngoài ra, máy còn được dùng để hút 1 số ít chất lỏng đặc biệt quan trọng như hóa chất, chất thải từ nông nghiệp, …

Bên cạnh đó, máy bơm nước còn có khả năng tự động ngắt nguồn điện khi nhiệt độ bơm quá tải. Hai lớp bọc cách ly bảo vệ lõi tĩnh mô tơ chống ăn mòn, giảm thiểu nguy cơ chạm điện, tạo độ an toàn và tin cậy cho người sử dụng. Thân máy được làm bằng chất liệu bền bỉ, chắc chắn, có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ bơm lên đến 90 độ C.

Máy bơm nước ly tâm GP-15HCN1L

Hình ảnh máy bơm ly tâm GP-15HCN1

Bơm ly tâm Panasonic GP-15HCN1 thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể yên tâm sử dụng máy mà không lo tốn diện tích. Phần nắp buồng bơm được thiết kế uốn cong tinh tế cộng với hai lớp bọc cách ly chống gỉ sét, giúp cho việc đẩy nước vào – ra hoạt động ổn định, mang lại nguồn nước mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, máy bơm nước Panasonic hoạt động giải trí rất tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng. Đây cũng là một ưu điểm điển hình nổi bật của loại sản phẩm .

ống hút xả mạnh mẽ

Họng hút, xả can đảm và mạnh mẽ với đường kính ống hút / xả là 32 mm / 25 mm

Chân đế chắc chắn

Chân đế chắc như đinh giúp máy cân đối khi sử dụng

Máy bơm ly tâm GP-15HCN1 sử dụng vật liệu và công nghệ cao cấp, độ bền cao

Máy bơm ly tâm GP-15HCN1 là loại sản phẩm mới của Panasonic được trang bị trục động cơ và cánh quạt được làm bằng thép không gỉ SUS304, tích hợp với lõi quay mô tơ đúng chuẩn cao cùng lớp mạ chống ghỉ sét sét, bảo vệ hoạt động giải trí liên tục không ngừng nghỉ suốt 8.000 giờ. Ngoài ra, thân motor được làm bằng nhôm đúc và nắp buồng bơm bằng đồng thau không gỉ sét, tăng độ bền cho máy. Dây quấn bên trong motor máy bơm ly tâm Panasonic GP-15HCN1 được làm bằng dây đồng giúp máy hoạt động giải trí êm hơn .
Ngoài ra, máy bơm Panasonic này còn được phủ lớp bọc bảo vệ IP54 để ngăn ngừa sự xâm nhập của bụi bẩn và tránh rò rỉ nước trong quy trình sử dụng .
Lớp cách nhiệt bao quanh lõi tĩnh ( làm bằng dây đồng ) sẽ tự động hóa ngắt nguồn điện khi nhiệt độ bơm quá cao, giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn chạm điện, tạo nên độ bảo đảm an toàn và đáng tin cậy cho người sử dụng .

Máy bơm nước Panasonic GP-15HCN1 có cấu trúc thiết kế mới với rãnh chứa nước lưu chuyển tối ưu cho dòng chảy thoát nhanh và ít tốn kém điện năng. Bánh nhông răng chuyển nước cùng trục bằng thép không gỉ, giúp nước lưu chuyển “mượt mà”, không bị gỉ sét bám vào ô nhiễm. Ron chống nước đặc biệt chịu nhiệt cao cho máy vận hành ổn định, khả năng hoạt động lâu dài.

Công suất 1.100W - 1HP mạnh mẽ

Công suất 1.100 W – 1.5 HP can đảm và mạnh mẽ

Lõi quay được phủ lớp mạ chống gỉ sét

Lõi quay được phủ lớp mạ chống ghỉ sét sét

Tự động ngắt khi quá nhiệt, giúp bảo vệ máy tốt hơn

Máy bơm nước

Vỏ máy chống nước tốt, bảo vệ máy tốt khỏi môi trường tự nhiên khí ẩm

Máy bơm ly tâm

Máy bơm ly tâm GP-15HCN1 tương thích để hút giếng sâu, tưới tiêu nông nghiệp

Máy bơm nông nghiệp

Buồng bơm phong cách thiết kế uốn cong tinh xảo cộng với hai lớp bọc cách ly chống ghỉ sét sét

Máy bơm nước gia đình

Công suất 1.110 W cho năng lực bơm nước nhanh, lưu lượng nước lớn

máy bơm ly tâm

Mặt trên máy có ghi thông tin thông số kỹ thuật kỹ thuật

Máy bơm nước

Máy bơm nước Panasonic GP-15HCN1 được cấu tạo bởi các bộ phận làm bằng chất liệu bền bỉ

Thông số kỹ thuật chi tiết cụ thể của máy

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.