Máy cân bằng laser 5 tia xanh hitachi

18/08/2022 admin

Máy cân bằng laser 5 tia xanh hitachi

★ ★ ★ ★ ★
Máy cân bằng laser là thiết bị không hề thiếu trong ngành kiến thiết xây dựng, xây lắp, kiến thiết khu công trình. Với loại máy này, bạn sẽ không mất thời hạn để vạch đường thẳng trong xây đắp hay thiết kế những đường không thẳng hàng, không thích mắt .
Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy cân mực laser khác nhau, với giá tiền chất lượng khác nhau, máy bắn tia laser có 2 loại chính tia xanh và tia đỏ, máy tia đỏ có ưu điểm giá rẻ, nhưng có những điểm yếu kém so với máy cân mực tia xanh thì điều kiện kèm theo sử dụng rộng hơn, sử dụng trong nhà, ngoài trời, và điều kiện kèm theo anh sáng bên ngoài mạnh như mùa hè, thì máy bắn tia laser xanh là lợi thế sở hữu với môi trường tự nhiên bên ngoài .

may can bang laser 5 tia xanh hitachi

Máy cân mực laser Hitachi 5 tia xanh :

Máy cân mực 5 tia xanh Hitachi là loại máy cân mực rất được ưa chuộng trên thị trường vì công nghệ hiện đại, độ chính xác cao, sai số vô cùng nhỏ và thiết kế hiện đại, dễ dàng mang đi di chuyển giữa các điểm làm việc.

Là loại máy rất được yêu thích giúp cho những người thợ thiết kế xây dựng hoàn toàn có thể xác lập được đúng chuẩn những góc vuông, những đường thẳng, nâng cao hiệu suất thao tác, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, công sức của con người và tài lộc .
Đây là loại máy cân mực rất được ưu thích trên thị trường vì công nghệ tiên tiến tân tiến, độ đúng chuẩn cao, sai số vô cùng nhỏ và phong cách thiết kế tân tiến, thuận tiện mang đi vận động và di chuyển giữa những điểm thao tác .
Phụ kiện không thiếu của máy gồm có một chân máy 1 mét vuông, một cáp sạc và một kính bảo lãnh, dây mang
Chế độ cân bằng tự động hóa, siêu sáng, độ chiếu sáng đến 25 m

Ứng dụng của máy cân mực hitachi

• Đóng trần thạch cao, cửa nhôm kính : Lắp hành lang cửa số, cửa chính, khung cửa, vách ngăn .
  • Xây dựng nhà cửa : dựng cột, gióng thẳng hàng, đo cân đối .
  • Thi công cơ điện: công tắc, ống dẫn nước, ổ cắm, đi dây, lắp đèn, lắp điều hòa nhiệt độ, máng cáp.

• Ốp lát : sàn hoặc tường .
  • Lắp đặt trong shop, nhà bếp : treo kệ, tủ, kệ chén, lót sàn .
  • Trang trí nội thất bên trong : ốp tường, chạy chỉ, sơn nước, lắp tranh, màn cửa, đèn .
  • Khảo sát : giám sát thiết kế khu công trình đo đạc .

Đặc điểm của máy cân bằng laser 5 tia xanh Hitachi

• Máy cân mực laser 5 tia xanh Hitachi có thiết kế nhỏ gọn tối ưu cho mục đích sử dụng, được đặt trong hộp đựng sản phẩm nhỏ gọn tiện lợi với lớp xốp dày bảo vệ máy tránh va đập hỏng hóc hoặc móp méo. Phụ kiện đầy đủ của máy bao gồm một thân máy, một cáp sạc và một kính bảo hộ.

• Phần chân đế được phong cách thiết kế hình kiềng ba chân vững chãi tạo độ cân bằng đúng mực cho máy cân bằng laser Hitachi .
  • Tia laser của máy cho ra rõ nét và dễ nhìn, với một tia ngang và bốn tia thẳng đứng .
  • Máy có công dụng cảnh báo nhắc nhở khi không được đặt ở vị trí cân bằng. Máy cân mực laser sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu khi không được đặt ở một mặt phẳng nhờ đồng hồ đeo tay thủy ngân trên nóc máy .
  • Pin bền

Phụ kiện đi kèm bao gồm:

1. Hộp bảo vệ
2. Kính