Máy cân mực Bosch laser tia xanh GLL 30 G – chính hãng, giá tốt

20/07/2022 admin

Máy cân mực laser Bosch tia xanh GLL 30 G có kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo và dễ di chuyển trong suốt quá trình làm việc. Hơn nữa, máy có kiểu thiết kế cứng cáp và hỗ trợ phạm vi tối đa 10m.

Thiết kế

– Trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 0.25 kg và thiết kế nhỏ gọn, máy cân mực Bosch laser tia xanh GLL 30 G thuận tiện cho việc di chuyển thiết bị, nhất là thao tác khi làm việc ở trên cao.

– Chiếc máy cân bằng laser này là thiết bị hỗ trợ cho người dùng xác định được điểm cân bằng hoặc đường thẳng, đường ngang vuông góc một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất có thể.

Máy cân mực Bosch laser tia xanh GLL 30 G - Thiết kế nhỏ gọn, máy sử dụng pin để hoạt động

Thông tin laser

– Mẫu máy GLL 30 G sử dụng loại laser Đi-ốt có bước sóng 500 – 540 nm, phát ra tia laser ánh sáng xanh cho độ hiển thị rõ nét và chính xác cao trong môi trường đo, dù ở trong nhà hoặc ngoài trời.

– Bên cạnh đó, người dùng có thể điều chỉnh linh hoạt qua lại giữa 2 cấp độ chiếu tia laser để phù hợp với nhu cầu mỗi khi sử dụng.

Máy cân mực Bosch laser tia xanh GLL 30 G - Sử dụng tia laser xanh có độ hiển thị chính xác cao và rõ nét, có thể điều chỉnh 2 cấp độ chiếu tia linh hoạt

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Phạm vi hoạt động và sai số tối đa

– Mẫu máy cân bằng laser Bosch này mang lại hiệu quả đo tối ưu khi có độ sai số thấp (dao động khoảng ± 0.8 mm/m) và cho khả năng phạm vi hoạt động xa tối đa 10m.

– Đây là thiết bị chuyên sử dụng cho mục tiêu phong cách thiết kế – lắp ráp những đường ống dẫn nước, tương hỗ việc làm sửa chữa thay thế, chế tác chuyên nghiệp trong nghành nghề dịch vụ kiến thiết xây dựng và kiến thiết khu công trình nói chung .

Máy cân mực Bosch laser tia xanh GLL 30 G - Phạm vi hoạt động và sai số tối đa

Tính năng tự cân bằng

– Máy sử dụng hệ thống chiếu tia laser hiện đại mang lại độ chính xác cao bởi phạm vi tự cân bằng có thể dao động trong khoảng ± 4° giúp cho người dùng biết được độ nghiêng tối đa của máy để tiến hành điều chỉnh lại góc máy phù hợp.

Thời gian lấy thăng bằng của máy chỉ diễn ra trong vòng 4 giây nhằm thúc đẩy quá trình dò và định vị, tiết kiệm thời gian thao tác cho người sử dụng để hoàn thành công việc được mau hơn.

– Sản phẩm còn được trang bị ren giá đỡ 3 chân 1/4” giúp chiếc máy cân bằng laser này được giữ cố định và chắc chắn trên bề mặt phẳng, nhờ đó góp phần xác định được điểm cân bằng hoặc đường thẳng, đường ngang chính xác hơn.

Máy cân mực Bosch laser tia xanh GLL 30 G - Thời gian lấy thăng bằng nhanh 4 giây, phạm vi tự cân bằng chênh lệch 4 độ

Lưu ý khi sử dụng máy cân mực laser Bosch tia xanh GLL 30 G

– Tránh chiếu tia laser thẳng trực tiếp vào mắt vì sẽ gây hư hỏng mắt.

– Không được cho trẻ nhỏ sử dụng dụng cụ đo laser .- Tránh quản lý và vận hành dụng cụ đo ở thiên nhiên và môi trường dễ gây cháy nổ như căn phòng nhà bếp, nơi hàn tiện, … vì dễ gây ra hiện tượng kỳ lạ chập cháy .

Nhìn chung, máy cân mực laser Bosch tia xanh GLL 30 G là thiết bị cầm tay không thể thiếu cho những ai làm trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt các thiết bị điện, tại các công trình thi công và tại hộ gia đình.