Máy Cưa Cầm Tay Bosch Chính Hãng – Giá Đại Lý Chiết Khấu Cực Cao

29/06/2022 admin
» Tìm hiểu thêm về Máy Cưa Bosch Chính Hãng

Xem thêm các sản phẩm bosch khác:
>> Máy cắt bosch
>> Máy mài bosch

Máy Cưa Bosch Động Cơ Bền Bỉ Hoạt Động Mạnh Mẽ

Máy cưa cầm tay Bosch có mô-tơ động cơ mạnh mẽ, công suất lớn dễ dàng xẻ dọc, xẻ ngang và xẻ vát thớ gỗ, kim loại hay cắt rời vật liệu thi công dễ dàng. Hệ thống ổn định Tốc độ Điện tử và vành quay tốc độ thay đổi khiến bạn có thể lựa chọn tốc độ của quá trình cưa cắt một các đơn giản. Tốc độ cắt nhanh, khả năng làm việc chính xác đến mi-li-mét nhờ thanh dẫn lưỡi cưa chính xác.

Máy cưa chính hãng Bosch với công suất cao giúp cho máy hoạt động mạnh mẽ và chắc chắn, giúp cho góc cắt và lực cắt mạnh mẽ và chuẩn xác hơn. Đường kính lưỡi cưa dài giúp cho bạn cắt được nhiều loại vật liệu gỗ khác nhau với đường cắt thẳng hoặc xiết. Lưỡi cưa sắc bén giúp cưa chính xác và hiệu quả hơn. Máy cưa cầm tay chính hãng Bosch có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không bị giảm chất lượng.

Máy Cưa Cầm Tay Có Thiết kế Nhỏ Gọn, Linh Hoạt

Máy cưa Bosch được làm từ chất liệu thép cao cấp nên rắn chắc, chịu nhiệt tốt, chống được sự mài mòn trong quá trình sử dụng. Vỏ ngoài của sản phẩm được làm bằng nhựa tổng hợp chịu lực tốt, chống biến dạng khi bị tác động mạnh. Giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong 1 thời gian dài mà k lo hư hỏng thường gặp.

Thiết kế mẫu mã công thái học ưu việt với vòm cầm nhỏ và khối lượng nhẹ giúp bạn quản lý và vận hành máy thỏa mái. Tay cầm được phong cách thiết kế vừa tay người dùng, độ nhám cao có tính năng chống trượt, vừa tạo cảm xúc chắc như đinh, êm tay vừa bảo vệ bảo đảm an toàn cho bạn khi tay bị dính dầu nhớt trong lúc thao tác, máy trang bị thêm tay cầm phụ phía trước, giúp cầm máy một cách thuận tiện .

Đa Dạng Chủng Loại Máy Cưa Bosch

Với mong muốn mang đến những công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng, Bosch luôn nghiên cứu tìm tòi đưa ra những sản phẩm hoàn hảo và máy cưa Bosch cũng thế. Đa dạng về chủng loại với công năng và hiệu năng phù hợp với các công việc khác nhau:

– Máy cưa lọng bosch : Là dòng mẫu sản phẩm sử dụng lưỡi cưa sọc để cưa những vật liệu như gỗ, sắt kẽm kim loại …. Dòng máy này thường được sử dụng cho việc làm cưa những vật liệu theo khuôn mẫu sẵn, với lưỡi cưa sắc lẹm, người sử dụng thuận tiện đưa những được cưa theo ý muốn .
– Máy cưa đĩa bosch : Sử dụng lưỡi cưa đĩa tròn sắc nhiều khía, thân máy chắc như đinh tạo cảm xúc can đảm và mạnh mẽ khi cưa cắt gỗ. Máy tương thích với việc làm cưa gỗ dành cho những xưởng gỗ … .

– Máy cưa kiếm bosch : Là loại máy cưa phá can đảm và mạnh mẽ nhất với hiệu suất lớn, sử dụng lưỡi cưa gỗ sọc liên tục để cắt gỗ, cây và sắt kẽm kim loại nhanh hơn. Phù hợp với những việc làm xẻ gỗ, dọn vườn, cắt ghép vật liệu khác nhau .

– Máy cưa bàn bosch : được ứng dụng mạnh mẽ trong các xưởng gia công cơ khí và kim loại. Với cấu tạo vững chắc, lưỡi cưa sắc bén có thể cắt bất cứ vật liệu nào một các dễ dàng giúp bạn hoàn thành một cách nhanh chóng công việc của mình.

Đặc biệt ngoài các sản phẩm dụng điện mới đây nhất Bosch cũng cho ra đời dòng máy cưa bosch dùng pin tiện dụng giúp bạn dễ dàng di chuyển và thao tác dễ dàng. Công nghệ mới sử dụng pin Li-ion có tuổi thọ cao, có thể sạc nhồi và thay pin liên tục. Các sản phẩm máy cưa dùng pin của Bosch luôn cho thấy đẳng cấp trên thị trường dụng cụ điện cầm tay thế giới.

Khả Năng Hút Bụi Tương Thích với Hệ Thống Hút Bụi của Bosch

Máy cưa Bosch được trang bị bộ phận hút bụi để hút các tàn cưa vào máy, hạn chế bụi bẩn làm tắc máy, đảm bảo môi trường trong sạch, an toàn cho sức khỏe của người sự dụng khi phải tiếp xúc nhiều với bụi bẩn.

Đầu nối bộ phận hút bụi của máy cưa Bosch tương thích với hệ thống hút bụi của Bosch, bạn có thể sử dụng đầu nối để thay thế và sử dụng qua lại giữa máy hút bụi Bosch và máy cưa cầm tay Bosch.

An Toàn Cho Người Sử Dụng

Với điểm chung của tất cả các bộ dụng cụ cầm tay Bosch là luôn đặt sự an toàn và thoải mái khi làm việc lên trên hết, máy cưa Bosch được thiết kế phong cách với báng cầm mềm trên vùng tay cầm thao tác thỏa mái ít rung lắc trong thời gian dài. Tấm chắn thấp dưới bằng nhôm đúc không chỉ tối ưu giúp cắt dễ dàng và nhẵn mà còn có khả năng chống tia lửa điện ảnh hưởng đến người sử dụng.

Bên cạnh đó, máy cưa Bosch còn được trang bị hệ thống chống rung trong quá trình làm việc giúp vận hành êm ái, tay của bạn sẽ không bị nhức mỏi khi thao tác máy. Máy có nút điều chỉnh độ sâu, phù hợp với nhiều kích cỡ gỗ khác nhau.

Hệ Thống Bosch SDS Dễ Dàng Thay Lưỡi cưa

Hầu hết máy cưa Bosch hệ thống Bosch SDS tiện lợi cưa máy chính hãng Bosch có thể dễ dàng thao tác thay lưỡi cưa an toàn nhanh gọn và dễ thao tác, móc cưa giúp cất giữ dụng cụ tiện dụng ngay tại nơi làm việc. Máy cưa chính hãng Bosch có khả cưa, cắt các vật liệu với tốc độ cao và luôn đảm bảo chất lượng cho mọi công trình.

Các loại máy cưa Bosch được sản xuất từ những vật liệu chất lượng cao theo quy trình công nghệ và tiêu chuẩn kỹ thuật của Đức, luôn đảm bảo tuổi lâu dài sát cánh cùng các công trình. Với thiết kế thông minh và thân thiện với người sử dụng châu Á, máy cưa Bosch dễ sử dụng, dễ cầm nắm.

Bosch chính hãng tại : >> https://suachuatulanh.edu.vn
» thu gọn bài viết