Máy cắt không khí Mitsubishi – ACB Mitsubishi

09/08/2022 admin
Máy cắt không khí ACB Mitsubishi là thiết bị có công dụng đóng cắt bảo vệ quá tải, bảo vệ ngắn mạch cho lưới điện hạ thế có hiệu suất và dòng ngắn mạch lớn .Máy cắt không khí ACB AE-SW Mitsubishi loại 3P, 4P được sử dụng để đóng cắt, bảo vệ ngắn mạch quá tải cho mạng lưới hệ thống mạng điện phân phối, thuận tiện lắp ráp .Thiết bị máy cắt không khí Mitsubishi từ lâu đã xuất hiện và chiếm chỗ đứng lớn trong thị trường Nước Ta. Được sự tin dùng và ủng hộ của người mua là động lực lớn nhất giúp hãng Mitsubishi điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng không ngừng những loại sản phẩm máy cắt không khí ACB Mitsubishi .

Máy cắt không khí ACB Mitsubishi là thiết bị có chức năng đóng cắt bảo vệ quá tải, bảo vệ ngắn mạch cho lưới điện hạ thế có công suất và dòng ngắn mạch lớn. Hiện nay, Mitsubishi có các kiểu thiết kế máy cắt không khí ACB như: Máy cắt không khí ACB kiểu lắp cố định có cơ cấu nạp lò xo bằng tay, máy cắt không khí ACB kiểu cố định có cơ cấu nạp lò xo bằng motor, máy cắt ACB kiểu lắp drawout có cơ cấu nạp lò xo bằng tay và máy cắt ACB kiểu lắp drawout có cơ cấu nạp lò xo bằng motor.

Đặc điểm điển hình nổi bật ACB Mitsubishi

Được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 60947 – 2, vận dụng những công nghệ tiên tiến văn minh, vật liệu cấu trúc có độ bền cực cao .
– Bộ ngắt mạch không khí là một bộ ngắt mạch có mục tiêu bảo vệ mạch điện áp thấp, hầu hết để phân phối nguồn năng lượng và cắt dòng điện cao .
– Máy cắt không khí ACB Mitsubishi được sử dụng như là thiết bị TT quan trọng của một nhà máy sản xuất hay tòa nhà, là một bộ ngắt mạch chính của một con tàu, và hoàn toàn có thể tích hợp với những phụ kiện khác nhau tùy theo mục tiêu sử dụng. Thời gian ngắt mạch nhanh, năng lực bảo vệ quá tải, ngắn mạch tốt nhất thị trường .

–  Máy cắt ACB được thiết kế có phương pháp lắp đặt dễ dàng với khả năng hoạt động, bảo trì cao.

Với những ưu điểm tiêu biểu vượt trội, xử lý những yếu tố quá tải, ngắn mạch tốt nhất trên thị trường. Máy cắt không khí Mitsubishi được sử dụng phổ cập ở nhiều nơi : bệnh viện, tòa nhà, …
Trong những năm qua những nhà phân phối lớn khác đã cố gắn theo kịp tăng trưởng loại sản phẩm phối hợp những tính năng phát minh sáng tạo nhất của Mitsubishi, gồm có nguyên tắt phá vỡ, phong cách thiết kế mô-đun, … Ngoài những tính năng truyền thống lịch sử của máy cắt điện, Mitsubishi phân phối cho những công dụng liên lạc và đo sáng tích hợp, toàn bộ trong kích cỡ khung tối ưu. Đồng thời hãng Mitsubishi đã phối hợp công nghệ tiên tiến mới nhất vào máy cắt không khí ACB Mitsubishi để tăng cường hiệu suất và độ bảo đảm an toàn .

Thông số cơ bản

• Gồm 2 loại là loại lắp đặt kiểu cố định và kiểu kéo ra (drawout).
  • Loại cơ cấu nạp lò xo bằng tay và loại cơ cấu nạp lò xo bằng motor.
  • Điện áp định mức từ 240 – 690V.
  • Cấu tạo 3 cực và 4 cực.
  • Điện áp xung 12kA.
  • Dòng cắt định mức 630-63000A.
  • Dòng cắt ngắn mạch 65-130kA.
  • Thời gian cắt ngắn mạch nhanh: 1s, 2s, 3s.
  • Có nút đóng cắt bằng tay.
  • Có thể tích hợp với các thiết bị điều khiển hiển thị khác.
  • Có chức năng chỉnh định dòng ngắn mạch.

Các dòng ACB Mitsubishi

Series ACB AE-SW Mitsubishi

Máy cắt không khí ACB Mitsubishi hiện chỉ có model là dòng AE-SW.

Với những tính năng văn minh, vật tư cấu tao có độ bền cực cao. Máy cắt ACB-AE-SW Mitsubishi được sử dụng làm máy cắt điện chính của nguồn phân phối của những tòa nhà, bệnh viện, bảo tang, mạng lưới hệ thống ngắt mạch TT của một con tàu, .. Đáp ứng được nhu yếu kĩ thuật khắc khe và những nhu yếu sử dụng khác .
Vì tầm quan trọng của máy cắt không khí ACB Mitsubishi trong những mạng lưới hệ thống hiện. Tính thông dụng trên thị trường nên đã Open một số ít đại lý, shop kinh doanh hàng nhái rẻ tiền, hàng kém chất lượng đã qua sử dụng, đánh lừa những người mua không có kinh nghiệm tay nghề. Những rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn mà những loại máy cắt không khí ACB Mitsubishi kém chất lượng là cực kỳ nguy khốn, chúng hoàn toàn có thể làm hỏng trọn vẹn mạng lưới hệ thống điện, những thiết bị điện, rủi ro tiềm ẩn cháy nổ cao. Để tránh phải những trường hợp trên, người mua hãy đến với Doanh Nghiệp Bến Thành_Đơn vị cung ứng mẫu sản phẩm máy cắt ACB Mitsubishi chính hãng .

Công ty Bến Thành được biết đến là nhà phân phối máy cắt ACB uy tín bậc nhất trên thị trường vì thế bạn có thể yên tâm chọn cho mình một sản phẩm đảm bảo chất lượng, hoạt động với độ tin cậy tối đa, chế độ bảo hành theo yêu cầu nhà sản xuất. Ngoài ra khách hàng còn được mức chiếc khấu cao, được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên 24/7.