Máy Cắt Bosch Cầm Tay Chính Hãng – Giá Rẻ Nhất Thị Trường

21/07/2022 admin
Máy cắt Bosch là công cụ chuyên được dùng được dùng trong cơ khí, kiến thiết xây dựng, sản xuất công nghiệp, … với tính năng chính là cắt vật tư ( sắt kẽm kim loại, gạch đá, bê tông, xốp, … ) .
Máy cắt cầm tay Bosch khi phối hợp với những loại lưỡi cắt khác nhau sẽ cho hiệu suất cao cắt gọt không giống nhau. Vậy nên, tùy thuộc vào loại vật tư cần giải quyết và xử lý và nhu yếu đơn cử mà người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại máy cắt cũng như lưỡi cắt tương thích .

Đặc điểm nổi bật của máy cắt Bosch

Một số đặc thù điển hình nổi bật, dễ phân biệt nhất của máy cắt tay Bosch hoàn toàn có thể kể đến như :
Máy cắt Bosch

• Máy có màu xanh nước biển đặc trưng của thương hiệu cùng logo Bosch màu đỏ được in nổi bật trên thân máy.

• Chế tạo từ những vật tư bền chắc đã được tuyển chọn kỹ lưỡng ( nhựa hạng sang và kim loại tổng hợp nhôm chắc như đinh ) cho độ bền cao và năng lực chống va đập, chống bụi và nước tốt .
  • Kiểu dáng phong cách thiết kế và khối lượng được tối ưu hóa bảo vệ mang đến sự gọn nhẹ, thuận tiện nhất cho người dùng khi sử dụng và cất giữ .
  • Công suất thao tác ấn tượng cho năng lực giải quyết và xử lý nhiều loại vật tư khác nhau thuận tiện .
  • Thiết kế mưu trí được cho phép máy hoàn toàn có thể triển khai được nhiều góc cắt ở vị trí khác nhau linh động .
  • Đa dạng mẫu mã, dòng sản phẩm (bao gồm cả máy cắt pin Bosch và máy cắt dùng điện Bosch) mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn.

Các loại máy cắt Bosch cầm tay phổ biến hiện nay

Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều loại máy cắt cầm tay hiệu Bosch. Do đó, dựa vào cấu trúc công dụng và ứng dụng của từng dòng máy cắt mài Bosch mà người ta phân chúng thành những loại thông dụng sau :

Máy cắt sắt, nhôm, kim loại Bosch

Máy cắt hiệu Bosch này có hiệu suất thao tác lớn với năng lực cắt đúng chuẩn và phong phú trên những vật tư bằng sắt kẽm kim loại như sắt, nhôm, inox, tôn … Không chỉ thực thi những đường cắt thẳng nhanh gọn mà dòng máy này còn hoàn toàn có thể tạo ra những đường cong hay cắt nhiều hình dạng khác nhau gọn đẹp mà không làm ảnh hưởng tác động những vùng xung quanh vùng cắt. Thiết bị được sử dụng phổ cập trong ngành cơ khí, sản xuất, thiết kế xây dựng .
Máy cắt sắt, nhôm, kim loại Bosch

Máy cắt gạch, đá, bê tông Bosch

Là máy cắt cầm tay Bosch chuyên nghiệp chiếm hữu mẫu mã tân tiến, can đảm và mạnh mẽ cùng hiệu suất thao tác lớn và hoàn toàn có thể phối hợp với nhiều loại lưỡi cắt khác nhau cho năng lực cắt gạch, đá và bê tông nhanh gọn, hiệu suất cao, không làm hỏng vật tư lại bảo vệ yếu tố về mặt thẩm mỹ và nghệ thuật. Máy cắt gạch Bosch là thiết bị không hề thiếu tại những khu công trình thiết kế xây dựng lúc bấy giờ .
Máy cắt gạch, đá, bê tông Bosch

Máy cắt xốp Bosch

Đây là dòng máy cắt tay Bosch chính hãng chuyên được dùng sử dụng để cắt những vật tư mềm như mút, xốp, cao su đặc bọt, những loại vải, … mà không làm biến dạng vật tư. Máy cắt xốp Bosch thường được trang bị thanh dẫn hướng, khi quản lý và vận hành tạo ra ít tiếng ồn và độ rung thấp nhờ những lưỡi cưa tịnh tiến nên cho độ đúng mực khi cắt cao, đem lại hiệu suất cao thao tác tối ưu nhất. Máy được sử dụng thông dụng trong công nghiệp, sản xuất .
Máy cắt xốp Bosch

Đại lý bán máy cắt Bosch chính hãng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán máy cắt cầm tay Bosch uy tín thì có thể tham khảo Maykhoanbosch.net (trực thuộc Công ty CP công nghệ THB Việt Nam) – đại lý cấp 1 được ủy quyền bởi Bosch.

Tất cả những mẫu sản phẩm ở đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ những xí nghiệp sản xuất có công nghệ tiên tiến văn minh nhất quốc tế, đạt tiêu chuẩn CE, FCC ( Tiêu chuẩn cao nhất của thị trường Mỹ, châu Âu ) và được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi phân phối ra thị trường. Chính vì thế, người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua máy cắt cầm tay Bosch hay bất kể dụng cụ điện cầm tay nào của hãng tại đây .
Địa chỉ mua máy cắt Bosch chính hãng

Ngoài ra, Quý khách hàng cũng sẽ được nhận nhiều chủ trương mê hoặc khác như :

• Hỗ trợ bảo hành và sửa chữa máy theo tiêu chuẩn của hãng
  • Giá máy cắt cầm tay Bosch được hỗ trợ chiết khấu cao
  • Được đội ngũ nhân việc giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình

Để đặt mua hàng, vui lòng liên hệ HOTLINE Hà Nội: 0904 810 817 – TP.HCM: 0979 244 335 hoặc truy cập website maykhoanbosch.net – maydochuyendung.com để được hỗ trợ tận tình.