Máy chiếu Hitachi ED-27X cường độ sáng cao, trình chiếu rõ nét

19/08/2022 admin

Product Description

Máy chiếu Hitachi ED-27X dòng máy phổ thông giá rẻ dành cho giáo dục, văn phòng, hội thảo, giải trí … có chất lượng ổn định, độ bền cao, trình chiếu sáng rõ và sắc nét.

Máy chiếu hitachi ED-27X

Thiết kế của máy chiếu Hitachi ED-27X không chỉ tinh xảo mà còn rất hữu dụng. Quanh thân máy là nhiều khe tản nhiệt giúp máy được làm mát nhanh gọn, ống kính được nằm sâu vào phía trong thân máy giúp bảo vệ bóng chiếu tốt hơn, màu trắng của thân máy tương thích với trần nhà khi treo máy chiếu lên cao .

Với công nghệ 3LCD và cường độ sáng cao tới 2700 lumens, máy chiếu Hitachi ED-27X mang đến những khung hình vô cùng sáng rõ và sắc nét đến ấn tượng. Điều này giúp cho máy chiếu Hitachi ED-27X sử dụng tốt trong các điều kiện phòng chiếu có nhiều ánh sáng như các phòng học, phòng họp hay các quán cafe…

Thông số cấu hình của máy chiếu Hitachi ED-27X:

• Độ sáng: 2700 Ansi Lumens
  • Độ phân giải: 1024 x 768 (XGA) hỗ trợ lên đến WUXG (1600 x 1200)
  • Độ tương phản: 2000:1
  • Tuổi thọ bóng đèn: 6,000 – 10,000 giờ
  • Khóa bảo vệ: Kensington Lock, Password Protection
  • Kích thước màn chiếu: 30 -300 inch (1 – 13.1 m)
  • Cổng kết nối: VGA in x 01, RS232C x 01
  • Nguồn điện: AC 100 ~ 240V± 10%
  • Kích thước: 320 x 85 x 245mm

Giá chưa gồm có 10 % Hóa Đơn đỏ VAT, Giao hàng không tính tiền toàn nước .

Bảo hành: 24 tháng cho thân máy, 12 tháng bóng hình.

Một số đặc điểm nổi bật của máy chiếu Hitachi ED-27X:

Máy chiếu gia đình Hitachi ED-27X

Công nghệ 3LCD: Máy chiếu Hitachi ED-27X sử dụng công nghệ mới tân tiến nhất hiện nay, công nghệ 3LCD. Công nghệ này được vận hành bởi 3 chip xử lý, sẽ mang đến những thước phim sắc nét và sống động như thật chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khó tính nhất của quý khách.

Máy chiếu gia đình Hitachi ED-27X Hybrid Filter: ( Công nghệ mới này giúp người sử dụng sau 5.000 giờ mới phải bảo trì): Bộ lọc bụi của Máy chiếu Hitachi ED27X bao gồm một thiết kế hai lớp, và một bộ lọc tĩnh điện, cung cấp khả năng bảo vệ bụi lên đến 5000 giờ, giúp cho người sử dụng tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì thường xuyên.

Máy chiếu gia đình Hitachi ED-27X Daytime Mode: Công nghệ sử lý hình ảnh chiếu trong môi trường nhiều ánh sáng mặt trời. Đảm bảo hình ảnh sẽ luôn luôn sống động và đầy màu sắc trong một môi trường nhiều ánh sáng với chế độ ban ngày của máy chiếu Hitachi ED-27X .

Máy chiếu gia đình Hitachi ED-27X Blackboard / Whiteboard Mode: Chiếu lên nền màu hoặc sáng bóng có thể làm cho hình ảnh xuất hiện bị suy giảm hoặc không phù hơp với ánh sang môi trường chiếu. Chế độ này đảm bảo độ sáng tối ưu cho dù màn hình là màu đen, màu xanh lá cây hoặc màu trắng sáng bóng.

Liên hệ Hotline 0938941111 – 0938941115 để biết thêm thông tin máy chiếu cũng như được tư vấn miễn phí và mua các sản phẩm với mức giá tốt hơn!