Máy chiếu Panasonic PT – LB303

08/07/2022 admin
Máy chiếu Panasonic PT – LB303

Máy chiếu Panasonic PT – LB303 là Mã Sản Phẩm mới nhất sinh ra vào tháng 5/2017. Đây là bước trở lại quan trọng của tên thương hiệu Panasonic sau 1 năm có nhiều yếu tố. Sự xuất hiện của Mã Sản Phẩm PT – LB303 đã giúp xử lý được rất nhiều lỗi ở những đời máy cũ như : Lỗi tấm LCD, lỗi bóng đèn, lỗi tản nhiệt ….

Bên cạnh việc giải quyết được các lỗi của sản phẩm cũ, máy chiếu Panasonic PT – LB303 còn là một bản nâng cấp đáng giá bởi cấu hình của nó đã được tăng lên một cách đáng kể trong khi giá thành được giảm rất nhiều nhằm tạo ra sự cạnh tranh với các hãng máy chiếu khác.

Công nghệ : 3LCD
Độ sáng : 3.100 ansi Lumens
Độ phân giải : XGA ( 1024 x 768 )
Độ tương phản : 16.000 : 1
Tuổi thọ bóng đèn : 10.000 giờ
Chỉnh vuông hình ảnh : + / – 30 ° theo chiều dọc
Kích thước chiếu : 30 – 300 inch ( 0.76 – 7.62 m, tỷ suất 4 : 3 )
Cổng liên kết : HDMI x1, VGA in x 1, VGA out x 1, Video in x 1 ( Composite VIDEO ), Audio in x 2, Audio out x 1, RS-232C x 1
Bóng đèn : 230 W
Độ ồn : 28 dB
Tự động dò tìm tín hiệu đầu vào
Chức năng chỉnh vuông hình ảnh .
Loa gắn trong : 2W .
Kích thước máy : 335 x 96 x 252 mm
Trọng lượng : 2,8 kg
Nguồn điện : AC 100 – 240 V, 3.5 A, 50 Hz / 60 Hz

Bảo hành: 24 tháng cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước

Xuất xứ: Trung Quốc

Tiêu chí để lựa chọn một máy chiếu panasonic  phù hợp

+ Phòng cần chính chiếu là bao nhiêu mét vuông ?+ Hình ảnh cần chiếu là gì và cần độ sắc nét và tương phản cao hay không ?+ Máy chiếu Giao hàng mục đính trình chiếu gì là chính ?+ Điều kiện phòng chiếu có sáng quá hay không ?+ Máy chiếu dùng cơ động hay treo cố định và thắt chặt+ Dự kiến ngân sách góp vốn đầu tư khoảng chừng bao nhiêu ?

Lý do khiến bạn nên mua máy chiếu của hãng Panasonic?

1. Giới thiệu về hãngHãng Panasonic là một trong những hãng điện tử lớn trên quốc tế với kinh nghiệm tay nghề lâu năm sản xuất những thiết bị trong đó có máy chiếu Panasonic. Máy chiếu Panasonic của hãng sản xuất ra cung ứng cho thị trường toàn thế giới với doanh thu bán ra luôn nằm trong top 5 của quốc tế. Với dòng máy chiếu Panasonic hãng chú trọng sản xuất dòng máy chiếu công nghệ LCD với đối tướng người mua chính là những văn phòng, cơ quan và trường học. Tất cả những máy chiếu bán ra tại thị trường Nước Ta đều được bảo hành chính hãng với chính sách Bảo hành 24 tháng .

2. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệpĐiện máy Quang Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề là nhà phân phối chính thức máy chiếu của hãng Panasonic tại Nước Ta với mạng lưới phủ khắp toàn nước. Chúng tôi luôn được trang bị những kỹ năng và kiến thức nâng cao về máy chiếu giúp tư vấn giải đáp mọi vướng mắc cũng như mọi nhu yếu của người mua. Giúp người mua lựa chọn được một máy chiếu Panasonic tương thích với nhu yếu sử dụng .

3. Giá cả hài hòa và hợp lý nhiều khuyến mạiĐiện máy Quang Minh luôn đứng vị trí số 1 về doanh thu bán ra dòng máy chiếu Panasonic tại Nước Ta. Hệ thống phân phối phủ khắp Nước Ta. Chúng tôi là nhà phân phối tốt nhất nhập máy từ chính hãng nên giá cả cho người mua luôn tốt nhất tương tự giá cả cho những đại lý. Ngoài những chương trình khuyến mại trực tiếp từ hãng Điện máy Quang Minh còn liên tục tổ chức triển khai những đợt khuyến mại so với dòng máy chiếu Panasonic. Tất cả người mua sẽ luôn mua được loại sản phẩm máy chiếu Panasonic với giá rẻ nhất .

4. Đội ngũ kỹ thuật sâu xa

Với vài trò là nhà phân phối chính thức máy chiếu Panasonic tại Nước Ta. Độ ngũ kỹ kỹ thuật của Điện máy Quang Minh luôn được giảng dạy từ chính hãng Panasonic với thời hạn kinh nghiêm từ 6 đến hơn 10 năm. Chúng tôi sẽ sửa chữa thay thế Bảo hành bảo dưỡng tổng thể những dòng mẫu sản phẩm máy chiếu Panasonic một cách chuyên nghiệp nhất .

Tất cả những loại sản phẩm máy chiếu Panasonic đều được lắp ráp và hướng đẫn sử dụng chuyển giao công nghệ tiên tiến theo đúng tiêu chuẩn của hãng và trọn vẹn không tính tiền .