Những điều bạn cần biết về điều hòa một cục Sanyo

17/04/2023 admin

Những điều bạn cần biết về điều hòa một cục Sanyo

Điều hòa một cục Sanyo được biết đến là tên thương hiệu trong nước Nhật với những tính năng tiêu biểu vượt trội phân phối được những nhu yếu trong thời gian mùa hè nực nội. Trong bài viết này, tất cả chúng ta sẽ cùng điểm qua những thông tin cơ bản để hoàn toàn có thể hiểu hơn về dòng điều hòa một cục Sanyo này .

Hiểu về điều hòa một cục Sanyo

sanyo
Sanyo là tên thương hiệu khá nổi tiếng so với những thiết bị điện lạnh đến từ Nhật Bản. Dòng điều hòa một cục Sanyo hay một chiếc máy lạnh hành lang cửa số có chính sách hoạt động giải trí tựa như điều hòa hai cục thường thì trên thị trường. Tuy nhiên, mạng lưới hệ thống gồm cục nóng và cục lạnh được phong cách thiết kế và lắp ráp chung một khối. Thiết bị rất thuận tiện lắp ráp ở những vị trí mong ước và thuận tiện cho việc vận động và di chuyển. Sanyo là tên thương hiệu có tiếng và cho đến thời gian lúc bấy giờ vẫn tạo được sức hút với những dòng thiết bị làm mát trong nước .

Điều hòa 1 cục Sanyo 4 trong 1

Các dòng máy lạnh một cục Sanyo thường được gọi chung là dòng điều hòa 4 trong 1 bởi nó cung cấp 4 nhóm chức năng chính đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, các chức năng được đánh giá cao như:

• Chức năng làm mát:

Thiết bị được phong cách thiết kế với năng lực hút gió tươi và đưa không khí nóng ra thiên nhiên và môi trường bên ngoài. Chính vì vậy, thiết bị trọn vẹn tương thích với khoảng trống căn phòng có phong cách thiết kế mở. Công suất làm mát của dòng điều hòa này trong khoảng chừng từ 7000BTU – 12000BTU cho những phòng diện tích quy hoạnh khoảng chừng dưới 20 m vuông. Thiết kế máy không quá lớn và tương hỗ lắp ráp bánh xe nên hoàn toàn có thể để ngay khu vực thao tác, chuyển dời cạnh bàn thao tác, giường, …

• Chức năng hút ẩm:

khay-chua-nuoc-dieu-hoa-1-cuc-sanyo

Khay chứa nước

Thiết bị tích hợp công nghệ hỗ trợ hút ẩm và cân bằng không khí, trung bình mỗi ngày hút ẩm khoảng 20L/ngày. Hệ thống thiết kế bao gồm bình chứa nước phía sau để chứa lượng nước thải ra từ chức năng hút ẩm không khí.

• Chức năng quạt gió:

Hệ thống điều hòa loại 1 cục tên thương hiệu Sanyo tương hỗ tính năng quạt gió như một thiết bị quạt mát thường thì. Khi nhiệt độ đã đủ lạnh hoặc thời tiết không quá nóng nực hoàn toàn có thể khởi động công dụng này để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, bảo vệ sự thuận tiện không cần sử dụng quá nhiều thiết bị làm mát trong nhà .

• Chức năng sưởi ấm vào mùa đông:

Dòng sản phẩm này của Sanyo còn được ưa chuộng bởi chức năng sưởi ấm vào mùa đông.

Ngoài ra, còn những chính sách khác được tích hợp trên thiết bị như :

• Các chế độ gió khác nhau từ nhẹ đến mạnh
  • Hệ thống đảo gió tự động giúp luồng gió đi khắp căn phòng
  • Chế độ hẹn giờ bật tắt vô cùng thuận tiện.

Có thể thấy, dòng điều hòa một cục Sanyo thừa kế công nghệ tiên tiến tối ưu đến từ nhật bản, bảo vệ độ bền và năng lực cung ứng nhu yếu của người sử dụng nên được thị trường vô cùng chăm sóc. Với những ưu điểm mà những dòng thiết bị làm mát 1 cục Sanyo này có được thì đây sẽ là một sự lựa chọn đáng để bạn tìm hiểu thêm .

>> Có nên sử dụng điều hòa một cục JHS 9000BTU ?