Máy khoan búa đục bê tông BOSCH GSH 500 GEN II – Hoàng Long Vũ

19/07/2022 admin

Máy khoan búa đục bê tông BOSCH GSH 500 GEN II được nhận định như là một chuyên gia đục phá nhanh chóng và hiệu quả, đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Là lựa chọn hàng đầu cho việc đục phá các mảng bê tông lớn. Đây là sản phẩm chuyên dụng cho công việc xây dựng, lắp đặt… chuyên nghiệp. Máy khoan búa đục bê tông GSH 500 GEN II là một trong những sản phẩm các máy khoan được Hoàng Long Vũ phân phối chính thức lại. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

1. Máy khoan búa đục bê tông GSH 500 GEN II mang lại độ bền cao hơn

Máy khoan búa đục bê tông GSH 500 GEN II được sản xuất trên công nghệ cải tiến, được Bosch trang bị các hệ thống chống bụi và nắp chắn bụi giúp người dùng cải thiện được độ bền của bánh răng. Điều này làm tăng gấp đôi và vòng đời sử dụng sản phẩm cũng được đảm bảo dài lâu hơn. Nhờ đó mà hiệu suất của máy mang lại cho công việc cũng tăng lên gấp đôi.

Máy khoan búa đục bê tông

2. Khả năng đục phá vô cùng mạnh mẽ, công suất lớn và lực đập cực mạnh

Máy khoan búa đục bê tông Bosch GSH 500 GEN II được nâng cấp rõ rệt về sức mạnh cũng như công suất tối đa lên tới 1100W. Cùng với tốc độ đập tối đa 2900/phút và lực đập 7,8J. Trong khi đó đầu gài, các thông số như đầu gài, trọng lượng và kích thước của máy không hề thay đổi. Chúng ta có thể thấy được rằng phiên bản cải tiến máy khoan búa GSH 500 GEN II này giúp người sử dụng đạt được hiệu suất cao hơn: Năng lượng va đập cao kết hợp với tỷ lệ va đập cao hơn dẫn đến sản lượng nứt nẻ cao hơn 10%.

Bạn đang đọc: Máy khoan búa đục bê tông BOSCH GSH 500 GEN II – Hoàng Long Vũ

máy khoan búa

3 .Thiết kế cách nhiệt, tay cầm phụ chắc chắn

Thân máy được làm từ chất liệu nhựa màu xanh đặc trưng cao cấp đến từ Đức, cũng như trên thân máy được thiết kế logo của Bosch chìm giúp cho khách hàng dễ nhận dạng ra máy chính hãng, cao cấp. Đó cũng là đặc điểm thẩm mỹ thu hút khách hàng của Bosch. Máy còn được thiết kế tay cầm phụ song song tay cầm chính. Tăng tính thuận tiện, cũng như tư thế cân bằng, chắc chắn khoan đục với lực mạnh dễ dàng tại các môi trường làm việc khó khăn.

Máy khoan búa

4. Sản phẩm chuyên sử dụng

Là một trong những sản phẩm chính hãng của Bosch đến từ Đức. Sản phẩm Máy khoan búa GSH 500 GEN II là một thiết kế chuyên dụng để khoan đục tường, bê tông,…chuyên nghiệp. Giúp cho các người thợ xây dựng, sửa chữa,…tiết kiệm thời gian, tiết kiệm sức lao động. Được sản xuất dây chuyền theo công nghệ tối tân nhất từ Đức, máy có độ chính xác cao, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối đa.

Máy khoan búa

BOSCH – Chất lượng số 1

Bosch được xây dựng năm 1886 bởi Robert Bosch ở Stuttgart, Đức – là một trong những tập đoàn lớn công nghệ tiên tiến lớn nhất quốc tế, và xuất hiện tại Nước Ta lần đầu vào năm 1994. Công ty chuyên phân phối công nghệ tiên tiến, thiết bị xe hơi và có quan hệ kinh doanh thương mại với gần như hàng loạt những công ty xe hơi trên quốc tế. Bên cạnh đó còn có công cụ cầm tay, nguồn năng lượng sạch, đồ gia dụng, nhà mưu trí, mạng lưới hệ thống bảo mật an ninh, giải pháp đóng gói, thiết kế xây dựng, di động, IoT, công nghiệp 4.0 …

Mua Máy khoan búa BOSCH GSH 500 GEN II chính hãng, giá tốt ở đâu ?

Công ty Hoàng Long Vũ là đại lý phân phối chính thức của BOSCH

thiet bi cong nghiep hoang long vu

Công ty CP Thiết Bị Công nghiệp Hoàng Long Vũ tự hào là một trong những đại lý cung cấp và bảo hành tất cả các sản phẩm thuộc thương hiệu BOSCH. Thiết Bị Công Nghiệp Hoàng Long Vũ luôn cố gắng trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng giúp khách hàng dễ dàng tìm đến với các sản phẩm chính hãng với giá cả và chất lượng uy tín.

Hiện nay, Hoàng Long Vũ đang phân phối chính thức Máy khoan búa BOSCH GSH 500 GEN II. Nếu hành khách có nhu yếu mua Máy khoan búa BOSCH GSH 500 GEN II hoặc những loại sản phẩm khác của BOSCH, hành khách hoàn toàn có thể thực thi shopping trực tuyến và offline theo những hình thức :
+ Mua hàng trực tuyến tại website của chúng tôi : hoanglongvu.com
+ Liên hệ trực tiếp đường dây nóng của chúng tôi hoặc đến shop thường trực mạng lưới hệ thống của chúng tôi