Máy Đục Bê Tông Bosch GSH 500 GEN II Chính hãng – Giá tót | Máy Khoan Bê Tông

19/07/2022 admin

Máy đục bê tông Bosch GSH 500 GEN II là dòng loại sản phẩm hạng sang thuộc thế hệ mới nhất của Bosch ra đời gần đây. Với phong cách thiết kế chuyên được dùng, hiệu suất can đảm và mạnh mẽ phối hợp cùng với nhiều tính năng tương hỗ văn minh, máy là lựa chọn tối ưu cho việc đục phá những mảng bê tông lớn. Đây là mẫu sản phẩm chuyên sử dụng cho việc làm kiến thiết xây dựng, lắp ráp … chuyên nghiệp .

Mua

tại Kết Nối Tiêu Dùng, Quý Khách sẽ được bảo hành chính hãng 6 tháng.

I- Thông tin sản phẩm

Máy đục bê tông Bosch GSH 500 GEN II

là phiên bản cải tiến của Bosch GSH 500, dòng máy đục bê tông chuyên dụng nổi tiếng của Bosch, vừa được ra mắt trong thời gian gần đây.

Bosch GSH 500 GEN II

được nâng cấp rõ rệt về sức mạnh, máy sở hữu công suất tối đa 1100W, tốc độ đập 2900 lần/phút và lực đập 7.8J. Trong khi đó đầu gài, trọng lượng và kích thước gần như không đổi. Có thể thấy phiên bản cải tiến này sẽ giúp người sử dụng tối ưu năng suất công việc hơn nữa.

Về mức giá, Bosch GSH 500 GEN II chỉ nhỉnh hơn chút đỉnh so với GSH 500, giá cụ thể Anh Em xem tại đây nhé.được tăng cấp rõ ràng về sức mạnh, máy chiếm hữu hiệu suất tối đa 1100W, vận tốc đập 2900 lần / phút và lực đập 7.8 J. Trong khi đó đầu gài, khối lượng và kích cỡ gần như không đổi. Có thể thấy phiên bản nâng cấp cải tiến này sẽ giúp người sử dụng tối ưu hiệu suất việc làm hơn nữa. Về mức giá, Bosch GSH 500 GEN II chỉ nhỉnh hơn chút đỉnh so với GSH 500, giá đơn cử Anh Em xem tạinhé .

Thông Số Kỹ Thuật:

– Trọng lượng (Xấp xỉ): 5.6 kg
– Công suất đầu vào định mức: 1,100 W
– Tốc độ đập: 2,900 lần trên phút
– Lực đập: 7.8 J
– Kích thước tổng quát: 103 x 458 x 235 mm
– Kích thước đầu gài: 17 mm

Máy đục bê tông Bosch GSH 500 GEN II: phiên bản nâng cấp mạnh mẽ hơn từ GSH 500

II- Ưu điểm của Máy đục bê tông Bosch GSH 500 GEN II

– Dòng máy chuyên dụng để khoan đục bê tông, nồi đồng cối đá
– Động cơ mạnh mẽ thuộc thế hệ mới nhất có khả năng tăng cường hiệu suất hoạt động cho máy
– Sở hữu tay cầm lớn giúp người sử dụng có thể dễ dàng hơn trong việc cầm nắm và điều khiển sản phẩm
– Thiết kế khoa học, hoàn thiện tốt, trọng lượng vừa phải

Máy đục bê tông Bosch GSH 500 GEN II có hiệu suất can đảm và mạnh mẽ, khoan đục bê tông vô cùng hiệu suất cao

III- Quy tắc an toàn

– Kiểm tra máy trước khi sử dụng để phòng tránh các trường hợp máy bị kẹt hay các bộ phận bị rạn nứt để bảo đảm an toàn cho người sử dụng cũng như khả năng hoạt động mạnh mẽ của máy.
– Sau khi sử dụng, người dùng cần làm sạch máy bằng cọ mềm hoặc dùng máy thổi gió để thổi sạch bụi trên máy thường xuyên.

IV- Mua Máy đục bê tông Bosch GSH 500 GEN II chính hãng ở đâu giá tốt?

Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối chính thức các công cụ, dụng cụ, thiết bị chính hãng của thương hiệu Bosch với giá tốt nhất thị trường hiện nay.tự hào là nhà phân phối chính thức những công cụ, dụng cụ, thiết bị chính hãng của tên thương hiệu Bosch với giá tốt nhất thị trường lúc bấy giờ .

Hiện nay công ty chúng tôi – Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thương mại Hà Như là một trong những nhà phân phối lớn nhất sản phẩm Máy đục bê tông Bosch GSH 500 Gen II hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh thông qua kênh trực tuyến Ketnoitieudung.vn.

Quý khách hàng có nhu yếu sử dụng loại sản phẩm của công ty chúng tôi, xin vui mừng liên hệ hotline 028 3975 6686 hoặc đến trực tiếp văn phòng thanh toán giao dịch : 260 / 49 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, việt nam để được tư vấn mẫu sản phẩm thích hợp với nhu yếu việc làm .Quý khách cũng hoàn toàn có thể truy vấn website www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng trực tuyến những mẫu sản phẩm tương thích nhu yếu .

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và phản hồi của bạn sau khi sử dụng sản phẩm.
Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!