Máy Giặt Aqua Không Vắt Được | Hướng Dẫn Khắc Phục

14/07/2022 admin

Aqua là một trong những thương hiệu máy giặt bình dân được nhiều gia đình Việt yêu thích. Máy giặt Aqua không vắt được là “bệnh” thường gặp. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục ra sao, theo dõi bài viết dưới đây để biết.

máy giặt aqua không vắt được

Vì sao máy giặt Aqua không vắt được được ?

Bỗng một ngày chiếc máy giặt Aqua nhà bạn không vắt được, thì nguyên do chính dẫn đến sự cố là do :

Tắc nghẽn ống dẫn nước nguồn vào hoặc nước thải ra

Theo chu trình giặt thông thường, quần áo sẽ được giặt qua một lần ở nước giặt đầu tiên. Sau đó, bơm nước để giặt lần thứ 2.

Máy giặt Aqua sẽ tự động hóa dừng chương trình, không vắt khô quần áo nếu đường nước vào máy gặp yếu tố trục trặc .
Ngoài ra, trường hợp đường ống thoát nước thải ra của máy giặt Aqua bị ùn tắc thì máy cũng sẽ rơi vào sự cố không vắt .
Muốn biết nguyên do khởi đầu từ đường ống nước thải ra hay đường nước vào máy, bạn hãy triển khai kiểm tra cẩn trọng .

Bơm máy giặt Aqua rỉ sét hoặc hư hại

Sử dụng trong thời hạn dài, bơm máy giặt rất dễ gặp phải thực trạng bị gỉ sét hoặc ăn mòn .
Hãy triển khai kiểm tra thực trạng của bơm máy giặt. Nếu trường hợp máy giặt không vắt nhưng bơm vẫn có điện, thì hãy thực thi vệ sinh thật sạch .
Trường hợp 2, bơm máy giặt bị hỏng thì cần liên hệ ngay cho TT sửa chữa thay thế máy giặt uy tín tại nhà để khắc phục hư hại .

Hỏng dây đai máy giặt

Một trong những nguyên nhân khiến cho máy giặt Aqua không vắt được phải kể đến dây đai (dây curoa) máy giặt hỏng.

Sau một thời hạn dài sử dụng, dây curoa rất dễ bị giãn và tuột khỏi động cơ. Thậm chí, còn bị đứt làm cho máy giặt không hề vắt được .
Trường hợp này, tốt nhất nên gọi điện cho TT thay thế sửa chữa máy giặt để sự cố được xử lý nhanh gọn và kịp thời .

Cửa máy giặt bị hở

Trong quy trình sử dụng, nhiều khi người dùng quên không đóng cửa máy giặt, hoặc đóng không được kín. Đây chính là nguyên do khiến chiếc máy giặt không vắt .

Để giải quyết sự cố này không khó, bạn chỉ cần đóng cửa máy giặt cẩn thận.

Sửa máy giặt không vắt được như thế nào ?

Từ những thông tin trên hoàn toàn có thể thấy, nguyên do chính khiến chiếc máy giặt không vắt đều tương quan đến sự cố kỹ thuật, linh phụ kiện máy giặt có yếu tố .
Do đó, để nhanh gọn khắc phục triệt để sự cố này, bạn hãy nhanh gọn gọi điện cho đơn vị chức năng thay thế sửa chữa uy tín .
Điện lạnh Quang Dũng – Địa chỉ thay thế sửa chữa máy giặt được nhiều người mua tin yêu lựa chọn. Cam kết mang đến cho người mua thưởng thức tuyệt vời với gói dịch vụ chất lượng .

Vì sao nên chọn sửa chữa thay thế máy giặt tại Điện lạnh Quang Dũng ?

• Quang Dũng là cơ sở sửa chữa thay thế, bảo trì máy giặt có nhiều kinh nghiệm tay nghề trên thị trường. Đồng thời, khẳng định chắc chắn được giá trị tên thương hiệu và vị thế vững chãi .
  • Sở hữu gói dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và thái độ Giao hàng với người mua .
  • Lợi ích người mua luôn được đặt lên số 1, nỗ lực hết mình để mang đến dịch vụ tốt nhất .
  • Đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình, trình độ cao. Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm tay nghề, trung thực và nhanh gọn .
  • Sẵn sàng ship hàng mọi đối tượng người tiêu dùng người mua 24/7, kể cả cuối tuần hay những ngày nghỉ lễ .
  • Luôn đưa ra giải pháp thay thế sửa chữa tối ưu, hiệu suất cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhất .
  • Nhận sửa chữa

máy giặt Aqua không vắt đượcvà tổng thể những “ bệnh ” trên máy giặt .

• Cung cấp linh phụ kiện máy giặt chính hãng với giá tốt và thời hạn bh lâu dài hơn .

HOTLINE 24H : ( 024 ) 6686 2386 – 0985 92 2386. Hãy liên hệ với chúng tôi để khắc phục triệt để bệnh máy giặt Aqua không vắt được cũng như những lỗi khác trên máy giặt .