Máy giặt Beko 9kg lồng ngang Inverter WCV9612XB0ST chính hãng, giá tốt nhất

21/11/2023 admin

Máy giặt Beko 9kg lồng ngang Inverter WCV9612XB0ST

Máy giặt từ lâu đã trở thành một người trợ thủ đắc lực được chị em tin yêu lựa chọn. Nhằm cung ứng nhu yếu của người tiêu dùng, thị trường ngày càng Open nhiều loại máy giặt với những điểm ưu việt khác nhau, nhằm mục đích cung ứng sự tìm kiếm của những đối tượng người dùng khác nhau. Và một trong số những mẫu sản phẩm được chăm sóc lúc bấy giờ, không hề không kể đến máy giặt Beko 9 kg lồng ngang Inverter WCV9612XB0ST .

Điểm nổi bật của máy giặt Beko 9kg lồng ngang Inverter WCV9612XB0ST

Kiểu dáng hiện đại, tinh tế

Máy giặt Beko 9 kg lồng ngang Inverter WCV9612XB0ST mang mẫu mã lồng giặt cửa trước, tích hợp với gam màu trắng tinh tế đậm phong thái châu u tạo nên một phong cách thiết kế tân tiến mà tinh xảo. Dòng mẫu sản phẩm này thuận tiện hòa nhập với nhiều kiểu khoảng trống và hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn trong ngôi nhà của bạn .

Xem thêm >>> Điều kiện Beko hỗ trợ bảo hành

Tính năng SteamCure – Giặt hơi nước cho hiệu quả vượt trội

Máy giặt Beko được tích hợp tính năng giặt hơi nước. Nhờ tính năng này mà dòng sản phẩm WCV9612XB0ST có khả năng giảm nhăn, giảm các tác nhân dị ứng đến 99.9%. Ngoài ra, còn có thể làm mềm vết bẩn trước khi giặt nước, từ đó dễ dàng lấy đi các vết bẩn cứng đầu, cho hiệu quả giặt tốt hơn. Đây là một tính năng đặc biệt được Beko đưa vào sản phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu giặt giũ ngày càng tiện lợi và bảo vệ sức khỏe hơn.

Máy giặt Beko 9kg lồng ngang Inverter WCV9612XB0ST

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng

Nhờ có công nghệ Inverter được tích hợp, máy giặt Beko 9 kg này sẽ mang lại hiệu suất cao tiết kiệm chi phí điện cho mái ấm gia đình bạn bằng cách tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh vòng xoay của động cơ sao cho tương thích với mỗi quy trình hoạt động giải trí của lồng giặt, nhằm mục đích sử dụng nước và điện tiết kiệm chi phí hơn .

Công nghệ Aquawave Tech bảo vệ sợi vải tối ưu

Bộ phận lồng giặt, cánh quạt và cửa máy giặt của máy giặt Beko WCV9612XB0ST được phong cách thiết kế theo cách đặc biệt quan trọng. Thiết kế này không chỉ giúp cho quần áo được giặt sạch một cách nhẹ nhàng, mà còn giữ cho sợi vải của quần áo bền vững và chống rủi ro tiềm ẩn bị mòn nhanh .

Silent Tech – Công nghệ giặt êm ái

Công nghệ Silent Tech là sự tích hợp giữa công nghệ tiên tiến Inverter cùng phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng hình chữ S ở mặt bên và năng lực tự động hóa cân đối tải trọng. Từ đó mà giúp cho dòng mẫu sản phẩm WCV9612XB0ST có năng lực giảm xóc, giảm rung động khi máy đang quản lý và vận hành, mang đến khoảng trống yên tĩnh, giúp người lớn tuổi và trẻ nhỏ không bị ảnh hưởng tác động bởi tiếng ồn .

Máy giặt Beko 9kg lồng ngang Inverter WCV9612XB0ST

Mua hàng ngay tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn:

• Mạnh Nguyễn – siêu thị điện máy tại Hà Nội luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường
  • Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình, được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và ủng hộ
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu, tư vấn lắp đặt các sản phẩm điện máy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn tới khách hàng để có những sản phẩm phù hợp với giá tiền và mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Các lỗi kỹ thuật phát sinh với sản phẩm mà Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn bán ra, chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất và đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Gọi điện ngay cho chúng tôi

Để đặt mua hàng và được tư vấn những loại sản phẩm tốt nhất ship hàng cho hành khách .

>>> Có thể bạn quan tâm đến:  Máy giặt Beko 10kg Inverter lồng ngang WY104764MW

>>> Bạn có thể quan tâm: Đón chào năm học mới với 4 cách giặt đồ luôn trắng sáng