Máy giặt Casper | Chính hãng Thái Lan【Cam kết rẻ nhất】

25/07/2022 admin
Lắp đặt không tính tiền nội thành của thành phố nửa đường kính 10K m Đổi mới loại sản phẩm 7 ngày nếu có lỗi nhà phân phối Giao hàng siêu tốc chỉ sau 2 h – 4 h xác nhận đặt hàng Bảo hành chính hãng 24 tháng – Người của Hãng đến tận nhà bh Sản xuất : năm 2021Lắp đặt không lấy phí nội thành của thành phố nửa đường kính 10K m Giao hàng siêu tốc chỉ sau 2 h – 4 h xác nhận đặt hàng Bảo hành chính hãng 24 tháng – Người của Hãng đến tận nhà Bảo hành Sản xuất : năm 2021Lắp đặt không lấy phí nội thành của thành phố nửa đường kính 10K m Giao hàng siêu tốc chỉ sau 2 h – 4 h xác nhận đặt hàng Bảo hành chính hãng 24 tháng – Người của Hãng đến tận nhà bh Sản xuất : năm 2021

Lắp đặt miễn phí nội thành bán kính 10Km Giao hàng siêu tốc chỉ sau 2h-4h xác nhận đặt hàng Bảo hành chính hãng 24 tháng – Người của Hãng đến tận nhà BH Sản xuất: năm 2021

Lắp đặt không tính tiền nội thành của thành phố nửa đường kính 10K m Giao hàng siêu tốc chỉ sau 2 h – 4 h xác nhận đặt hàng Bảo hành chính hãng 24 tháng – Người của Hãng đến tận nhà Bảo hành Sản xuất : năm 2021Lắp đặt không lấy phí nội thành của thành phố nửa đường kính 10K m Đổi mới loại sản phẩm 7 ngày nếu có lỗi đơn vị sản xuất Giao hàng siêu tốc chỉ sau 2 h – 4 h xác nhận đặt hàng Bảo hành chính hãng 24 tháng – Người của Hãng đến tận nhà bh Sản xuất : năm 2021Lắp đặt không lấy phí nội thành của thành phố nửa đường kính 10K m Đổi mới loại sản phẩm 7 ngày nếu có lỗi nhà phân phối Giao hàng siêu tốc chỉ sau 2 h – 4 h xác nhận đặt hàng Bảo hành chính hãng 24 tháng – Người của Hãng đến tận nhà Bảo hành Sản xuất : năm 2021Lắp đặt không tính tiền nội thành của thành phố nửa đường kính 10K m Đổi mới loại sản phẩm 7 ngày nếu có lỗi nhà phân phối Giao hàng siêu tốc chỉ sau 2 h – 4 h xác nhận đặt hàng Bảo hành chính hãng 24 tháng – Người của Hãng đến tận nhà bh Sản xuất : năm 2021Lắp đặt không tính tiền nội thành của thành phố nửa đường kính 10K m Giao hàng siêu tốc chỉ sau 2 h – 4 h xác nhận đặt hàng Bảo hành chính hãng 24 tháng – Người của Hãng đến tận nhà Bảo hành Sản xuất : năm 2021Lắp đặt không lấy phí nội thành của thành phố nửa đường kính 10K m Giao hàng siêu tốc chỉ sau 2 h – 4 h xác nhận đặt hàng Bảo hành chính hãng 24 tháng – Người của Hãng đến tận nhà bh Sản xuất : năm 2021

Máy giặt Casper là một trong những loại máy giặt giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường được sản xuất bởi tập đoàn điện tử hàng đầu của Thái Lan – Casper và đã được người tiêu dùng đánh giá cao.

1. Máy giặt Casper được sản xuất tại Thái Lan và nhập khẩu vào Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều tên thương hiệu máy giặt xuất hiện tại thị trường Nước Ta vừa giúp cho người dùng có phong phú lựa chọn nhưng cũng gây ra sự khó khăn vất vả khi lựa chọn .
Mặc dù vậy những loại máy giặt được sản xuất tại Đất nước xinh đẹp Thái Lan luôn được nhiều người tiêu dùng truy lùng. Và với dòng máy giặt Casper không riêng gì sản xuất tại Vương Quốc của nụ cười mà còn là tên thương hiệu của Vương Quốc của nụ cười .
Không chỉ có vậy, từ rất lâu rồi đến thời nay những loại sản phẩm có nguồn gốc Đất nước xinh đẹp Thái Lan luôn được biết đến là những loại sản phẩm chất lượng tốt, bảo vệ .

Người tiêu dùng Việt Nam hẳn đã quen với thương hiệu Casper thông qua các sản phẩm khác như: điều hoà casper, bình nóng lạnh, tivi casper, nồi cơm điện…. và đã có đủ thời gian để khẳng định chất lượng. Vì thế chúng tôi cho rằng chắc chắn dòng sản phẩm máy giặt này sẽ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Máy giặt Casper được sản xuất tại Thái Lan

2. Máy giặt Casper có giá rẻ nhất thị trường

Một trong những tiêu chuẩn số 1 của rất nhiều người tiêu dùng phải kể đến tiêu chuẩn giá tiền loại sản phẩm. Và thật tuyệt vời khi dòng loại sản phẩm máy giặt casper lại có giá tiền rẻ nhất trên thị trường lúc bấy giờ. Cụ thể :

Với máy giặt lồng đứng

 • Máy giặt lồng đứng 7.5kg có giá  3.3 ~ 3.5 triệu

 • Máy giặt lồng đứng 8.5kg có giá  3.8 ~ 3.9 triệu

 • Máy giặt lồng đứng 9.5kg có giá  4.5 ~ 4.8 triệu

Với máy giặt lồng ngang

 • Máy giặt lồng ngang 8.5kg có giá: 5.5 triệu

 • Máy giặt lồng ngang 9.5kg có giá: 6.4 triệu

 • Máy giặt lồng ngang 12kg có giá: 9.7 triệu

Như vậy tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng với chỉ hơn 3 triệu những bạn đã chiếm hữu cho mình 1 chiếc máy giặt rồi. Trong khi đó trước đây với kinh phí đầu tư 3 triệu thực sự nhiều người tiêu dùng chỉ dám nghĩ đến những chiếc máy giặt cũ mà thôi .
Ngoài ra với chỉ hơn 5 triệu những bạn đã hoàn toàn có thể sắm cho mình 1 chiếc máy giặt lồng ngang giặt sạch hơn. Với kinh phí đầu tư này trươc đây chỉ hoàn toàn có thể mua được những chiếc máy giặt lồng đứng mà thôi .

3. Được thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với nhiều loại nội thất

Ngày nay những mẫu sản phẩm máy giặt nói riêng, loại sản phẩm điện máy nói chung thực sự đã trở thành những thiết bị nội thất bên trong thực sự. Giúp cho căn nhà của bạn thực sự được trang hoàng hơn, điển hình nổi bật hơn .
Và tất yếu hãng Casper cũng biết rất rõ điều này, vì vậy hãng rất góp vốn đầu tư cho mặt phong cách thiết kế loại sản phẩm. Và những chiếc máy giặt casper của hãng có phong cách thiết kế thích mắt, rất tân tiến. Với tông màu chủ yếu chính là màu đen, màu xám trông trưởng thành và tân tiến .

Được thiết kế hiện đại

4. Máy giặt Casper có rất nhiều công nghệ và tính năng hàng đầu hiện nay

Một chiếc máy giặt tốt, hữu dụng thì cần bộc lộ bằng những công nghệ tiên tiến và công suất sử dụng. Và với máy giặt Casper chắc như đinh làm những bạn hài lòng bởi những tính năng và công nghệ tiên tiến được trang bị trên mẫu sản phẩm là rất nhiều :

 • Lồng giặt Crystal bằng thép không ghỉ tăng cường chà sát, giặt sạch hơn
 • Cánh đảo chữ S giúp nâng cao hiệu suất cao giặt sạch
 • Chế độ Power Wasch giặt lạnh sâu hiệu suất cao hơn
 • Giặt khử khuẩn 60 độ C giúp tàn phá 99.9 % vi trùng và những tác nhân gây dị ứng
 • Xử lý gọn những vết bẩn cứng đầu với chính sách giặt nước nóng 40 độ C
 • Công nghệ True Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng khi quản lý và vận hành
 • Hệ thống suy luận ảo Fuzzy logic mưu trí hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh lượng nước sạch giặt và nước giặt
 • Giảm xoắn rối hiệu suất cao nhờ mâm giặt 6 cánh và lồng giặt crystal
 • Bảng tinh chỉnh và điều khiển bằng tiếng Việt thuận tiện quản lý và vận hành với bất kể ai cũng sử dụng được

5. Máy giặt Casper mang đến người sử dụng chế độ giặt phong phú

Các bạn sẽ có dịp sử dụng tới 16 chương trình giặt vô cùng thuận tiện cho mỗi quy trình giặt

Máy giặt Casper mang đến người sử dụng chế độ giặt phong phú

6. Thoải mái lựa chọn khối lượng giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hãng Casper không chỉ đem đến cho người sử dụng nhiều mẫu máy giặt khác nhau như : máy giặt cửa trên, máy giặt cửa trước, máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng ngang …. Mà hãng còn phong cách thiết kế rất nhiều loại máy giặt có khối lượng giặt khác nhau :

 • Máy giặt

  7.5 kg

  ( Model: T-75N70BGA)

 • Máy giặt

  8.5 kg

  với các model: WT-85N68BGA ( lồng đứng) và WF-85I140BGB ( lồng ngang)

 • Máy giặt

  9.5 kg

  gồm có các model: WT-95I68DGA ( lồng đứng) và WF-95I140BGB  ( lồng ngang)

 • Máy giặt

  10.5 kg

  (model: 105I150BGB – lồng ngang)

 • Máy giặt

  12 kg

    (model: WF-125I140BGB – lồng ngang)

7. Chế độ bảo hành của máy giặt Casper là chưa từng có

Một chiếc máy giặt tốt cần phải được biểu lộ bởi chính sách Bảo hành của loại sản phẩm. Và rõ ràng hãng Casper nắm rất rõ điều này, cho nên vì thế họ đã chứng tỏ cho người tiêu dùng thấy rằng loại sản phẩm của họ chất lượng thế nào trải qua chính sách bh tiêu biểu vượt trội .
Trong khi với nhiều hãng máy giặt động cơ chỉ bh 10 – 12 năm thì riêng hãng Casper động cơ bh lên đến 20 năm

7. Hình ảnh kho hàng và lắp đặt máy giặt casper cho khách hàng

Kho máy giặt casper Kho máy giặt casper Kho máy giặt casper Kho máy giặt casper Kho máy giặt casper Kho máy giặt casper lắp đặt máy giặt casper lắp đặt máy giặt casper lắp đặt máy giặt casper lắp đặt máy giặt casper

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper

Alternate Text Gọi ngay