Giá máy giặt Electrolux 8Kg, 9Kg, 10kg bao nhiêu tiền? – Thienphu

24/06/2022 admin
  1. 1. Giá máy giặt Electrolux 8kg bao nhiêu tiền?
  2. 2. Giá máy giặt Electrolux 9Kg bao nhiêu tiền?
  3. 3. Giá máy giặt Electrolux 10Kg bao nhiêu tiền?

Lựa chọn được một chiếc máy giặt tương thích sẽ giúp bạn chăm nom mái ấm gia đình một cách thuận tiện và thuận tiện hơn. Bài viết này Dienmaythienphu, vn sẽ phân phối những thông tin và giá máy giặt Electrolux 8 kg, 9 kg, 10 kg. Để bạn đưa ra được lựa chọn tương thích với nhu yếu giặt giũ của mái ấm gia đình mình nhé .

1. Giá máy giặt Electrolux 8 kg bao nhiêu tiền ?

Máy giặt Electrolux 8 kg chiếm hữu phong cách thiết kế cửa trước và lồng giặt nằm ngang văn minh. Hơn nữa, bảng tinh chỉnh và điều khiển còn được phong cách thiết kế với song ngữ Anh – Việt tân tiến phối hợp cùng nút nhấn và màn hình hiển thị hiển thị rõ nét. Máy giặt có khối lượng giặt 8 kg rất tương thích cho những hộ mái ấm gia đình có từ 3 – 5 thành viên .Giá máy giặt Electrolux 8Kg, 9Kg, 10kg bao nhiêu tiền?Hiện tại, giá máy giặt Electrolux 8 kg trên thị trường giao động trong khoảng chừng từ 6 – 9 triệu vnđ / chiếc. Các dòng loại sản phẩm này có nhiều tính năng văn minh như : Chế độ giặt hơi nước Vapour Care diệt khuẩn, giảm nhăn quần áo. Công nghệ okomix và công nghệ Utramix hoà tan chất giặt tẩy, nâng cao hiệu suất cao giặt sạch, hạn chế cặn bột giặt còn sót, … Đương nhiên, không hề không kể đến công nghệ tiên tiến Inverter giúp máy quản lý và vận hành êm ái, không gây ra tiếng ồn và còn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện nước một cách hiệu suất cao .

Dòng máy giặt Electrolux nổi bật nhất cả về chất lượng và giá bán: Máy giặt Electrolux Inverter EWF8024BDWA 8Kg – Giá tham khảo: 8.150.000₫

2. Giá máy giặt Electrolux 9K g bao nhiêu tiền ?

Máy giặt Electrolux có khối lượng giặt 9 kg sẽ phân phối tốt nhu yếu giặt giũ của những mái ấm gia đình có 6 thành viên hay những mái ấm gia đình có ít thành viên hơn nhưng lại có nhu yếu giặt giũ cao trong mỗi lần giặt .Giá máy giặt Electrolux 8Kg, 9Kg, 10kg bao nhiêu tiền?

Máy giặt Electrolux 9K g chiếm hữu những gam màu lịch sự và trang nhã như trắng, bạc và xám. Kết hợp cùng mẫu mã cửa trước tân tiến, chắc chắc sẽ là nội thất bên trong mang lại vẻ đẹp sang chảnh, đẹp mắt cho khoảng trống nội thất bên trong nhà bạn .Nhờ sử dụng hơi nước ở nhiệt độ cao để giặt giũ quần áo. Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care sẽ góp thêm phần tàn phá vi trùng và giảm thiểu những chất gây dị ứng có trên quần áo, để bảo vệ bảo đảm an toàn cho làn da, sức khoẻ cả mái ấm gia đình. Điểm đặc biệt quan trọng đó là hơi nước nóng còn giúp làm mềm sợi vải, chống nhăn nhúm hiệu suất cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời hạn là ủi cho bạn .Hơn nữa, phong cách thiết kế độc lạ của lồng giặt Lily phối hợp cùng những lỗ thoát nước đặt biệt và những thanh giặt uốn lượn hình chiếc lá. Sẽ giúp nâng cao năng lực cọ sát, giặt sạch áo quần nhanh gọn. Đặc biệt, phong cách thiết kế lồng giặt này còn giúp hạn chế thực trạng hư tổn sợi vải trong quy trình giặt .

Giá bán của máy giặt Samsung cửa trước 9kg khá đa dạng. Với các loại máy giặt trung cấp thì dao động từ 7 – 8 triệu vnđ/chiếc còn loại máy giặt cao câp hơn thì dao động trong khoảng từ 9 – 12 triệu đồng.

Xem thêm: 12 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội | [Uy Tín] SỐ #1

Dòng máy giặt cửa ngang Electrolux 9K g điển hình nổi bật nhất cả về giá cả cũng như chất lượng : Máy giặt Electrolux Inverter EWF9024ADSA 9 Kg – Giá tìm hiểu thêm : 9.450.000 ₫

3. Giá máy giặt Electrolux 10K g bao nhiêu tiền ?

Máy giặt Electrolux 10K g sử dụng công nghệ tiên tiến cảm ứng Sensor Wash. Giúp nâng cao hiệu suất cao giặt sạch quần áo và tương hỗ giảm cặn bột giặt một cách tối ưu nhất nhờ hai bộ cảm ứng trước và sau khi giặt. Với năng lực tự động hóa nhận biết độ bẩn của đồ giặt trước khi giặt và đưa ra thời hạn giặt sao cho tương thích và cảm ứng sau khi giặt sẽ nhận biết lượng dư cặn bột giặt, sau đó đưa ra số lần xả sao cho hài hòa và hợp lý nhất, giảm cặn tối ưu .Giá máy giặt Electrolux 8Kg, 9Kg, 10kg bao nhiêu tiền?Công nghệ UltraMix là một công nghệ tiên tiến chỉ có trên những dòng máy giặt Electrolux phân khúc hạng sang. Công nghệ văn minh này sẽ giúp hoà tan những chất giặt tẩy trong nước trước khi giặt để làm sạch những vết bẩn cứng đầu và giữ cho quần áo luôn bền màu sắc .Máy giặt Electrolux 10K g cũng có sự góp mặt của công nghệ tiên tiến hơi nước Vapour Care. Nhờ đó, người dùng sẽ trọn vẹn yên tâm về năng lực diệt khuẩn và ngăn ngừa dị ứng của máy giặt .

Người dùng sẽ không cần phải tốn chi phí để thuê thợ vệ sinh, vi đã có tính năng tự vệ sinh lồng giặt được tích hợp trên máy. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc bám bên trong máy giặt.

Giá bán của máy giặt Electrolux cửa ngang 10K g trên thị trường khá phong phú. Trong đó, loại thường giá sẽ khoảng chừng 10 triệu vnđ / chiếc còn những loại hạng sang được trang bị nhiều tính năng văn minh thì giá xê dịch từ hơn 13 – 15 triệu đồng .Dòng máy giặt cửa trước Electrolux 10 kg điển hình nổi bật : Máy giặt Electrolux Inverter EWF1024BDWA 10K g – Giá tìm hiểu thêm 9.950.000 ₫Trên đây là là những thông tin về giá máy giặt Electrolux 8 kg, 9 kg, 10 kg và những tính năng điển hình nổi bật và Mã Sản Phẩm gợi ý. Dienmaythienphu kỳ vọng những bạn sẽ sớm chọn mua được chiếc máy giặt tương thích với mái ấm gia đình của mình nhất nhé .