Máy giặt Electrolux 9 kg inverter lồng ngang EWF9025BQWA giá chuẩn rẻ, uy tín Hà Nội

01/07/2022 admin

Máy giặt Electrolux 9 kg inverter lồng ngang EWF9025BQWA

Electrolux là hãng máy giặt hội tụ những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Trong đó, máy giặt EWF9025BQWA Inverter 9kg là sản phẩm tiêu biểu, mang đầy đủ tính năng ưu việt với thiết kế hiện đại, sang trọng. Chắc chắn, Máy giặt Electrolux 9kg inverter EWF9025BQWA sẽ là một sự lựa chọn tinh tế cho gia đình bạn.

Giảm thiểu nếp nhăn, vải vóc luôn mềm mại

Bạn sẽ không cần lo ngại quá về việc quần áo sẽ bị nhăn khi giặt máy bởi máy giặt EWF9025BQWA này kết thúc mỗi lần giặt bằng hơi để giảm nếp nhăn. Hơn thế, nó cũng vô hiệu 99,9 % chất gây dị ứng và mầm bệnh từ bụi bẩn hay vật nuôi. Bạn không những thấy rõ mà còn cảm nhận được sự tuyệt vời này .

Máy giặt Electrolux 9 Kg Inverter lồng ngang EWF9025BQWA giảm nếp nhăn

Giặt đồ len một cách dễ dàng

Máy giặt mã EWF9025BQWA vô cùng nhẹ nhàng với đồ len hạng sang của bạn. Quần áo được làm từ len sẽ được giặt một cách bảo đảm an toàn với công dụng giặt đồ len đã được cấp ghi nhận Woolmark. Chức năng chuyên được dùng này giúp đạt được hiệu suất cao làm sạch đồ len tối ưu mà vẫn không gây bết khi giặt, nhờ vậy áo quần của bạn luôn mới .

Máy giặt Electrolux 9 Kg Inverter lồng ngang EWF9025BQWA giặt đồ len

Vận hành êm ái, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng

Ngoài ra, máy giặt này đi kèm với động cơ biến tần cho hiệu suất đáng an toàn và đáng tin cậy, yên tĩnh, ít rung và tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng. Động cơ của máy giặt sử dụng công nghệ tiên tiến Inverter giúp máy quản lý và vận hành êm ái hơn và đặt hiệu suất cao hơn 22 % so với động cơ thường thì mà vẫn duy trì năng lực giặt can đảm và mạnh mẽ. Động cơ được bh 10 năm .

Máy giặt Electrolux 9 Kg Inverter lồng ngang EWF9025BQWA tiết kiệm năng lượng

Thao tác bỏ và lấy áo quần một cách dễ dàng

Với cửa 3 x được nâng cấp cải tiến, cửa của máy giặt được mở lớn hơn 12 % khiến việc tải và dỡ đồ giặt của bạn trở nên thuận tiện hơn khi nào hết .

Máy giặt Electrolux 9 Kg Inverter lồng ngang EWF9025BQWA dễ dàng sử dụng

Mở cửa để giặt thông minh hơn

Chức năng thêm quần áo trên chiếc máy giặt mưu trí này được cho phép bạn linh động nhanh gọn thêm quần áo bị quên lãng tối đa 15 phút sau khi mở màn quy trình giặt. Khác trọn vẹn với những mẫu máy giặt thường thì trước đây, công dụng này giúp bạn không còn quần áo dư thừa nào .

Máy giặt Electrolux 9 Kg Inverter lồng ngang EWF9025BQWA thông minh

Thời gian giặt đa dạng giúp chăm sóc tốt hơn

Máy giặt Electrolux EWF9025BQWA inverter 9 kg được trang bị quy trình giặt nhanh 15 là một trong những quy trình nhanh nhất so với những loại máy giặt trên thị trường, nó tương thích với toàn bộ những loại vải hàng ngày của bạn. Daily 60 tương thích với tải trọng lớn hơn, được cho phép bạn tự do lựa chọn nhiệt độ giặt để bạn hoàn toàn có thể thích nghi trọn vẹn với việc giặt giũ theo những nhu yếu và điều kiện kèm theo của bạn .

Máy giặt 9 Kg Electrolux EWF9025BQWA Inverter tiết kiệm

Vì sao bạn nên mua máy giặt Electrolux tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn:

• Mạnh Nguyễn luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường
  • Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình, được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và ủng hộ
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu, tư vấn lắp đặt các sản phẩm điện máy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn tới khách hàng để có những sản phẩm phù hợp với giá tiền và mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Các lỗi kỹ thuật phát sinh với sản phẩm mà Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn bán ra, chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất và đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Gọi điện ngay cho chúng tôi

Mobile: 0962.110.828 – 0915.419.216

Phone: 024.6295.1204 – 024.6686.7126

Để đặt mua hàng và được tư vấn những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho quý khách.

>>> Có thể bạn quan tâm đến: Tính năng của máy giặt LG và máy giặt Electrolux ưu việt như thế nào?

>>> Sản phẩm có liên quan: Máy giặt Electrolux 9 kg lồng ngang EWF9023BDWA