Máy giặt Electrolux 8kg inverter lồng ngang EWF8025BQWA giá chuẩn rẻ, uy tín Hà Nội

01/07/2022 admin

Máy giặt Electrolux 8kg inverter lồng ngang EWF8025BQWA

Thiết kế sang chảnh, cảm ứng Inverter, tiết kiệm chi phí điện năng và giá tiền cực kỳ hài hòa và hợp lý là những ưu điểm tiêu biểu vượt trội quy tụ ở chiếc Máy giặt Electrolux 8K g Inverter lồng ngang EWF8025DGWA. Electrolux với những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cho mái ấm gia đình bạn .

• Chăm sóc áo quần luôn mềm mại

Bạn đang do dự về yếu tố giặt máy sẽ khiến quần áo của bạn nhăn nhúm và vẫn chưa tìm được chiếc máy giặt nào tương thích ? Đừng lo, với công nghệ tiên tiến giặt hơi nước tiên tiến và phát triển, máy giặt Electrolux Inverter EWF8025BQWA hoàn toàn có thể hạn chế thực trạng quần áo bị nhăn nhúm tới 22 %, luôn chăm nom quần áo của bạn thật tốt và giữ chúng luôn thơm tho, quyến rũ .Ở nhiệt độ 40 độ C, máy giặt có công dụng hủy hoại đến 99,9 % những tác nhân gây dị ứng và những vi trùng bám trên áo quần từ bụi bẩn hay vật nuôi. Chúng ta không nhìn thấy rõ hiệu suất cao nhưng hoàn toàn có thể cảm nhận được sự thật sạch tuyệt vời này .

Máy giặt Electrolux 8kg inverter lồng ngang EWF8025BQWA thiết ké hiện đại

• Giặt đồ len nhanh chóng dễ dàng

Sử dụng Máy giặt Electrolux EWF8025BQWA, đồ len cao cấp của gia đình bạn sẽ được làm sạch nhanh chóng dễ dàng và không lo bị sờn dão. Đó là nhờ chức năng giặt đồ len chuyên dụng được cấp chứng nhận Woolmark, giúp giặt đồ len hiệu quả vượt trội và không gây bết khi giặt.

Máy giặt Electrolux 8kg Inverter lồng ngang EWF8025BQWA giặt đồ len

• Vận hành êm ái tiết kiệm điện năng

Máy giặt Electrolux được trang bị động cơ sử dụng công nghệ Inverter văn minh nhằm mục đích bảo vệ quy trình quản lý và vận hành êm ái và hiệu suất cao hơn. Hơn thế, chiếc máy giặt còn sở hữu tính năng vô cùng đặc biệt quan trọng và đánh trúng tâm lí của mọi nhà đó chính là Tiết kiệm điện năng .

Máy giặt Electrolux 8kg Inverter lồng ngang EWF8025BQWA tiết kiệm điện

• Bỏ và lấy áo quần dễ dàng tiện lợi

Chiếc máy giặt 8 kg được thương mến này có cửa size 3XL đã được nâng cấp cải tiến, do đó người dùng hoàn toàn có thể Open rộng hơn 12 % ( so với máy giặt cửa size 2XL ) giúp thao tác bỏ và lấy quần áo đơn thuần và tiện hơn khi nào hết .

Máy giặt Electrolux 8kg Inverter lồng ngang EWF8025BQWA tiện lợi

• Mở cửa để giặt thông minh hơn

Chúng ta hoàn toàn có thể bỏ thêm quần áo trong vòng 15 phút tiên phong của quy trình giặt với tính năng thêm đồ giặt của máy giặt cửa trước, nếu như phát hiện vẫn chưa giặt hết quần áo, đừng lo ngại bởi bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thêm đồ trong 15 phút đầu ấy .

Máy giặt Electrolux 8kg Inverter lồng ngang EWF8025BQWA thông minh

• Thời gian giặt đa dạng

Sở hữu quy trình giặt nhanh 15 phút ấn tượng – một trong những quy trình giặt nhanh nhất trên thị trường lúc bấy giờ, Máy giặt Electrolux EWF8025BQWA xứng danh là chiếc máy giặt mưu trí luôn update mọi công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất .

Máy giặt Electrolux 8kg Inverter lồng ngang EWF8025BQWA giảm nhăn

Bên cạnh đó, quy trình giặt hàng ngày trong 60 phút thích hợp cho khối lượng đồ lớn hơn. Chúng ta hoàn toàn có thể tùy chọn nhiệt độ giặt theo nhu yếu và điều kiện kèm theo riêng vô cùng có ích, nâng cao hiệu suất cao giặt giũ một cách tối ưu .

Máy giặt Electrolux 8kg Inverter lồng ngang EWF8025BQWA hữu ích

Như vậy, chiếm hữu chiếc máy giặt ưu việt này sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cho việc giặt giũ hàng ngày. Quần áo của những thành viên trong mái ấm gia đình sẽ được làm sạch và chăm nom sạch sẽ và đẹp mắt một cách thuận tiện hơn khi nào hết .

Vì sao bạn nên mua máy giặt Electrolux tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn:

• Mạnh Nguyễn luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường
  • Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình, được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và ủng hộ
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu, tư vấn lắp đặt các sản phẩm điện máy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn tới khách hàng để có những sản phẩm phù hợp với giá tiền và mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Các lỗi kỹ thuật phát sinh với sản phẩm mà Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn bán ra, chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất và đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Gọi điện ngay cho chúng tôi

Mobile: 0962.110.828 – 0915.419.216

Phone: 024.6295.1204 – 024.6686.7126