Máy giặt Toshiba 8 kg AW-K900DV(WW) Chính Hãng, Uy Tín, Giá Rẻ Nhất – Trả Góp 0%

14/08/2022 admin

Máy giặt Toshiba 8 kg AW-K900DV(WW)

Máy giặt ngày này đang dần trở thành một thiết bị điện gia dụng không hề thiếu trong mỗi mái ấm gia đình. Đặc biệt, từ khi máy giặt Toshiba Open trên thị trường, nó đã làm chao đảo người tiêu dùng với sự sinh ra của hàng loạt những mẫu sản phẩm, được trang bị những tính năng mưu trí và mẫu mã ngày càng lôi cuốn. Cùng khám phá về chiếc máy giặt AW-K900DV ( WW ) – một trong những đứa con của Toshiba, chắc như đinh sẽ không làm bạn tuyệt vọng !

• Thiết kế tinh tế cùng với khối lượng giặt 8 kg thích hợp cho gia đình từ 4 – 5 người

Máy giặt Toshiba 8 kg AW-K900DV(WW) sở hữu thiết kế bo tròn tinh tế giúp nâng cao chống khả năng trầy xước, thiết kế hiện đại vô cùng sang trọng, lịch lãm, hứa hẹn sẽ mang lại vẻ đẹp hiện đại cho không gian nội thất của gia đình bạn.

Thiết kế cửa trên tích hợp nắp máy chống kẹt tay và khối lượng giặt 8 kg, chiếc máy giặt này sẽ xử lý được nhu yếu giặt giũ của mái ấm gia đình từ 4-5 thành viên .

• Giặt sạch và bảo vệ quần áo với Công nghệ siêu sóng Greatwaves

Công nghệ Greatwaves là sự tích hợp của 3 luồng nuớc vận động và di chuyển ở 3 hướng khác nhau, tạo ra sức mạnh siêu sóng nước, sự tích hợp của những luồng nước giúp đánh bay những vết bẩn một cách nhanh gọn và thuận tiện .Ngoài ra Greatwaves còn giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng và nước trong quy trình sử dụng .

• Giặt sạch hiệu quả, hạn chế mùi hôi với công nghệ I-Clean

Công nghệ I-Clean dùng lực nước can đảm và mạnh mẽ đi qua khoảng cách giữa lồng giặt và thùng giặt trong toàn bộ quy trình giặt khi chọn chính sách Greatwaves. làm cuốn trôi vết bẩn phía ngoài lồng giặt, khi đến quá trình xả, cả lồng giặt sẽ quay vận tốc cao để đánh văng vết bám vừa giặt sạch hiệu suất cao, vừa hạn chế mùi hôi nấm mốc, vi trùng tăng trưởng .

• Tăng hiệu quả giặt sạch và bảo vệ quần áo với lồng giặt ngôi sao pha lê

Lồng giặt của chiếc máy giặt Toshiba này được thiết những gờ nổi cong thướt tha có hình tựa như như những ngôi sao 5 cánh pha lê có xen kẽ những lỗ nhỏ khác, tựa như chiếc ván giặt giúp bạn thuận tiện giặt sạch quần áo mà vẫn bảo vệ quần áo trong quy trình giặt và tàng trữ mùi hương trên quần áo lâu hơn .

• Tiết kiệm thời gian phơi quần áo với chức năng vắt cực khô.

Nhờ vào sự hoạt động tròn với vận tốc nhanh, quần áo của bạn sẽ được vắt khô giúp tiết kiệm chi phí thời hạn phơi quần áo .

• Tiết kiệm thời gian và chi phí với chức năng tự vệ sinh lồng giặt

Trong quá trình sử dụng, máy giặt của bạn sẽ bám bẩn, với chức năng vệ sinh lồng giặt tự động làm vệ sinh sau mỗi lần giặt có thể loại bỏ vi khuẩn và cặn bẩn bám trên lồng giặt. Với chế độ này, chiếc máy giặt lồng đứng của Toshiba này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng thời gian và chi phí lớn trong việc vệ sinh máy giặt, và hạn chế sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại trong lồng giặt.

• Tiện lợi hơn cho người bận rộn với chế độ hẹn giờ bắt đầu giặt

Hẹn giờ khởi đầu giặt là một tiện ích dành cho người bận rộn, bạn hoàn toàn có thể tự do thao tác của mình mà không cần lo ngại việc quần áo đã được giặt hay chưa .

• Tiện ích hiện đại cho cuộc sống với tính năng tự khởi động lại khi có điện

Với tính năng tiện ích này, trong quy trình đang đang giặt quần áo mà bị mất điện thì máy giặt Toshiba cửa trên sẽ lưu lại những cái đặt trước đó của bạn, khi có điện lại máy giặt sẽ tự động hóa Phục hồi lại thiết lập đó quà liên tục quy trình giặt chưa hoàn thành xong trước đó .

• An toàn và dễ sử dụng hơn với nắp máy trợ lực chống kẹt tay

Máy giặt Toshiba có nắp máy giảm chấn đóng chậm thật nhẹ nhàng bảo đảm an toàn và thân thiện, giúp bạn tránh được những trường hợp không mong ước khiến tay bạn bị tổn thương .

Vì sao bạn nên mua tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn:

• Mạnh Nguyễn luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường
  • Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình, được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và ủng hộ
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu, tư vấn lắp đặt các sản phẩm điện máy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn tới khách hàng để có những sản phẩm phù hợp với giá tiền và mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Các lỗi kỹ thuật phát sinh với sản phẩm mà Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn bán ra, chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất và đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Gọi điện ngay cho chúng tôi

Mobile: 0962.110.828 – 0915.419.216

Phone: 024.6295.1204 – 024.6686.7126

Để đặt mua hàng và được tư vấn những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho quý khách.

>> > Có thể bạn chăm sóc đến : Tính năng của máy giặt LG và máy giặt Electrolux ưu việt như thế nào ?>> > Sản phẩm có tương quan : Máy giặt Electrolux 9 kg inverter lồng ngang EWF9024BDWB