Máy Hút Bụi HITACHI CV-940Y

06/07/2022 admin
Máy hút bụi công nghiệp HITACHI CV-940Y hiệu suất 1600W, dung tích 15L, thích hợp sử dụng ở những văn phòng, nhà hàng quán ăn, khách sạn …. Máy hoàn toàn có thể hút bụi và hút nước, đồng thời có công dụng thổi giúp làm sạch bụi bẩn một cách triệt để .

Máy hút bụi công nghiệp HITACHI CV-940Y đi kèm với bộ phụ kiện tiện lợi, phong cách thiết kế chắc như đinh và có bánh xe chuyển dời, mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng .

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Bạn đang đọc: Máy Hút Bụi HITACHI CV-940Y

Làm sạch hiệu quả với công suất 1600W

Ngoài việc được tích hợp công nghệ tiên tiến nén bụi tới 50 %, máy có hiệu suất cao 1600W tạo ra sức hút tối đa, hút sạch mọi bụi bẩn ở cả những vị trí khó tiếp cận nhất, mang lại tác dụng làm sạch tuyệt vời .

Lọc sạch bụi, cho không khí trong lành

Máy hút bụi Hitachi CV-940Y sử dụng bộ lọc HEPA để bảo vệ không khí thải sạch nhất khi bạn hút bụi. Bằng cách giữ lại những hạt cực nhỏ như bụi và những chất gây dị ứng khác như phấn hoa và nấm mốc, bộ lọc HEPA tạo cho thiên nhiên và môi trường sạch hơn và vệ sinh hơn

Chức năng máy thổi

Máy hút bụi của bạn thành một máy thổi can đảm và mạnh mẽ để sử dụng trong trường hợp thổi gom lá cây trong vườn, thổi khô nước khi rửa xe …

Công nghệ khử khuẩn Nano Titanium

Máy hút bụi có năng lực khử khuẩn và khử mùi hiệu suất cao nhờ vào công nghệ tiên tiến Nano Titanium ưu việt, tàn phá đến 99 % vi trùng và vô hiệu những mùi hôi không dễ chịu .

Hộp chứa bụi thay cho túi bụi truyền thống

Máy hút bụi Hitachi CV-940Y sử dụng hộp chứa có dung tích 15L, giúp vệ sinh thuận tiện hơn và không cần thay túi bụi, lê dài thời hạn cần vệ sinh thùng chứa bụi, tương thích với diện tích quy hoạnh lớn, nhà xưởng .

Thông tin thương hiệu

Tập đoàn Hitachi được thành lập năm 1910 bởi kỹ sư Namihei Odaira. Đến nay, ngoài trụ sở chính đặt tại Tokyo, Nhật Bản, Hitachi còn có khoảng 956 công ty trên toàn thế giới, phạm vi kinh doanh rộng lớn từ điện gia dụng, thiết bị tự động, năng lượng, công nghiệp đến y khoa. Cái tên Hitachi có nghĩa là mặt trời mọc – thể hiện triết lý nền tảng của công ty là góp phần phục vụ cho cộng đồng và xã hội thông qua công nghệ kỹ thuật cao. Mỗi năm Hitachi đã đầu tư hàng ngàn đô la vào các công trình nghiên cứu công nghệ và phát triển sản phẩm mới.

Màu sản phẩm Xám bạch kim, đỏ sẫm
Công suất 1600W
Dung tích chứa bụi 15L
Đèn chỉ báo bụi