Máy hút bụi Hitachi CV-985DCGB 2200W

19/08/2022 admin
Máy hút bụi Hitachi CV-985DC ( 24CV – GB ) phong cách thiết kế mưu trí, nhỏ gọn, có bánh xe vận động và di chuyển linh động giúp bạn hút sạch mọi bụi bẩn trong nhà. Máy có hiệu suất 2200W hoạt động giải trí êm ái, có trang bị bộ lọc HEPA để bảo vệ không khí được làm sạch nhất sau khi bạn hút bụi, mang lại cho bạn hiệu suất cao làm sạch nhanh gọn và thuận tiện, đồng thời cũng không làm tốn quá nhiều điện năng. Bên cạnh đó, loại sản phẩm còn tương hỗ nhiều phong cách thiết kế tiện ích như : khoang chứa bụi dung tích lớn, dây điện tự cuốn, phong phú những đầu hút, … giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng, vệ sinh và dữ gìn và bảo vệ thiết bị mang đến bầu không khí trong lành thoáng rộng và thật sạch. Máy hút bụi Hitachi CV-985DC được sản xuất tại Thailand, phong cách thiết kế tân tiến, mẫu mã nhỏ gọn và sang trọng và quý phái có cái thiện về độ dung và tiếng ồn .

Máy hút bụi Hitachi CV-985DC 2200W – Hiệu quả làm sạch môi trường tự nhiên xung quanh với hiệu suất hút can đảm và mạnh mẽ .

Thiết kế tân tiến, can đảm và mạnh mẽ

Máy hút bụi Hitachi CV-985DC trang bị công suất motor cực mạnh cho lực hút mạnh mẽ, giúp công việc làm sạch nhà cửa trở nên nhanh chóng và dễ dàng, và giúp bạn và gia đình luôn được vui chơi, sinh hoạt trong bầu không khi trong lành.

Công suất 2200W

Ngoài việc được tích hợp công nghệ nén bụi tới 50%, Hitachi CV-985DC có công suất cao tạo ra sức hút tối đa, hút sạch mọi bụi bẩn ở cả những vị trí khó tiếp cận nhất, mang lại kết quả làm sạch tuyệt vời.

Công suất hút 490W

Là sản phẩm thuộc dòng máy hút bụi Hitachi hoạt động với công suất 490W, máy hút bụi Hitachi CV-985DC (24CV-GB) hoạt động êm ái, hiệu quả hơn các sản phẩm thông thường. Đồng thời, máy còn có chức năng thổi bụi, giúp bạn có thể làm sạch được những khu vực hẹp hay các ngóc ngách trong nhà.

Hộp chứa bụi dung tích lớn

Máy hút bụi Hitachi CV-985DC sử dụng hộp chứa có dung tích lên đến 25L giúp vệ sinh dễ dàng hơn và không cần thay túi bụi, kéo dài thời gian cần vệ sinh thùng chứa bụi, phù hợp với diện tích lớn, nhà xưởng.

Tự động rút dây điện .

Máy hút bụi Hitachi CV-985DC có thiết kế tự động rút dây điện khi bạn cần di chuyển hoặc kết thúc công việc dọn dẹp.

Bánh xe vận động và di chuyển thuận tiện

Máy hút bụi Hitachi CV-985DC thiết kế bánh xe lớn, giúp công việc di chuyển máy trở nên dễ dàng. Máy còn giúp bạn hút sạch bụi bẩn trong nhà mà còn loại trừ đến 99% những phần từ lây nhiễm tồn tại trong không gian nhà, giữ cho nhà cửa sạch khuẩn bụi bẩn, chăm sóc sức khỏe tốt cho cả nhà.

Màng lọc HEPA lọc sạch bụi, cho không khí trong lành

Máy hút bụi Hitachi CV-985DC sử dụng bộ lọc HEPA để đảm bảo không khí thải sạch nhất khi bạn hút bụi. Bộ lọc HEPA tạo cho môi trường sạch hơn và vệ sinh hơn.

Túi chứa bụi lớn

Dung tích túi chứa bụi lên tới 6L đáp ứng nhu cầu dọn dẹp lớn với mặt bằng diện tích lớn

Vỏ máy bằng sắt kẽm kim loại, chịu áp lực đè nén va đập

Thiết kế vỏ kim loại bên ngoài chắc chắn, khả năng chịu va đập mạnh, bền bỉ yên tâm sử dụng

– Tiện lợi với nút kiểm soát và điều chỉnh vận tốc trên thân máy .
– Tiện lợi hơn nhờ có bánh xe để vận động và di chuyển đến nơi cần vệ sinh
– Ống hút hoàn toàn có thể biến hóa chiều dài tương thích với khu vực cần vệ sinh .
– Máy hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ nhưng cực kỳ êm ái, không gây ra tiếng ồn .

– Thiết kế hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn và sang trọng

– Đầu hút xoay 90 độ vì vậy bạn có thể hút bụi ở phạm vi hẹp

– Sức hút trực tiếp cực mạnh mang đến cho bạn không gian sạch hơn

Thông số kỹ thuật Máy hút bụi Hitachi CV-985DC hiệu suất 2200W:

– Hãng sản xuất: Hitachi
– Tên sản phẩm: Máy hút bụi Hitachi CV-985DC
– Xuất xứ: Thái Lan
– Bảo hành: 12 tháng
– Model: CV-985DC
– Công suất lớn nhất(Max): 2200W
– Điện áp sử dụng: 220V/50-60Hz
– Dung tích túi chứa bụi: 6L
– Dung tích thùng chứa bụi: 25L
– Bộ lọc bụi tiêu chuẩn
– Đèn chỉ báo bụi: có
– Điều khiển từ xa
– Màng lọc: vải
– Ngăn chứa phụ tùng: có
– Vỏ máy bằng kim loại
– Kiểu dáng: loại tay cầm
– Ống hút: bằng kim loại
– Chân để: nhựa
– Chức năng thổi mạnh
– Điều khiển lực hút
– Khối lượng máy: 8.3 kg
– Trọng lượng đóng gói: 11.9kg
– Kích thước (Dài x Rộng x Cao):  475 x 383 x 683 mm
– Màu sắc: Vàng Titan

Máy hút bụi Hitachi CV-985DC mang lại hiệu quả hút và lọc sạch bụi tốt nhất.