Top 3 máy hút bụi Hitachi đời mới nhất 2022 – Máy hút bụi Supper Clean

18/08/2022 admin
Bạn đang có nhu yếu chiếm hữu cho mình một máy hút bụi đến từ tên thương hiệu Hitachi nhưng phân vân chưa lựa chọn được Mã Sản Phẩm tương thích. Chính cho nên vì thế trong bài viết này, chúng tôi sẽ đem tới cho bạn top 3 máy hút bụi Hitachi đời mới nhất 2022, cùng theo dõi những thông tin chi tiết cụ thể dưới đây của Supper Clean
Hitachi là một tên thương hiệu sản xuất máy hút bụi nổi tiếng ở Nhật Bản. Các loại sản phẩm của hãng đều là những loại sản phẩm có chất lượng tốt khi được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến văn minh ; ứng dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nên được người dùng ưu tiên lựa chọn. Để phân phối nhu yếu sử dụng ngày càng cao của người dùng, tên thương hiệu đã đem tới cho người mua nhiều dòng loại sản phẩm khác nhau từ máy hút bụi cầm tay, máy hút bụi mái ấm gia đình đến máy hút bụi công nghiệp Hitachi .
Theo như khảo sát mới gần đây, năm 2022 Hitachi cho ra đời 3 dòng máy hút bụi với những tính năng điển hình nổi bật riêng. Chúng tôi sẽ gửi tới những bạn 3 mẫu máy hút bụi Hitachi đời mới nhất .

Model Hitachi PV-XD700

Hitachi PV-XD700 là chiếc máy hút bụi cầm tay không dây đời mới nhất, đang được người dùng “săn đón” trên thị trường hiện nay. Với doanh số bán ra của model này trong những tháng đầu năm 2022 luôn dẫn đầu.

máy hút bụi hitachi đời mới nhất
Với phong cách thiết kế mưu trí không dây, loại sản phẩm đem đến sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng. Cảm giảm nặng nề, sự phiền phức khi phải thay thế sửa chữa vị trí dây cắm liên tục sẽ không còn sống sót. Nhỏ gọn, tiện lợi là 2 tính năng điển hình nổi bật dùng để tưởng tượng về máy hút bụi cầm tay Hitachi PV-XD700 .
Không chỉ dừng lại ở đó, để hoàn toàn có thể chiếm được lòng tin của người dùng mẫu sản phẩm còn chiếm hữu những ưu điềm khác như :
– Sở hữu công nghệ tiên tiến hút xoáy Cyclone cực mạnh cùng với hiệu suất thao tác 2200W giúp cuốn bay mọi bụi bẩn .
– Máy có năng lực hút bụi giường nệm, sàn nhà hay những khe hẹp như kệ sách, gầm ghế, …
– Đầu hút mưu trí, tích hợp động cơ truyền động tự động hóa giúp bạn thuận tiện sử dụng .
– Hệ thống công tắc nguồn điều khiển và tinh chỉnh được lắp ráp trên tay cầm rất thuận tiện khi sử dụng .
Ngoài ra, người dùng cũng thuận tiện biến hóa độ dài của tay cầm máy nên tương thích với mọi đối tượng người dùng, ngay cả những ai có chiều cao nhã nhặn .

• Công suất : 2200W
  • Thời gian quản lý và vận hành : 30 phút
  • Điều khiển : Trên tay cầm
  • Điện áp sử dụng : 21.6 V ( DC )
  • Trọng lượng máy ( kg ) : 2.3
  • Chất liệu vỏ máy : Nhựa hạng sang
  • Thời gian sạc : 3.5 giờ
  • Chức năng thổi mạnh : Có
  • Điều khiển lực hút : Có
  • Phụ kiện đi kèm : Đầu hút mưu trí, chổi hút bụi xoay tiện lợi 1 chạm, đầu hút giường ( thanh đập ), đầu hút khe .
  • Kích thước : ( Dài x Rộng x Cao ) 422 x 318 x 362 mm

Máy hút bụi mini Hitachi SU20V

Nếu bạn đang có nhu yếu tìm kiếm một chiếc máy hút bụi mini thì Model máy hút bụi Hitachi SU20V chính là sự lựa chọn tuyệt vời không nên bỏ lỡ .
Chiếc máy hút bụi Hitachi đời mới này được trang bị bộ lọc HEPA với 5 lớp. Sẽ lọc tổng thể những hạt bụi gây ô nhiễm trong phòng giúp cho khoảng trống của mái ấm gia đình bạn trở nên thật sạch .
Đi kèm với máy là bộ 3 loại đầu hút khác nhau nên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ở những vị trí có độ rộng khác nhau. Việc vệ sinh nhà cửa sẽ trở nên thuận tiện và thuận tiện hơn rất nhiều .
máy hút bụi hitachi đời mới nhất

Hộp chứa có dung tích 1.6 L, nén bụi lên đến 50 % nên bạn không phải dừng lại quá nhiều lần để đổ bụi bẩn. Quá trình sử dụng sẽ không bị gián đoạn, tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn người dùng cần cần bỏ ra .
Các linh phụ kiện của máy có phong cách thiết kế tối giản, thuận tiện tháo lắp nhanh gọn .

• Xuất xứ tên thương hiệu : Nhật Bản
  • Model : SU20V
  • Công suất: 2000W

• Dung tích chứa bụi : 1.6 Lít
  • Điện áp : 220V / 50H z
  • Độ ồn : 78 dB
  • Loại khoang chứa bụi : túi chứa bụi
  • Trọng lượng : 5.1 kg
  • Kích thước : 38,9 x 27,8 x 24,4 ( cm )

Máy hút bụi công suất lớn Hitachi CV-970Y

CV-970Y là một trong những dòng máy hút bụi Hitachi đời mới nhất. Máy được phong cách thiết kế văn minh ; sử dụng những công nghệ tiên tiến tiến tiến cùng với những vật tư hạng sang. Chính vì vậy cũng không quá khó hiểu khi Mã Sản Phẩm có năng lực chống chịu va đập cùng tuổi thọ đạt mức cao .
Được sử dụng thoáng rộng trong những nhà xưởng công nghiệp lúc bấy giờ khi chiếm hữu hiệu suất thao tác lớn 2200W cùng dung tích thùng chứa bụi 21 lít được cho phép bạn thực thi công việc làm sạch liên tục ; loại sạch đến 99 % bụi bẩn chỉ sau 1-2 lần đưa bàn hút .
Hệ thống bánh xe đa chiều phía dưới thùng chứa giúp người dùng chuyển dời máy tới nhiều vị trí thao tác khác nhau mà không tiêu tốn nhiều công sức của con người chuyển dời máy .
Hitachi CV-970Y

• Xuất xứ tên thương hiệu : Nhật Bản
  • Dung tích ( tổng ) : 21L
  • Công suất : 2200W
  • Chiều dài cáp ( dây điện ) : 7 – 8 m
  • Màu : Vàng titan
  • Kích thước : 420×335 x590 mm
  • Trọng lượng : 9.5 kg

Mặc dù chiếm hữu nhiều tính năng ưu việt, tuy nhiên mức giá vẫn khá cao. Nếu so với những dòng máy hút bụi công nghiệp đang xuất hiện trên thị trường lúc bấy giờ như Palada, IPC, Kumisai, .. Trong khi hiệu suất cao thao tác của những dòng máy này sẽ không làm bạn tuyệt vọng .

Với những thông tin trên đây về top 3 máy hút bụi Hitachi đời mới nhất 2022, hy vọng sẽ giúp bạn trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp. Chúc các bạn có những lựa chọn chính xác.

5/5 – ( 2 bầu chọn )