Máy hút GAS lạnh tự động USA chuyên ô tô Minimax-RA

Thương hiệu : Robinair-USA

Nhập khẩu trực tiếp: Vimet

Máy hút GAS lạnh tự động hóa USA chuyên xe hơi Minimax-RA
Nó được dùng cho những loại xe riêng không liên quan gì đến nhau
Trong khi thực thi việc hút GAS, dầu cũng sẽ được tách ta và được đo lại
Được phong cách thiết kế hoàn toàn có thể dùng để hút được toàn bộ những loại GAS với áp suất cao .
Máy nén khí không sử dụng dầu có năng lực giải quyết và xử lý được hơi nước và toàn bộ những loại chất lỏng .
Thể tích bình chứa : 20 kg
Được phong cách thiết kế hoàn toàn có thể thuận tiện vận động và di chuyển
Lớp vỏ được làm từ nhưa PE có năng lực chống mài mòn rất cao
Sử dụng máy nén khí nửa kín ( ‘ hoàn toàn có thể tháo nắp
Được trang bị lưới lọc khô và bộ sấy
Nguồn cấp : 230V / 60HZ, 10A
Công suất mô tơ : 50% HP, dẫn động trục tiếp

– Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

CÁC BƯỚC ĐẶT HÀNG, MUA HÀNG

1 / Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn những loại sản phẩm của mình theo những hạng mục mẫu sản phẩm và nhấn chọn, xem cụ thể hoặc chọn vào hình loại sản phẩm đang xem để xem ảnh ở kích cỡ lớn hơn và xem diễn đạt cụ thể về qui cách kỹ thuật của mẫu sản phẩm
2 / Sau khi kiểm tra xong những thông số kỹ thuật kỹ thuật và hình ảnh

Quý khách vui lòng điện thoại theo số: 028 388 88 388 – 090 998 9907 – Fax : 028 6266 3000

Hoặc gửi email : info@vimet.com.vn cho chúng tôi để biết thêm thông tin về mẫu sản phẩm hoặc Chi tiêu tại thời gian mua hàng ( nếu có đổi khác )
Sau khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ thông tin bằng văn bản hoặc liên lạc với Quý khách sớm nhất
( theo những thông tin trên đơn hàng chúng tôi nhận được ) để hoàn tất việc xác nhận đặt hàng và thực thi giao nhận hàng hoá .

Điều lệ & qui trình giao hàng

– VIMET CORP nhận được đơn đặt hàng từ hành khách qua những hình thức sau :

Điện thoại: 028 388 88 388 – 090 998 9907    –   Fax: 028.6266 3000

Hoặc gửi email : info@vimet.com.vn
– Khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ kiểm tra tính xác nhận của đơn hàng, nếu thông tin cung ứng của Quý khách không được rõ ràng VIMET CORP hoàn toàn có thể hủy bỏ hoặc phủ nhận nhu yếu đặt hàng .
– Đơn đặt hàng được gọi là hợp lệ như sau :
+ Nếu đặt hàng qua điện thoại thông minh phải được nhân viên cấp dưới của VIMET CORP xác nhận và có thông tin rõ ràng, rất đầy đủ về người mua hàng cũng như sản phẩn được mua .
+ Nếu đặt hàng qua fax phải có chữ ký xác nhận đặt hàng và có thông tin rõ ràng, không thiếu về người mua hàng cũng như sản phẩn được mua .
+ Nếu đặt hàng qua email : info@vimet.com.vn phải có thông tin rõ ràng, rất đầy đủ về người mua hàng cũng như sản phẩn được mua .

Cách tính cước vận chuyển và thời gian giao hàng.

Cước phí vận chuyển

– Trong thời hạn đầu đi vào hoạt động giải trí Vimet Corp sẽ miễn giá cước so với toàn bộ những đơn hàng giao trong nội thành của thành phố TP.Hồ Chí Minh ,. Đối với những đơn hàng giao ở ngoài thành phố TP. Hồ Chí Minh và liên tỉnh chúng tôi sẽ tính cước hài hòa và hợp lý nhất hoặc được thoả thuận trước khi giao hàng .
– Bảng giá cước sẽ được đổi khác theo hướng ngày càng hài hòa và hợp lý và có lợi cho Quý khách khi công ty chúng tôi hoàn thành xong mạng lưới hệ thống phân phối và phương tiện đi lại luân chuyển .
– Trường hợp hành khách ở ngoài thành phố Thành Phố Hồ Chí Minh và những tỉnh trong cả nước nếu không cần nhận hàng gấp trong khoảng chừng thời hạn 48 h, chúng tôi sẽ cung ứng cho Quý khách một mức giá cước phí luân chuyển tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn. Vui lòng liên hệ cho Vimet Corp, chúng tôi sẽ cung ứng khá đầy đủ thông tin về giá cước luân chuyển tại thời gian mua hàng .

Thời gian giao hàng

– Giao hàng trong vòng 02 ngày với những mặt hàng có sẵn trong kho VIMET CORP.

– Giao hàng trong vòng 20 ngày với những loại sản phẩm không có sẵn có nguồn gốc từ những nước châu á .
– Giao hàng trong vòng 45 ngày với những loại sản phẩm không có sẵn có nguồn gốc từ những nước châu Âu và Mỹ .
Quy định đổi trả