Máy in ảnh canon Selphy cp 1300 | chuyên gia máy in

25/03/2023 admin

Máy in ảnh Canon Selphy CP1300 máy in ảnh nhiệt thuận tiện dành cho người dùng

Máy in ảnh Canon Selphy CP1300 là một sự thay đổi đang rất được chào đón so với các modem Selphy cũ. Giao diện người dùng (UI) dựa trên văn bản, sẽ có thêm nhiều biểu tượng giúp bạn xác định và tìm kiếm các chức năng và cài đặt một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Khám phá tính năng mới MÁY IN ẢNH CANON SELPHY CP1300

– Kết nối wifi in ấn thả ga trên di động :

với việc được tích hợp tính năng wifi Máy in canon Selphy CP1300 cho phép người sử dụng in ấn trực tiếp trên điện thoại thông qua bộ đính tuyến hoặc kết nối trực tiếp với máy in

– In tự do và thuận tiện :
– Chế độ Wi-Fi Shuffle Print mới : Tính năng này được cho phép liên kết được đồng thời tới 8 thiết bị mưu trí qua Wi-Fi với Máy in Selphy CP1300 để tương hỗ gửi hình ảnh. Các hình ảnh nhận được từ những người dùng khác nhau sẽ được tích hợp lại để tạo thành một hình ảnh cắt dán đầy phát minh sáng tạo trên một hình ảnh duy nhất. Bức ảnh sẽ nhiều yếu tố hơn, và quy tụ nhiều điều đáng để ” bàn ” hơn …

– Tính năng bố cục 2 x 6 in mới: Sẽ tăng thêm tính đa năng khi người dùng có thể tạo được các kiểu in ” Photo Booth” phong cách mới của riêng mình. Hay thay đổi hình nền để đa dạng tấm ảnh cùng chế độ khác như: chế độ Bordered và chức năng ID Photo Print đảm bảo rằng SELPHY CP1300 thích hợp để in ảnh sáng tạo.

– Giao diện trực quan với tính năng Instant Wireless Printing

Là một sự thay đổi được chào đón so với các modem Selphy CP cũ Máy in ảnh Canon Selphy CP1300. UI hiện hành có nhiều biểu tượng minh họa, giúp bạn dễ dàng xác định và tìm kiếm các chức năng trên máy. Mỗi ngày trôi qua bạn sẽ có nhiều ảnh rối tung trong máy, do đó, việc tìm kiếm qua bộ sưu tập hình ảnh giúp bạn nhanh chóng tìm và xem hơn.

Ví dụ : Chỉ cần dùng tính năng Xem theo ngày ( View by date ) và Multi-playback jump ( nhảy khi phát lại đồng thời trên nhiều máy ảnh ). Vô cùng thuận tiện khi bạn muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, không còn phải cuộn qua một loạt ảnh Chỉ tìm 1 hình ảnh mà bạn mong ước .

– Hình in đẹp, lưu giữ bền vững

– Bộ sưu tập ảnh được in bằng máy in canon Selphy CP1300 được bảo vệ bằng màng bảo vệ để tấm ảnh không bị biến màu và phai màu theo. Đảm bảo lưu giữ nguyên vẹn những ký ức đáng nhớ của bạn trong một thời gian dài và rất dài. Ba chất liệu giấy in hoàn thiện bản in khác đã được tích hợp thêm vào selphy CP1300 bạn tha hồ lựa chọn. Bộ ba gồm vật liệu hoàn thiện mờ và bật liệu hoàn thiện dạng mịn, lưới.

– Không sợ hết pin khi đang in loạt ảnh. Pin gắn trực tiếp NB-CP2LH ( tùy chọn ) hoàn toàn có thể in được tới 54 bản in kích cỡ bưu thiếp cho mỗi một lần sạc .

Ngay tại thời điểm này, bạn hãy mua máy in ảnh Canon Selphy CP1300 tại chuyên gia máy in. Gía tốt ưu tiên dành cho mùa hè năng động 2023.

Những Thắc Mắc Của Người Dùng Về máy in ảnh canon Selphy Canon cp 1300 :

Cam kết :

• Chất lượng chính hãng, hàng nguyên seal
  • Có rất đầy đủ sách vở chứng tỏ nguồn gốc loại sản phẩm hay chứng từ nhập khẩu .
  • Giá cả bảo vệ cạnh tranh đối đầu trên thị trường lúc bấy giờ .
  • Chế độ Bảo hành Giao hàng trên từng mọi yếu tố dù là nhỏ nhất

Ngoài ra còn có dịch vụ giao hàng tận nơi cho người sử dụng. Mua hàng trực tuyến tại chuyengiamayin.com mang đến nhiều quyền lợi cho người mua .
Quý khách hãy nhanh gọn liên hệ với Doanh Nghiệp Chúng tôi để được chiếm hữu chiếc Máy in ảnh Canon CP1300 chất lượng bảo vệ, uy tín và độ bền cao .
Quyền lợi người mua siêu mê hoặc khi mua loại sản phẩm tại Chuyên Gia Máy In !

• Giá cả mẫu sản phẩm TỐT NHẤT trên thị trường : Với nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ hãng, người mua của chúng tôi luôn có được những loại sản phẩm với giá rẻ nhất mà không phải chịu bất kể loại phí trung gian nào khác !
  • Chính sách Bảo hành làm HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG TUYỆT ĐỐI : Sử dụng mẫu sản phẩm của chúng tôi, người mua sẽ nhận được những sự tương hỗ về mặt lắp ráp và Bảo hành thay thế sửa chữa kịp thời ngay tại nhà .

Liên hệ : Có nhu yếu mua máy in sỉ lẻ những loại, bạn hoàn toàn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tương hỗ và tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ Chuyên Gia Máy In !

Websites: https://suachuatulanh.edu.vn

Tổng Đài Hỗ Trợ 24/7 : 0886.178.008
E-Mail : mayinvanphongttg@gmail.com

ĐẶC BIỆT : Đơn vị phân phối Máy in văn phòng HP, Canon, Epson, linh phụ kiện máy in, mực in, Máy văn phòng Hàng đầu Tại Nước Ta Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ Hàng Đầu Giao Hàng tận Nơi Tại TP Hồ Chí Minh và TP.HN Hỗ trợ Giao Hàng tại những chành xe trong thành phố ship COD Trên Toàn Quốc