Máy in nhãn – in ống lồng đầu cốt (cosse) chất lượng cao

25/03/2023 admin

1 / Máy in nhãn – in ống lồng đầu cốt ( cosse ) là gì ?

Máy in nhãn – in ống lồng đầu cốt ( cosse ) hay máy in ống gen lưu lại đầu dây là thiết bị ngoại vi thực thi tính năng in ấn thông tin, hình ảnh là chữ, số, mã vạch, … lên mặt phẳng của nhãn dán / ống lồng đầu cốt theo nhu yếu của người dùng .
Đầu cốt hay đầu cosse hay Terminal là thiết bị truyền tải điện năng, giúp tăng năng lực dẫn điện giữa cáp điện – cáp điện hoặc cáp điện – thiết bị .
Ống lồng đầu cốt hay nhãn dán đầu cốt, ống co nhiệt đầu cos là một loại tem nhãn đặc trưng để bọc bên ngoài đầu cốt và được cho phép người dùng tạo thông tin để định danh .

2 / Chức năng của máy in nhãn – in ống lồng đầu cốt ( cosse ) :

Máy in đầu cos/ máy in ống gen thực hiện chức năng in ấn thông tin lên bề mặt ống lồng cho các đầu cốt dẫn điện hỗ trợ cho các hoạt động:

Bạn đang đọc: Máy in nhãn – in ống lồng đầu cốt (cosse) chất lượng cao

• Phân loại, nhận biết các đầu cốt đặt sát nhau tại nguồn điện: Các đầu cốt thường sẽ được dẫn điện từ một nguồn đến nhiều thiết bị khác nên có nhiều đầu cốt đặt sát nhau khiến khi người dùng gặp sự cố không thể phân biệt để ngắt dòng điện chính xác. Các ống lồng – nhãn dán đầu cốt với thông tin trên bề mặt sẽ giúp hoạt động này diễn ra chính xác.

• Tối ưu thời gian và hiệu quả sửa chữa, vận hành cho cả dây chuyền: Với thao tác chính xác việc vận hành thiết bị, điều chỉnh nguồn điện diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn.

3 / Các loại máy in nhãn – in ống lồng đầu cốt ( cosse )

Máy in nhãn – in ống lồng đầu cốt ( cosse ) / máy in ống luồn dây điện được thị trường cung ứng với nhiều tên thương hiệu, phong phú về chủng loại, tính năng in. Trong đó được nhìn nhận cao trên thị trường lúc bấy giờ phải kể đến những dòng máy in của tên thương hiệu Brother từ Nhật Bản với những đặc tính điển hình nổi bật như :

• Công nghệ in phủ màng bảo vệ laminate ( so với nhãn Brother TZe ) ngày càng tăng độ bền chắc của hình ảnh in trước những điều kiện kèm theo khắc nghiệt .

• Thiết bị được sản xuất, sản xuất theo công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển Nhật Bản mang đến năng lực thích hợp, quản lý và vận hành văn minh, mưu trí .

• Thiết kế thiết bị nhỏ gọn tối ưu khoảng trống thao tác .

Để cung ứng đúng và đủ nhu yếu sử dụng của người dùng, Brother phân phối tới thị trường hai loại máy in nhãn – in ống lồng đầu cốt lần lượt là :

+ Máy in nhãn dán đầu cốt, ống co nhiệt Brother

Là thiết bị in ấn tem nhãn dán lên đầu cốt và ống co nhiệt Brother cho đầu cốt .
Thiết bị điển hình nổi bật với phong cách thiết kế thân máy nhỏ gọn, tích hợp cùng hệ bàn phím đa năng được cho phép người dùng dữ thế chủ động trong công tác làm việc phong cách thiết kế tạo thông tin trên tem mà không cần phải liên kết máy in nhãn cùng sever .
Tham khảo 1 số ít Mã Sản Phẩm máy như :

• Máy in nhãn đầu cốt Brother PT-E300

nhỏ gọn với vận tốc in 20 mm / s, độ phân giải 180 dpi, in

nhãn Brother

tiêu chuẩn TZe tape và ống co nhiệt Brother HSe tape với độ rộng in tối đa 18 mm .

• Máy in đầu cos Brother PT-E550W

chiếm hữu vận tốc đầu in 30 mm / s với nhãn Hge và TZe, độ phân giải 180 dpi, độ rộng in tối đa 24 mm. Thiết bị này điển hình nổi bật với năng lực liên kết, nhận tài liệu nhãn in từ thiết bị di động, điển hình như smartphone trải qua liên kết wifi .

+ Máy in ống lồng đầu cốt ( cos ) Brother

Là thiết bị được tích hợp cả hai tính năng in nhãn dán và ống co nhiệt cùng tính năng in ống lồng đầu cốt .
Thiết bị vẫn được tối ưu về phong cách thiết kế được cho phép người dùng mang theo bên người, thậm chí còn quản lý và vận hành bất kỳ đâu thiết yếu .
Nổi bật lên phải kể đến máy in ống lồng đầu cốt Brother phân phối 2 đầu in với 2 tính năng in khác nhau và chúng đều được trang bị dao cắt với chính sách cắt tự động hóa và cắt ½ mưu trí .
Tham khảo một số ít Mã Sản Phẩm máy như :

• Máy in ống lồng đầu cốt Brother PT-E800T

in ống lồng đầu cosse với vận tốc 40 mm / s, in nhãn dán vận tốc 60 mm / s độ phân giải 360 dpi được cho phép in nhãn TZe, Hge, Hse ( ống co nhiệt ) .

• Máy in ống lồng đầu cốt Brother PT-E850TKW

2 động cơ in ấn cung ứng năng lực thao tác tiêu biểu vượt trội với vận tốc in lần lượt là 40 mm / s và 60 mm / s, có mạng lưới hệ thống bàn phím QWERTY gồm 72 phím. Thiết bị được trang bị liên kết wifi linh động, tiện lợi .

4 / Mua máy in nhãn – in ống lồng đầu cốt ( cosse ) Brother chính hãng :

Máy in nhãn – in ống lồng đầu cốt ( cosse ) Brother được phân phối – nhập khẩu chính hãng từ Brother bởi Thế Giới Mã Vạch. Chúng tôi cam kết cung ứng tới người dùng những thiết bị tốt nhất với rất đầy đủ chứng từ CO, CQ với chủ trương hậu mãi mê hoặc :

• Chính sách bảo hành chính hãng 12 tháng từ nhà phân phối và đại diện thay mặt phân phối bởi Thế Giới Mã Vạch .

• Chế độ 1 đổi 1 sau 3 ngay nhận hàng nếu thiết bị gặp lỗi xảy ra do lỗi nhà phân phối .

• Hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật, lắp ráp setup trực tiếp bởi nhân viên cấp dưới kinh nghiệm tay nghề cao .

• Chạy demo trực tiếp tại văn phòng làm việc Thế Giới Mã Vạch.

Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch

Hotline: 0902 923 569