Máy in Phun màu Canon PIXMA iX 6860 – Khổ A3, wifi

25/03/2023 admin

Chi tiết sản phẩm

Máy in Phun màu Canon PIXMA iX 6860 – Khổ A3, wifi

Máy in phun màu Canon IX6860 tốc độ in nhanh, khổ giấy lên đến A3 rất phù hợp để in ấn tờ rơi, áp phích lớn, bìa sách, thiếp cưới, bằng khen, bản vẽ công trình hoặc các hình ảnh khổ rộng… Máy in màu canon IX6860 thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho nơi làm việc của bạn.vận tốc in nhanh, khổ giấy lên đến A3 rất tương thích để in ấn tờ rơi, áp phích lớn, bìa sách, thiếp cưới, bằng khen, bản vẽ khu công trình hoặc những hình ảnh khổ rộng … Máy in màu canon IX6860 thực sự là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho nơi thao tác của bạn .
PIXMA iX 6860 hoạt động êm ái, thân thiện với môi trường

Loại máy in: Máy in phun màu A3
Khổ giấy in: Tối đa A3
Tốc độ in: In màu A3 10 trang/ phút
Vòi phun: 5120 vòi
Độ phân giải: 9600 x 5400
Chuẩn kết nối: USB 2.0 tốc độ cao,Kết nối mạng LAN không dây với máy tính, in qua card mạng
Chức năng đặc biệt: In ảnh A3+, In qua Wifi
Mực in sử dụng: CLI-651BG, CLI-651PGBK, CLI-651C, CLI-651Y, CLI-651M.
Xuất xứ Thái Lan. Bảo hành

1 năm (với đkiện: dùng mực & vật tư chính hãng)

Máy in Phun màu Canon PIXMA iX 6860 in ấn với kết nối không dây

Máy in Phun màu Canon PIXMA iX 6860 in ấn với kết nối không dâyMáy in Phun màu Canon PIXMA iX 6860 in ấn với liên kết không dây

máy in màu Canon

khổ A3 giá rẻ đáng để đầu tư.
– Hệ thống mực kép 5 màu với 2 ngăn đen độc lập.
Giờ đây việc in tài liệu với chữ đen kèm theo hình ảnh trở nên sống động, màu sắc rõ ràng,sắc nét hơn nhiều và thật phong phú.
Có 2 hộp mực đen dung lượng lớn để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của một số đơn vị cần lượng lớn các tài liệu in ấn.- Tùy chọn ngăn mực size đại XXL được cho phép người dùng in khoảng chừng 1000 trang, làm giảm ngân sách sửa chữa thay thế bình mực và cải tổ đáng kể hiệu suất cao ngân sách của doanh nghiệp. Đây là dòngkhổ A3 giá rẻ đáng để góp vốn đầu tư. – Hệ thống mực kép 5 màu với 2 ngăn đen độc lập. Giờ đây việc in tài liệu với chữ đen kèm theo hình ảnh trở nên sôi động, sắc tố rõ ràng, sắc nét hơn nhiều và thật đa dạng và phong phú. Có 2 hộp mực đen dung tích lớn để cung ứng nhu yếu kinh doanh thương mại của 1 số ít đơn vị chức năng cần lượng lớn những tài liệu in ấn .Máy in Phun màu Canon PIXMA iX 6860 chính hãng giá rẻ

Máy in Phun màu Canon PIXMA iX 6860 chính hãng giá rẻ

– Thoả thích in ấn với công nghệ không dây hiện đại
Từ bỏ khỏi cáp USB hoặc cáp Ethernet rườm rà, Canon 6860 in ấn không dây thông qua kết nối Wi-Fi,mạng LAN không dây để kết nối nhiều máy tính hoặc thiết bị đầu cuối di động thông minh trong mạng nội bộ, giúp cho việc in ấn chưa bao giờ dễ dàng nhanh chóng đến thế.
Máy in phun màu Canon 6860 lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời: Ngoài chức năng in ảnh thông thường ,chức năng in phim Full HD Hỗ trợ thu lại những hình ảnh đẹp từ một đoạn video trong một máy ảnh của Canon và in chúng ra. Thật tuyệt vời để bạn dễ dàng lưu lại những khoảnh khắc vui tươi của cuộc sống.
Thiết kế thân thiện với môi trường.: Thiết kế theo tiêu chuẩn và công nghệ mới thải ra năng lượng sạch bảo vệ môi trường.
– Canon 6860 tạo một môi trường làm việc và sống yên tĩnh, thoải mái.
“chế độ im lặng” làm giảm đáng kể tiếng ồn khi in ấn. Bạn có thể tự cài đặt khoảng thời gian, theo nhu cầu thực tế của mình hoặc tự động kích hoạt và đóng “chế độ im lặng.”

Máy in Phun màu Canon PIXMA iX 6860 hệ thống mực kép 5 màu

Máy in Phun màu Canon PIXMA iX 6860 dễ dàng sử dụng, hiệu quả cao

Máy in Phun màu Canon iX 6770 – Khổ A3Mời bạn tìm hiểu thêm mẫu sản phẩm tựa như :