Tổng Hợp Các Mẫu Máy In Scan Photo Giá Rẻ Thông Dụng Cho Gia Đình, Văn Phòng

25/03/2023 admin
Cập nhật 03-08-2022, 8 : 36 : 32 am | Lượt xem : 1391

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp, văn phòng,… hiện nay đều sử dụng máy in để giúp giải quyết nhanh chóng việc in ấn tài liệu mà không cần phải sử dụng các dịch vụ bên ngoài. Tác dụng của máy in trong thời đại công nghệ số là điều mà không ai có thể phủ nhận, mang đến tính ứng dụng cao, hiệu quả kinh tế lớn. Và xu hướng lựa chọn máy in của người dùng là ưu tiên các dòng máy in có cả chức năng in, scan, photo. Vì thế, trong bài viết này, Đỉnh Vàng sẽ giới thiệu đến các bạn một số dòng máy in scan photo giá rẻ, chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay như HP, Canon, Epson,…

Máy in scan photo giá rẻ chính hãng

1. Lợi ích khi có máy in scan photo tại văn phòng

Khi muốn sử dụng dịch vụ in ấn trong văn phòng, người sử dụng có nhiều lựa chọn. Có thể mua, thuê hoặc sử dụng dịch vụ in ấn ngoài tiệm photo. Tuy vậy khi chiếm hữu một máy in, scan, photocopy ngay tại văn phòng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều quyền lợi thiết thực như :

In, scan, photocopy ngay khi cần: Bất cứ công việc cần xử lý gấp, có máy photocopy trong văn phòng giúp bạn chủ động làm việc ngay. Không phải tốn thời gian di chuyển để ra cửa hàng dịch vụ.

Tiết kiệm chi phí về lâu dài: Nếu công việc của bạn yêu cầu phải in ấn tài liệu thường xuyên thì việc sở hữu một chiếc máy in là điều hết sức cần thiết. So với chi phí in một bản ngoài tiệm photo, thì chi phí tự in khi sở hữu máy in là thấp hơn rất nhiều.

Tính bảo mật thông tin cao: Không ít những rắc rối về bảo mật khi sử dụng dịch vụ photocopy. Các thông tin hồ sơ quan trọng có thể bị công khai bất cứ lúc nào. Bạn không thể yêu cầu những cửa hàng giữ bảo mật cho bạn được.

Chức năng cần lưu ý khi mua máy in đa năng scan, photo
In: In đen trắng hoặc in màu
Scan: Mặt kiếng phẳng hoặc Scan liên tục bằng khay ADF
Copy: Từng tờ hoặc photo liên tục bằng khay ADF
In đảo mặt: Tự động hoặc không
Công nghệ in: In phun hoặc laser

2. Một số dòng máy in, scan, photo giá rẻ chính hãng của HP, Canon, Epson được ưu thích trên thị trường lúc bấy giờ

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thời hạn, ngân sách về lâu bền hơn, bảo mật thông tin thông tin, … thì nên sắm ngay cho mình một chiếc máy in chất lượng. Với thời đại công nghệ tiên tiến tăng trưởng lúc bấy giờ, thì việc bỏ ra một mức giá chỉ từ 3 triệu đồng để sở một chiếc máy in có cả công dụng scan, photo là việc không hề khó .
Tổng hợp Top những mẫu máy in, scan vừa có công dụng photo tối ưu về giá và chất lượng trong từng phân khúc đơn cử

2.1 Máy in Laser đen trắng In, Scan và có chức năng Photo

Ngoài ra, nếu bạn bạn đang cần tìm các dòng máy in laser màu đa chức, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0902.567.239 để được tư vấn rõ hơn.

2.2 Máy phun màu đa chức năng (In, Scan và photo)

Tên sản phẩm Tính năng nổi bật Đối tượng khách hàng

Máy phun màu đa năng giá rẻ

Máy in Epson L3210 – In, Scan, photo
– Kết nối có dây USB

Máy in màu In, Scan, Photo kết nối Wifi

Máy in Brother T520W – In phun màu
In, Scan, photo

– Kết nối có dây USB

– Kết nối không dây Wifi

– Văn phòng, doanh nghiệp

Máy in phun màu đa chức năng đảo mặt giá rẻ

Máy In Phun Brother DCP-T720DW (In – Scan – Copy) -In phun màu
In, Scan, Photo

– In đảo mặt

– Kết nối có dây (USB)

– Kết nối không dây (Wi-Fi)

– Khay ADF 50 tờ

– Văn phòng, doanh nghiệp

Lưu ý: Doanh nghiệp nên nghiên cứu kỹ nhu cầu in ấn để xác định được những tiêu chí cần ưu tiên khi chọn máy in như: tốc độ in, khả năng tiết kiệm mực, điện năng, độ phân giải, giao diện, các tính năng đi kèm,… để chọn mua được loại máy in thích hợp.

3. Đỉnh Vàng nơi cung ứng máy in, scan, photo giá rẻ, uy tín

Là công ty chuyên phân phối những loại thiết bị dùng trong văn phòng như máy tính, máy tính, máy in, phụ kiện, … Đỉnh Vàng cam kết phân phối đến người mua những loại sản phẩm chất lượng chính hãng với mức giá cạnh tranh đối đầu nhất .

Khi chọn mua các thiết bị văn phòng tại Đỉnh Vàng quý khách sẽ nhận được

– Chính sách hậu mãi và khuyến mại mê hoặc
– Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn chuẩn bị sẵn sàng giải đáp vướng mắc để giúp người mua lựa chọn được mẫu sản phẩm tương thích với nhu yếu
– Sản phẩm chính hãng, mới 100 % .

– Mức giá cạnh tranh nhất

– Chính sách Bảo hành tận nơi, tương hỗ người mua kịp thời, bảo vệ quyền hạn người mua .

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc đang phân vân khi chọn mua máy in, scan, photo giá rẻ phù hợp, xin vui lòng liên hệ với Đỉnh Vàng Computer qua HOTLINE 0902.567.239 để được hỗ trợ kịp thời và nhận được báo giá nhanh nhất.