Kích cá tại Hải Dương, bán máy kích cá giá rẻ tại Hải Dương

09/04/2023 admin
Tuy hiện tại sự phong phú đa dạng chủng loại của những loài cá không còn được như trước. Quá trình đô thị hóa làm thu hẹp ao hồ sông ngòi nhưng máy kích cá vẫn được yêu thích. Ở một số ít tỉnh thì máy kích cá vẫn được sử dụng thoáng rộng. Một trong số đó hoàn toàn có thể kể tới như tỉnh Thành Phố Hải Dương .

Kích cá như thế nào và hoạt động của máy kích cá

Đánh cá bằng xung điện hay còn gọi là đánh cá bằng chích điện hay còn gọi là chích cá hay xiệt cá ( theo phương ngữ Nam Bộ ) là hoạt động giải trí đánh cá trải qua việc sử dụng xung điện gây giật và sốc hàng loạt ở cá dẫn đến cá tê liệt hay cá chết hàng loạt để hoàn toàn có thể thuận tiện bắt lấy chúng .
Máy kích cá Hải Dương

Hoạt động của máy kích cá

Để chích điện bắt cá người ta thả xuống nước hai điện cực cathode và anode cách nhau một khoảng chừng đủ xa, cỡ 2 đến 10 m, rồi bấm công-tắc phóng xung điện mạnh, cỡ 100 – 500V, để tạo điện trường trong nước. Điện trường này tác động ảnh hưởng tới cá ở vùng giữa và vùng gần hai điện cực. Thông thường thì chúng bị sốc điện, và nếu điện cực mạnh hoặc phóng lê dài thì sốc điện hoàn toàn có thể làm chúng chết. Phương pháp này thường chỉ vận dụng so với những vùng nước ngọt ở sông, hồ, ao, lạch, kênh có diện tích quy hoạnh nhỏ .

Đánh cá bằng chích điện là kiểu đánh cá phổ biến ở Việt Nam, tình trạng đánh bắt cá bằng chích điện vẫn được nhiều người dân sử dụng, việc này khá phổ biến trên các cánh đồng, dưới sông, kênh, rạch.

Điểm khác nhau giữa kích cá và đánh cá bằng lưới

Điểm độc lạ giữa đánh cá bằng lưới và đánh cá bằng bình châm nằm ở chỗ nếu cá bị đánh lưới, những con cá lớn mắc lưới nhưng cá nhỏ sẽ thoát qua mắt lưới và liên tục sinh trưởng, sinh sản. Đánh bằng bình châm thì lớn nhỏ gì cũng không thoát, bắt tuốt cả cá nhỡ cá con, kể cả con non của những loài cá lớn. Cá nhỏ bị châm điện chết trước, nổi lên trước, người ta vớt trước, sau đó cá lớn nổi lên, liên tục bị vớt .

Lợi ích của máy kích cá

Khi áp dụng máy kích cá vào thì rõ ràng năng suất tăng nhanh, tiết kiệm được cả thời gian lẫn công sức cho người thợ đánh bắt, mặc dù nó tốn chi phí vào việc mua sắm máy móc hơn nhưng xét về bù trừ các vấn đề thì rõ ràng nó lại không hề tốn kém, mà ngược lại còn lãi nhiều hơn lỗ. Việc sử dụng máy kích cá sẽ không đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người thợ 100% nhưng nếu biết cách và tuân thủ trong quá trình sử dụng thì việc xảy ra tai nạn là rất hiếm và có chăng không may xảy ra thì đều không gây ra những hậu quả quá nghiêm trọng cho người sử dụng.

Máy kích cá giá rẻ Hải Dương

Mua máy kích cá tại Hải Dương ở đâu

Để đảm bảo mua được máy kích cá tại Hải Dương đúng chuẩn, hoạt động lâu dài bạn có thể liên hệ ngay với địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY TNHH ẮC QUY ÁNH DƯƠNG

Trụ sở chính : Số 399 Thành Phố Đà Nẵng, P. Đông Hải 1, Quận Hải An, TP TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0936 986 579 – 0765 455 705

E-Mail : acquyanhduong.haiphong@gmail.com