Những công nghệ nổi bật trên máy lạnh Beko 2019

24/06/2022 admin

1Thiết kế sang trọng và hiện đại với đèn Led ẩn và mặt kính cao cấp 2 lớp

Máy lạnh Beko 2019 vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế mang đậm chất lịch sự, tinh xảo của Châu Âu. Tuy nhiên, dòng máy lạnh này điển hình nổi bật hơn nhờ được tích hợp màn hình hiển thị hiển thị nhiệt độ dạng LED ẩn trên dàn lạnh vô cùng tân tiến, không riêng gì mang đến vẻ đẹp sang chảnh cho khoảng trống nội thất bên trong của mái ấm gia đình mà còn giúp bạn thuận tiện quan sát nhiệt độ, đặc biệt quan trọng là khi trời tối .

Thiết kế đèn LED ẩn

Ngoài ra, trên 1 số ít loại sản phẩm, máy lạnh Beko còn được trang bị mặt kính 2 lớp hạng sang, phối hợp với mạng lưới hệ thống đèn led tạo nên một phong cách thiết kế tổng thể và toàn diện thích mắt, tinh xảo và sang chảnh .

2Công nghệ ProSmart Inverter tiết kiệm điện năng mạnh mẽ

Một chiếc máy lạnh hiện đại, được nhiều người quan tâm phải đi cùng với khả năng tiết kiệm điện. Hiểu được điều đó, Beko đã trang bị cho dòng máy lạnh của mình công nghệ ProSmart Inverter có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Xóa bỏ nỗi lo về chi phí điện hằng tháng cho gia đình.

Công nghệ ProSmart Inverter tiết kiệm điện năng mạnh mẽ

Bên cạnh đó, máy lạnh còn vận hành vô cùng êm ái, bền bỉ và được bảo hành lên đến 12 năm cho máy nén (thời gian bảo hành máy lạnh cao nhất trên thị trường hiện nay) chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ của thiết bị này.

33 lớp lọc không khí kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả vượt trội

Máy lạnh Beko 2019 được trang bị lên đến 3 lớp lọc không khí, nhờ vậy bầu không khí sẽ luôn được sạch khuẩn và không có mùi hôi không dễ chịu. 3 lớp lọc này gồm có :

3 lớp lọc không khí kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả vượt trội

• Lưới lọc Carbon khử mùi hôi, mùi ẩm khó chịu.
  • Lưới lọc Ion Bạc Ag+ diệt khuẩn tạo môi trường sạch sẽ hơn.
  • Lưới lọc HD với các mắt lưới siêu mịn, giúp bắt giữ lên đến 90% bụi bẩn thô và các tác nhân gây dị ứng. Đồng thời lưới lọc có thể tháo lắp để làm vệ sinh một cách dễ dàng.

4Công nghệ mạ vàng GoldGuard nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm

Dàn lạnh của chiếc máy lạnh này được phủ vật liệu chống ăn mòn màu vàng, giúp hạn chế tối đa sự ăn mòn của những tác nhân thời tiết, hoặc thiên nhiên và môi trường biển chứa nhiều muối. Qua đó nâng cao độ bền chắc và tuổi thọ cho loại sản phẩm .

Công nghệ mạ vàng GoldGuard nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm

5Chức năng Self Clean – Tự làm sạch hiệu quả

Chức năng tự làm sạch của máy lạnh Beko không chỉ giúp dàn lạnh không bị bám bụi, nâng cao hiệu suất cao làm lạnh mà nó còn giúp bạn tiết kiệm chi phí được tối đa thời hạn và ngân sách làm vệ sinh. Chức năng này gồm 4 bước :

• Bước 1: Làm lạnh nhằm ngưng tụ hơi nước. Lúc này hơi nước ngưng tụ sẽ bao gồm cả bụi bẩn trên dàn lạnh.
  • Bước 2: Thổi gió để đưa bụi bẩn trên bộ trao đổi nhiệt vào hệ thống thoát nước, loại bỏ bụi bẩn.
  • Bước 3: Sấy khô (ngắt điện dàn nóng để gas nóng còn tụ lại trên dàn lạnh tỏa nhiệt nóng ra) bảo đảm bề mặt trao đổi nhiệt khô, ngăn ngừa môi trường ẩm gây nấm mốc, mùi hôi.
  • Bước 4: Làm nguội trước khi dàn lạnh tắt hẳn.

Chức năng Self Clean - Tự làm sạch hiệu quả

6Gas R32 thân thiện với môi trường

Ưu điểm của loại gas này đó chính là năng lực làm lạnh nhanh gọn, góp thêm phần tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ hơn so với những dòng gas cũ như R22, R410a. Không chỉ vậy, gas R32 còn giảm lượng khí thải lên đến 75 %, bảo đảm an toàn với môi trường tự nhiên và không gây tác động ảnh hưởng đến tầng Ozone .

Gas R32

7Cảm biến nhiệt độ thông minh ZoneFollow

Với Remote được tích hợp cảm ứng nhiệt độ, tín hiệu nhiệt được chuyển máy. Từ đó, máy lạnh Beko sẽ làm lạnh với nhiệt độ đúng chuẩn setup hơn. Mang lại sự tự do, thoải mái và dễ chịu cho người dùng .

Cảm biến nhiệt độ thông minh ZoneFollow

Trên đây là những công nghệ tiên tiến điển hình nổi bật mà Beko đã trang bị cho những dòng máy lạnh của mình nhằm mục đích mang đến cho người tiêu dùng một đời sống tốt đẹp hơn. Bạn cảm thấy như thế nào về những công nghệ tiên tiến này ? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn ở bên dưới bài viết nhé .