Hãng điều hoà casper của nước nào? Có nên mua ko, đánh giá chân thực nhất cho người dùng

23/07/2022 admin

Điều hòa casper được người sử dụng đánh giá rất tốt, là hãng điều hòa giá rẻ dần chiếm lĩnh thị trường, vậy hãng điều hào casper của nước nào? Có nên mua ko, có xứng với đồng tiền bỏ ra không? Bài viết sau điện máy HLP sẽ tường tận thắc mắc cho quý vị.

1. Xuât xứ của hãng điều hòa casper của nước nào?

Casper là một tên thương hiệu điều hòa đến từ Vương Quốc của nụ cười – một quốc gia nổi tiếng về chất lượng tốt những loại sản phẩm điện tử máy móc, rất được người việt tin dùng .
Casper Vietnam, JSC được Casper Electric ( Thailand ) Co, Ltd có nghĩa vụ và trách nhiệm tư vấn kỹ thuật và là đại diện thay mặt phân phối và bh những loại sản phẩm tên thương hiệu Casper tại Nước Ta .

hãng điều hào casper của nước nào? Có nên mua ko,

Với chiến lược đem đến người dùng sản phẩm điều hòa chất lượng tốt với giá cả phải chăng nhất, nên hãng đã gặt hái được những thành công nhất định trong mấy năm vừa qua khi lọt vào tốp điều hòa bán chạy nhất phân khúc bình dân mấy năm liền.

2. Đánh giá hãng điều hòa casper có nên mua không?

2.1 Về thiết kế

Sở hữu phong cách thiết kế những đường nét được chăm chút tỉ mỉ với nhiều điểm nhấn điển hình nổi bật như đường vắt góc thướt tha, mặt trước được phong cách thiết kế cong hẳn ra với logo tên thương hiệu khá đẹp mắt .

hãng điều hào casper của nước nào

2.2 Khả năng làm lạnh và tiết kiệm điện

Tương tự như những hãng điều hòa khác, điều hòa casper cũng được chia thành những dải hiệu suất như : 9000 btu, 12000 btu, 18000 btu, 24000 btu. ( 1HP, 1.5 HP, 2HP, 2.5 HP ). Máy lạnh casper có năng lực làm lạnh nhanh do máy nén được phong cách thiết kế được cho phép hoạt động giải trí hiệu suất can đảm và mạnh mẽ, làm lạnh nhanh gian phòng trong thời hạn ngắn .

hãng điều hào casper của nước nào? Có nên mua ko, tiết kiệm điện

Khả năng tiết kiệm chi phí điện là yếu tố được người dùng chăm sóc số 1, xét về hiệu suất nguồn năng lượng của điều hòa casper giao động từ 1 sao đến 5 sao tùy dòng máy. Đánh giá chung về thông số tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng CSPF của điều hòa casper thuộc tầm trung sau những tên thương hiệu hạng sang hơn như : Panasonic, Daikin, LG, Tập đoàn Mitsubishi .
Hơn nữa, những máy đh casper điều có tính năng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện thông minh Eco, Isavings cho năng lực tiết kiệm chi phí điện lên tới 30-70 % .

2.3 Tính năng đa dạng

Tự động báo lỗi : Khi xảy ra sự cố, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa nhận diện và hiển thị trên màn hình hiển thị tinh chỉnh và điều khiển để người dùng hoàn toàn có thể phân biệt và khắc phục nhanh gọn .
Tự kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ : Tính năng tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tương thích với chính sách ngủ đêm bảo vệ mức nhiệt độ vừa phải không quá nóng hoặc quá lạnh mang đến giấc ngủ ngon cho mái ấm gia đình .
Quạt gió thổi xa : Chế độ được cho phép điều hòa thổi xa tới 15 mét giúp không khí lạnh lan tỏa khắp căn phòng mang tới cho người dùng cảm xúc tự do thoải mái và dễ chịu .
Tự làm sạch mưu trí : Với tính năng này, máy sẽ tự động hóa làm sạch dàn lạnh ngăn cho bụi bẩn bám trong đó .

2.4 đánh giá độ bền điều hòa casper

Ít gặp những lỗi vặt, những linh phụ kiện điện tử có độ bền cao .. là đặc thù nổi trội của điều hòa casper đến từ nước thái lan này so với những hãng điều hòa khác cùng phân khúc. Hơn nữa dàn tản nhiệt được mạ vàng giúp tăng độ bền cũng như năng lực làm lạnh của điều hòa .

2.5 Chế độ bảo hành

Với chủ trương Bảo hành có 1 không 2, lần tiên phong xuất hiện tại thị trường điều hòa việt nam : Lỗi 1 đổi 1 trong vòng 2 năm, Bảo hành máy nén lên tới 7 năm .

Trung tâm bảo hành Casper : Hotline : 1800.6644 – 0243.7858.555

hãng điều hào casper của nước nào? Có nên mua ko bảo hành

2.6 Đánh giá chung

Nếu bạn muốn mua một chiếc điều hòa chất lượng tốt, giá rẻ thì Điều hòa casper sẽ là sự lựa chọn số 1 cho phân khúc tầm trung. Tuy nhiên sự hạn chế của điều hòa casper so với những hãng hạng sang hơn như Panasonic, Daikin, LG, Tập đoàn Mitsubishi là sự phong phú công nghệ tiên tiến, mẫu mã .

Hãy liên hệ điện máy HLP để có giá điều hòa casper rẻ nhất tại tp vinh, cửa lò, hưng nguyên, nam đàn….toàn nghệ an, Hà tĩnh. Hotline: 0968.592.923. Zalo: 0964.6655.37

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper