Máy lạnh Electrolux báo lỗi E1 | Cách khắc phục – Kitcare…

01/07/2022 admin

Bạn đang tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh Electrolux báo lỗi E1? Có thể nói đây là mã lỗi người dùng hay gặp phải sau một thời gian dài sử dụng. Vậy, máy lạnh Electrolux báo lỗi E1 là bị làm sao? Cách sửa như thế nào? Hãy cùng Kitcare.vn hôm nay tìm hiểu chi tiết trong bài viết cách sửa mã lỗi E1 máy lạnh Electrolux nhé.

Máy lạnh Electrolux báo lỗi E1 là lỗi gì?

Máy lạnh Electrolux báo lỗi E1 là lỗi cảm ứng không khí, khiến nhiệt độ mà máy lạnh phân phối xô lệch so với nhiệt độ người dùng kiểm soát và điều chỉnh .

Bộ phận cảm biến điều hòa Electrolux có có vai trò kiểm soát nhiệt độ của máy lạnh và nhiệt độ của không khí trong phòng, nhờ đó mà điều hòa hoạt động tiết kiệm điện hơn, người dùng khi sử dụng máy điều hòa cũng không còn lo thiết bị tốn nhiều điện của gia đình. Bộ cảm ứng điều còn giúp mang lại sự ổn định nhiệt độ trong phòng, dàn lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ trong phòng phù hợp để người dùng cảm thấy thoải mái, mát mẻ.

Máy lạnh Electrolux báo lỗi E1
Nếu nhiệt độ thiên nhiên và môi trường trong phòng chưa đạt được mức nhiệt độ mà người dùng đã setup thì dàn lạnh sẽ hoạt động giải trí liên tục, giúp đưa khí lạnh ra ngoài nhằm mục đích hạ nhiệt độ phòng xuống nhiệt độ nhu yếu setup. Cùng với đó, máy nén của điều hòa sẽ ngừng hoạt động giải trí .
Khi cảm ứng ở điều hòa Electrolux bị hỏng, bộ phận này sẽ không còn hoạt động giải trí theo nguyên tắc mưu trí như đã thiết lập trước đó. Thiết bị sẽ không tự ngắt điện khi nhiệt độ phòng đã đạt được mức nhu yếu, điều hòa Electrolux sẽ liên tục hoạt động giải trí cho đến khi bạn tắt thiết bị dẫn đến hiện tượng kỳ lạ chạy không đúng với nhiệt độ mà người dùng thiết lập, máy lạnh sẽ bị hỏng, điều hòa không mát hoặc quá lạnh dẫn đến lỗi E1 .

Nguyên nhân máy lạnh Electrolux báo lỗi E1.

Mã lỗi E1 của máy lạnh Electrolux thường sẽ được phát hiện ngay sau khi người dùng bật điều hòa lên sử dụng, lỗi E1 sẽ báo trên màn hình hiển thị hiển thị của thiết bị ngay. Nguyên nhân dẫn đến mã lỗi này gồm có những nguyên do sau :

• Lỗi hỏng cảm biến nhiệt độ phòng.
  • Lỗi hỏng bo mạch dàn lạnh .

Nguyên nhân máy lạnh Electrolux báo lỗi E1

Cách xử lý máy lạnh Electrolux báo lỗi E1.

– Nguyên nhân thứ nhất là có thể hiểu rằng mã lỗi E1 máy lạnh electrolux được báo hiệu do phần cảm biến nhiệt độ dàn lạnh của thiết bị xảy ra sự cố hỏng hóc. Và nguyên nhân này chiếm tới 90% các trường hợp điều hòa Electrolux mắc phải lỗi E1 nên người dùng có thể kiểm tra và thay thế bộ phận này ngay nếu có đủ chuyên môn và kinh nghiệm về thiết bị (máy lạnh Electrolux nên được thay cảm biến điều hòa của chính hãng để thiết bị hoạt động ổn định nhất).

xử lý máy lạnh Electrolux báo lỗi E1

– Nguyên nhân thứ 2 là khi máy lạnh hỏng bo mạch, đây là lỗi E1 khá nặng khi thiết bị mắc phải. Với lỗi này, người dùng không thể tự sửa được ở nhà mà nên gọi cho trung tâm dịch vụ xử lý lỗi E1 máy lạnh Electrolux uy tín để kỹ thuật viên có tay nghề khắc phục lỗi này cho thiết bị, tránh việc người dùng tự tháo lắp máy lạnh ra và sửa chữa dẫn đến thiết bị hỏng hóc nặng hơn và không thể sửa lại được.

Liên hệ ngay với Kitcare.vn để nhận được tư vấn miễn phí và sửa chữa máy lạnh Electrolux báo lỗi E1 theo số 0961 485 427. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với một thái độ tận tâm và một dịch vụ chất lượng nhất để mọi người tiêu dùng hài lòng. Xin cảm ơn!

1/5 – ( 1 bầu chọn )