Máy lạnh Mitsubishi Electric Inverter 1.0 HP MSY-JP25VF | Phong Vũ

27/06/2022 admin

Giới thiệu Máy lạnh – điều hòa Mitsubishi Inverter 1 HP MSY-JP25VF

Thiết kế

Máy lạnh Mitsubishi Electric MSY-JP25VF với phong cách thiết kế lịch sự, mới lạ tích hợp vỏ ngoài màu trắng tinh tế, đem đến 1 tổng thể và toàn diện độc lạ cho cả khoảng trống, mẫu sản phẩm này chắc chắc sẽ mang đến vẻ đẹp tiện lợi, sang chảnh, tân tiến cũng như thuận tiện tích hợp với nhiều khoảng trống nội thất bên trong của nhà bạn .
Máy được hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ với hiệu suất làm lạnh 1 HP, có năng lực làm lạnh cho diện tích quy hoạnh phòng dưới 30 mét vuông. Hơn nữa, thiết bị còn sử dụng môi chất làm lạnh R32 thân thiện với thiên nhiên và môi trường .

Công nghệ Pam Inverter

Thiết bị có bộ vi giải quyết và xử lý Inverter tích hợp tinh chỉnh và điều khiển PAM nguồn điện nguồn vào được sử dụng hiệu suất cao, tăng hiệu suất cao tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng lên đến 20 % mà vẫn bảo vệ hiệu suất được nâng cao. Bên cạnh đó, máy nén của Mitsubishi Electric có cấu trúc dây đồng được quấn xung quanh lõi sắt tạo thành những khối nam châm từ link nhau, giúp giảm kích cỡ, bảo vệ hiệu suất cao và không thay đổi cho máy .

Mitsubishi Electric MSY-JP25VF

Công nghệ làm lạnh nhanh

Đặc biệt, máy lạnh Mitsubishi Electric MSY-JP25VF tích hợp chính sách làm lạnh nhanh giúp mát lạnh tức thì nhờ vận tốc quạt được tăng 10 % khi kích hoạt. Thiết bị sử dụng bảng mạch điện hạng sang hoàn toàn có thể chịu được điện áp cao đến 450V và phủ lớp đặc biệt quan trọng ( Blue fin ) được tráng lên mạng lưới hệ thống trao đổi nhiệt của dàn nóng giúp chống lại năng lực ăn mòn của muối biển. Cùng với hộp sắt kẽm kim loại bảo vệ bo mạch giúp quản lý và vận hành bảo đảm an toàn và phòng chống sự cố cháy nổ do chập mạch đi kèm theo 1 lớp sơn chống ghỉ sét phối hợp với cấu trúc thép mạ kẽm của vỏ dàn nóng giúp bảo vệ những bộ phận bên trong trước điều kiện kèm theo thiên nhiên và môi trường khắc nghiệt .

Vận hành êm ái

Bên cạnh đó, máy lạnh Mitsubishi Electric MSY-JP25VF có năng lực kiểm soát và điều chỉnh với 5 hướng gió thổi dọc phối hợp cùng chính sách hòn đảo gió tự động hóa ( lên – xuống ) được cho phép phân bổ luồng gió đều khắp phòng. Hiện đại hơn, thiết bị còn được ứng dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển của Mitsubishi Electric, bảo vệ máy được quản lý và vận hành siêu êm, tương thích với toàn bộ những khoảng trống phòng và mội trường thao tác. Tích hợp công dụng Fuzzy Logic I Feel, là tự động hóa máy lạnh nhiệt độ phòng dựa trên thói quen sử dụng hằng ngày. Kết hợp với quạt dàn nóng giúp quản lý và vận hành tối ưu với độ ồn thấp và mô tơ quạt DC giúp tiết kiệm chi phí điện hiệu suất cao so với mô tơ thường thì .

Bộ lọc không khí

Sản phẩm được sử dụng màng lọc tích hợp những hạt Plantinum-Ceramic có kích cỡ cực nhỏ, có công dụng kháng khuẩn và khừ mùi hiệu suất cao. Kích thước của mặt phẳng ba chiều cũng được lan rộng ra đáng kể, giúp tăng cường khoanh vùng phạm vi lọc khí. Đồng thời giúp chống dị ứng, lọc bụi, phấn hoa, những tác nhân gây dị ứng khác và sau đó sử dụng màng lọc Enzyme xanh để phân hủy chúng .