Review điều hòa Sharp Inverter 1 HP AH-X9VEW có nên mua không?

07/08/2022 admin
Home » Review » Điện lạnh » Review điều hòa Sharp Inverter 1 HP AH-X9VEW có nên mua không ?Điện lạnh

Review điều hòa Sharp Inverter 1 HP AH-X9VEW có nên mua không?

Hana Nguyễn

Để ứng phó với cái nắng nóng của mùa hè thì điều hòa là một giải pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất dành cho bạn đấy. Hôm nay cùng mình review điều hòa Sharp Inverter 1 HP AH-X9VEW xem nó có gì điển hình nổi bật nhé !

Thông số

– Công suất lạnh : 1 HP – 9.000 BTU
– Loại máy : Điều hoà 1 chiều ( chỉ làm lạnh )
– Phạm vi làm lạnh hiệu suất cao : Dưới 15 mét vuông ( từ 30 đến 45 m3 )
– tin tức cục lạnh : Dài 87.5 cm – Cao 29 cm – Dày 23 cm – Nặng 8 kg
– tin tức cục nóng : Dài 63.5 cm – Cao 49.5 cm – Dày 29.5 cm – Nặng 20 kg
– Công nghệ inverter : Máy lạnh Inverter
– Công suất tiêu thụ điện trung bình : 0.8 kW / h
– Nhãn nguồn năng lượng tiết kiệm chi phí điện : 5 sao ( Hiệu suất nguồn năng lượng 5.05 )
– Chế độ tiết kiệm chi phí điện : Eco, J-Tech Inverter
– Công nghệ kháng khuẩn khử mùi : Lưới bụi polypropylene
– Làm lạnh nhanh : Powerful Jet
– Nơi lắp ráp : Vương Quốc của nụ cười
– Loại gas sử dụng : R-32
– Hãng : Sharp .

Thiết kế

Điều hòa Sharp Inverter 1 HP AH-X9VEW mẫu 2018 này có phong cách thiết kế rất đệp lại tân tiến nữa. Nó nhìn trông khá can đảm và mạnh mẽ, nhờ phong cách thiết kế nhiều đường góc cạnh. Toàn thân máy được phủ màu trắng nhìn rất sang trọng và quý phái, điển hình nổi bật hơn với đường gờ nổi màu xám ấn tượng tạo điểm nhấn cho loại sản phẩm .

Có điều mình không thích lắm ở dàn lạnh của điều hòa này đó là hãng đã dán quá nhiều team nhãn, đề can lên mặt phẳng mẫu sản phẩm, nên nhìn nó khá là rối và chặt chội. Ngoài ra, máy không có màn hình hiển thị hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh nên nếu vào đêm hôm muốn biến hóa nhiệt độ thì cũng hơi khó khăn vất vả một chút ít, chính do không biết nhiệt độ là bao nhiêu .

Điều này dễ hiểu thôi vì đây là chiếc máy điều hòa có giá khá là tầm trung nên tất cả chúng ta không nên đồi hỏi quá cao được. Với hiệu suất 1 HP tương thích với phòng nhỏ ( dưới 15 mét vuông ) như phòng ngủ, phòng học hoặc phòng thao tác riêng, …

Tính năng

– Tính năng làm lạnh nhanh : Máy nén Inverter hoạt động giải trí hết hiệu suất mang đến luồng không khí cực mạnh, nhờ đó tạo cảm xúc mát lạnh tức thì, tăng năng lực làm lạnh cho căn phòng nhanh hơn 40 %, giúp bạn thưởng thức cảm xúc mát lạnh ngay vừa mới bật máy lạnh. Công nghệ Powerful Jet này hoàn toàn có thể giúp cho căn phòng của bạn trong 5 phút nhiệt độ hoàn toàn có thể giảm xuống 5 độ C .

– Tính năng kháng khuẩn khử mùi : Nhờ vào tấm lọc Polypropylene giúp kháng khuẩn, khử mùi, lọc sạch vi trùng có hại trong không khí, nấm mốc, mùi hôi không dễ chịu, … Nhờ đó, mang đến cho bạn một bầu không khí trong lành .

Tiện ích

– Công nghệ J-TECH Inverter quản lý và vận hành êm ái hơn với 15 Lever so với những dòng máy lạnh Inverter thường thì chỉ có 7 Lever. Điều này giúp máy kiểm soát và điều chỉnh được nhiều Lever để phân phối nhu yếu làm lạnh hiệu suất cao hơn, tự do hơn. Đặc biệt ở chính sách tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng hoàn toàn có thể làm giảm lượng điện tiêu thụ đến 60 % so với máy lạnh thường thì .

– Chế độ Baby Sleep: là chế độ đặc biệt dành cho trẻ em, người sức khỏe yếu hoặc người lớn tuổi không chịu được nhiệt độ quá lạnh. Ở chế độ này luồng khí lạnh sẽ thổi hướng lên trần nhà, không hướng thẳng xuống đất trực tiếp vào người.

– Một nâng cấp cải tiến rất đáng giá của máy lạnh Sharp 2018 là hoàn toàn có thể chỉnh nhiệt độ thấp nhất xuống tới 14 độ C trong khi đó những dòng mẫu sản phẩm trên thị trường chỉ có 16 độ C. Đặc biệt Sharp đã chuyển từ gas R410A của Mã Sản Phẩm 2017 sang gas R32. Loại gas này làm lạnh nhanh hơn, tốt cho sức khoẻ, không gây ô nhiễm thiên nhiên và môi trường .

– Máy lạnh Sharp rất nổi tiếng về độ bền nay còn được tăng cường thêm 7 tính năng : chống cháy, chống sấm sét, quản lý và vận hành không thay đổi ngay cả khi điện áp hụt xuống còn 130V, dàn trao đổi nhiệt trọn vẹn bằng nhôm chống ăn mòn, chống rung trong quy trình quản lý và vận hành, chống hư hại bởi thời tiết mưa gió bên ngoài và chống va đập trong quy trình luân chuyển .

Giá bán

Điều hòa Sharp Inverter 1 HP AH-X9VEW đang được bán với giá khoảng chừng 7.990.000 VNĐ trên thị trường. Mức giá này hoàn toàn có thể xê dịch lên xuống tùy thuộc vào bạn chọn mua đại lý, hay của hàng, nhà phân phối của hãng nhé .

Đánh giá chung

Nhìn chung, điều hòa Sharp Inverter 1 HP AH-X9VEW hướng đến cho người dùng thưởng thức khoảng trống lạnh tuyệt vời nhất hoàn toàn có thể. Được trang bị những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển như : J-Tech Inverter, làm lạnh nhanh, quản lý và vận hành êm ái, có chính sách ngủ riêng cho trẻ nhỏ, làm lạnh sâu đến 14 độ C. Máy lạnh Sharp đã bền nay còn bền hơn với 7 tính năng bảo vệ. Sản phẩm này có mức giá phải chăng và đặc biệt quan trọng rất tương thích cho mái ấm gia đình có trẻ nhỏ .

Total Score

Khá tốt
Review điều hòa Sharp Inverter 1 HP AH-X9VEW có nên mua không ?

Thiết kế

Tính năng làm lạnh

Tính năng kháng khuẩn

Tiết kiệm điện năng

Giá bán

PROS

• Tiết kiệm điện lên đến 65%
  • Làm lạnh nhanh hơn 40%
  • Cho hơi lạnh nhẹ nhàng, hoạt động yên tĩnh giúp bé ngủ ngon.
  • Làm lạnh sâu hơn với gas R32 và nhiệt độ xuống tới 14 độ C
  • 7 tính năng bảo vệ giúp máy bền bỉ hơn với thời gian.
  • Giá thành phải chăng

CONS

• Không có màn hình hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh
  • Hãng dán quá nhiều team, đề can trên mặt trước dàn lạnh gây rồi mắt khi nhìn