Máy lạnh Sharp Inverter 1.5 HP AH-XP13WHW giá tốt, có trả góp

07/08/2022 admin

Thiết kế hiện đạng, kiểu dáng sang trọng

Máy lạnh Sharp Inverter 1.5 HP AH-XP13WHW chiếm hữu phong cách thiết kế tân tiến, trẻ trung thể hiện qua những góc cạnh trưởng thành trên mặt phẳng dàn lạnh. Máy có tông màu trắng thuận tiện hòa nhập với nhiều kiểu khoảng trống nội thất bên trong .Với hiệu suất 1.5 HP chiếc máy lạnh này khá tương thích với những khoảng trống có diện tích quy hoạnh từ 15 – 20 mét vuông như phòng thao tác, phòng ăn hay phòng khách của bạn .

Máy lạnh Sharp Inverter 1.5 HP AH-XP13WHW

Tiết kiệm điện lên đến 65% cùng kết công nghệ J-Tech Inverter kết hợp chế độ Eco

Máy lạnh sẽ hoạt động êm ái, vận hành ổn định, làm lạnh nhanh tới mức nhiệt đã cài đặt nhờ vào công nghệ J-Tech Inverter được tích hợp vào. Không những thế công nghệ này sẽ còn giúp bạn tiết kiệm điện vô cùng tốt. Máy còn có thêm chế độ Eco điều chỉnh công suất phù hợp dựa trên số lượng người trong phòng tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu chi phí hàng tháng cho gia đình bạn.

Làm lạnh tối ưu hơn với chế độ Powerful Jet

Chế độ này với năng lực làm lạnh nhờ những luồng gió thổi mạnh trực tiếp, giảm nhanh nhiệt độ chỉ trong 5 phút, làm lạnh nhanh hơn 40 % so với những dòng máy thường thì .

Làm lạnh tối ưu hơn với chế độ Powerful Jet - Máy lạnh Sharp Inverter 1.5 HP AH-XP13WHW

Công nghệ kiểm soát không khí, điện năng và điều khiển từ xa AIoT

Công nghệ này là sự tích hợp của chính sách điều khiển và tinh chỉnh từ xa IoT và trí tuệ tự tạo AI có năng lực chuẩn đoán thiên nhiên và môi trường xung quanh, sau đó sẽ nghiên cứu và phân tích dựa trên nhu yếu sử dụng của bạn và đưa ra chương trình quản lý và vận hành hài hòa và hợp lý, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện điều khiển và tinh chỉnh qua điện thoại cảm ứng dựa trên ứng dụng Sharp Aircon .

Công nghệ kiểm soát không khí, điện năng và điều khiển từ xa AIoT - Máy lạnh Sharp Inverter 1.5 HP AH-XP13WHW

Công nghệ này còn tương hỗ cho bạn hoàn toàn có thể trấn áp lượng khí trong phòng và mức độ ô nhiễm của môi trường tự nhiên trong phòng vô cùng tiện nghi .

Giờ đây chiếc máy lạnh Sharp này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể trấn áp thuận tiện lượng điện tiêu thụ khi quản lý và vận hành, thông tin cho bạn đúng mực vào thời gian máy cần vệ sinh vô cùng văn minh .

Kháng khuẩn, thanh lọc không khí với công nghệ Plasmacluster ion

Công nghệ Plasmacluster ion hoạt động dựa trên nguyên lý các ion dương và âm, phân rã vi khuẩn và khí bụi thành các phân tử OH, trả lại sự trong lành cho không khí xung quanh, bảo vệ cho sức khỏe của gia đình bạn. Hơn nữa, công nghệ này sẽ giúp hạn chế tính trạng khô da khi sử dụng máy lạnh.

Kháng khuẩn, thanh lọc không khí với công nghệ Plasmacluster ion - Máy lạnh Sharp Inverter 1.5 HP AH-XP13WHW

Vận hành êm ái với chế độ Baby Sleep

Chế độ Baby Sleep trên chiếc máy lạnh Sharp này rất tương thích mái ấm gia đình có trẻ nhỏ sử dụng, nhờ vào năng lực hoạt động giải trí cực êm ái, không gây ra tiếng ồn để tránh ảnh hưởng tác động tới giấc ngủ và tạo ra mức nhiệt tương thích dành cho trẻ nhỏ .

Vận hành êm ái với chế độ Baby Sleep - Máy lạnh Sharp Inverter 1.5 HP AH-XP13WHW

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Sharp