AH-XP10WMW- Điều hòa Sharp inverter 【GIÁ TẠI KHO 】

06/08/2022 admin

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Sharp là tập đoàn sản xuất điện tử, điện lạnh hàng đầu Nhật Bản với lịch sử phát triển lâu dài. Máy lạnh Sharp được sản xuất tại Thái Lan trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản. Điều hòa Sharp inverter 9000 BTU AH-XP10WMW là model 2019 với nhiều tính năng cải tiến và ưu việt. Cùng điện máy giá rẻ tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

Thiết kế Sharp inverter AH-XP10WMW đơn thuần, sang trọng và quý phái

Máy lạnh Sharp inverter AH-XP10WMW đường nét tinh tế, sắc nét. Kết hợp gam màu trắng trang nhã, làm hài hòa với mọi không gian nội thất.

Với hiệu suất điều hòa 9000BTU ( 1HP ), Sharp AH-XP10WMW tương thích cho căn phòng có diện tích quy hoạnh khoảng chừng 15 mét vuông. như phòng ngủ, phòng sách …

Thiết kế Sharp inverter AH-XP10WMW đơn giản, sang trọng

Chế độ Super Jet giúp điều hoà XP10WMW làm lạnh nhanh chóng

Máy điều hòa Sharp inverter 9000 BTU AH-XP10WMW trang bị công nghệ tiên tiến làm lạnh nhanh Super Jet. Khi kích hoạt, nhiệt độ giảm nhanh 50C trong vòng 5 phút. Vì vậy, căn phòng của bạn nhanh gọn được làm mát hiệu suất cao .

Chế độ Super Jet giúp điều hoà XP10WMW làm lạnh nhanh chóng

Điều hòa Sharp inverter với công nghệ tiên tiến diệt khuẩn, lọc không khí hạng sang

Công nghệ Plasmacluster ion được Sharp tích hợp cho máy lạnh treo tường Sharp inverter AH-XP10WMW.

• Làm sạch không khí trong phòng.
  • Loại bỏ chất gây dị ứng, nấm mốc
  • Ngăn chặn vi khuẩn, vi rút gây hại phát triển
  • Loại bỏ mùi hôi khó chịu

Điều hòa Sharp inverter với công nghệ diệt khuẩn, lọc không khí cao cấp

Máy lạnh 9000btu Sharp inverter AH-XP10WMW với luồng gió dễ chịu

Cánh hòn đảo gió sẽ hướng luồng gió lên trần nhà giúp làm lạnh đồng đều khắp căn phòng. Đồng thời, tránh làm lạnh trực tiếp giúp bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái và tự do. Đặc biệt, tương thích cho mái ấm gia đình có em bé, phụ nữ mang thai, người già .

Máy lạnh 9000btu Sharp inverter AH-XP10WMW với luồng gió dễ chịu

Máy lạnh Sharp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện nhờ tích hợp công nghệ J-Tech Inverter và Eco

Máy lạnh inverter Sharp AH-XP10WMW trang bị công nghệ J-Tech Inverter hiện đại. Công nghệ này giúp tiết kiệm đến 65% điện năng tiêu thụ, duy trì nhiệt độ ổn định. Đồng thời, giúp máy lạnh vận hành êm ái trong dải điện áp rộng từ 130 – 264V.

Khi kích hoạt chế độ Eco, điều hòa Sharp AH-XP10WMW hoạt động với lượng điện năng thấp hơn thông thường.

Máy lạnh Sharp tiết kiệm điện nhờ tích hợp công nghệ J-Tech Inverter và Eco

Máy lạnh Sharp Inverter 900BTU (1 HP) AH-X9XEW

Điều hòa Sharp inverter 9000BTU AH-XP10WMW tự khởi động lại

Điều hòa Sharp AH-XP10WMW 9000BTU sẽ giúp bạn ghi nhớ chính sách thiết lập, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn nếu mất điện bất thần. Vô cùng thuận tiện cho nhu yếu sử dụng vào buổi tối, tránh gây tác động ảnh hưởng đến giấc ngủ của mái ấm gia đình bạn .

Điều hòa Sharp inverter 9000BTU AH-XP10WMW tự khởi động lại

Hẹn giờ bật, tắt máy lạnh Sharp inverter AH-XP10WMW

Máy lạnh inverter Sharp AH-XP10WMW đã được trang bị tính năng hẹn giờ bật, tắt máy lạnh. Từ đó, bảo vệ giác ngủ của bạn sâu hơn mà không phải thức dậy giữa chừng để kiểm soát và điều chỉnh .

Hẹn giờ bật, tắt máy lạnh Sharp inverter AH-X9XEW

Sử dụng môi chất làm lạnh cải tiến R32 thân thiện môi trường

Hiện nay, Gas R32 là môi chất làm lạnh mới và tiên tiến và phát triển nhất mà những hãng điều hòa hướng đến. Điều hòa Sharp AH-XP10WMW sử dụng gas R32 giúp hạn chế tác động lên tầng ozone. Từ đó ngăn ngừa thực trạng nóng lên toàn thế giới, hiệu suất cao làm lạnh cao hơn .

Sử dụng môi chất làm lạnh cải tiến R32 thân thiện môi trường

Dàn tản nhiệt Sharp inverter bền chắc theo thời hạn

Điều hòa 9000BTU Sharp inverter AH-XP10WMW  có ống dẫn gas bằng Đồng – Lá tản nhiệt bằng Nhôm. Có khả năng làm lạnh nhanh, hiệu quả, vận hành bền bỉ, chống ăn mòn tốt, nâng cao tuổi thọ của máy.

Máy lạnh Sharp Inverter 1 HP AH-XP10WMW – Điện Máy Tân Tạo

Chế độ Bảo hành của điều hào Sharp inverter

Máy điều hòa Sharp được phân phối chính hãng tại thị Trường Nước Ta. Thời gian Bảo hành 1 năm so với máy, bh Remote 1 tháng và Bảo hành máy nén 10 năm cho dòng máy lạnh inverter .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Sharp