Máy lạnh Toshiba H13H2KCVG-V inverter 1.5Hp Gas R32 (2020)

12/08/2022 admin

Máy lạnh Toshiba RAS-H13H2KCVG-V inverter 1.5Hp (ngựa) dòng tiết kiệm điện sản xuất và nhập khẩu Thái Lan model năm 2020

Nhầm đáp ứng nhu cầu người dùng trong năm 2020 hãng Toshiba đã nghiên cứu và cho ra model 1,5HP (ngựa) thế hệ mới tiêu chuẩn, với các tính năng không thay đổi so với các model tiêu chuẩn 2019 như RAS-H13C1KCVG-V hay RAS-H13HKCVG-v nhưng về thông số kỹ thuật thì công suất làm lạnh cao hơn và đặt biệt công suất tiêu thụ điện năng giảm.

Năm sản xuất

Model

RAS-H13HKCVG-V RAS-H13H2KCVG-V

Công suất làm lạnh

11.900 BTU / h 12.000 BTU / h

Công suất điện tiêu thụ

1.090 kw / h 1.060 kw / h

Các tính năng chính của Máy lạnh Toshiba RAS-H13H2KCVG-V inverter 1.5Hp

Công nghệ Magic Coil trong máy lạnh Toshiba Inverter mới với lớp phủ đặc biệt quan trọng Magic Coil ngăn ngừa bụi bẩn, vi trùng, nấm mốc bám vào dàn lạnh giúp máy luôn hoạt động giải trí tối ưu và bền chắc, chống ăn mòn tốt hơn trong những điều kiện kèm theo thiên nhiên và môi trường khác nhau

Những ưu điểm của công nghệ chống bám bẩn magic coil

– Tiết kiệm điện năng tiêu biểu vượt trội .
– Nâng cao năng lực trao đổi nhiệt .
– Tối ưu hóa tính năng lọc khí .
– Giảm tối đa ngân sách bảo dưỡng và số lần vệ sinh máy lạnh .

Công nghệ Inverter trong máy lạnh Toshiba cho tiết kiệm điện đến 60% so với dòng thường

Với công nghệ Inverter trong máy lạnh Toshiba có năng lực đổi khác hiệu suất nguồn điện của thiết bị sao cho tương thích nhằm mục đích tiết kiểm nguồn năng lượng đồng thời vẫn đạt hiệu suất cao thao tác cao nhất .
Máy nén Inverter Toshiba có năng lực tự kiểm soát và điều chỉnh nhiều cấp giúp trấn áp vận tốc máy nén hiệu suất cao thế cho nên cung ứng được nhu yếu về hiệu suất giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tối đa .

Chế độ tiết kiệm điện ECO MODE

Vowis chính sách ECO giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng đến 25 %, giúp làm lạnh hiệu suất cao và thân thiện với thiên nhiên và môi trường .
Sau khi tác động ảnh hưởng nút Eco Mode khi đang hoạt động giải trí, vận tốc quạt sẽ tự kiểm soát và điều chỉnh :
– Nhiệt độ setup sẽ tăng 1 ℃ sau 1 giờ .
– Tăng tối đa 2 ℃ cho đến khi tắt máy .

Cơ chế khử mùi IAQ của máy lạnh Toshiba

Công nghệ IAQ * với 2 tác nhân leuconostoc enzym và tinh thể bạc giúp ngăn ngừa sự tăng trưởng của vi trùng và vi-rút, hạt nhỏ có size 2.5 PM giúp không khí luôn trong lành, tươi mát gần như tự nhiên .
– Tinh thể bạc – Khử mùi kháng khuẩn
Tiêu diệt đến 99.9 % vi trùng gây mùi giúp khử mùi, ngăn ngừa và ức chế sự hình thành nấm mốc, hấp thụ và phân hủy khói, khí amoniac, mùi thực phẩm cùng những mùi hôi khác .
– Leuconostoc enzym – Diệt khuẩn tối ưu
Có năng lực kháng khuẩn, kháng vi-rút, đặc biệt quan trọng là vi-rút cúm gia cầm ( H5N1 ), giảm số lượng vi trùng và vi-rút sinh sôi, bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất .
– Màng lọc bụi PM2. 5
Màng lọc bụi PM2. 5 có năng lực lọc sạch bụi bẩn mà mắt thường không hề nhìn thấy được như khói thuốc .

Lưu ý : Sau mỗi 1.000 giờ sử dụng, đèn Filter sẽ sáng để báo hiệu đây là lúc cần phải vệ sinh bộ lọc IAQ. Sau khi vệ sinh hãy nhấn nút ” Filter ” trên bộ tinh chỉnh và điều khiển từ xa hoặc ” Reset ” trên thiết bị trong nhà .

Chế độ chống nấm mốc

Lưới lọc chống nấm mốc của máy lạnh Toshiba là lớp bảo vệ có năng lực lọc bụi bẩn, chất gây kích ứng trong không khí. Lưới lọc rất tiện lợi vì hoàn toàn có thể thuận tiện tháo ra để vệ sinh .

Chức năng tự làm sạch

Được phong cách thiết kế để làm giảm nhiệt độ – tác nhân chính sinh ra vi trùng, nấm mốc trong dàn lạnh máy điều hoà .

Công nghệ làm lạnh nhanh

Máy lạnh Inverter mới của Toshiba với máy nén hiệu suất lớn hơn, dàn lạnh kiểu mới, quạt lớn hơn cho hiệu suất làm lạnh cực nhanh, giúp làm mát nhanh hơn .

Dàn nóng chống bám bẩn, chống ăn mòn

Dàn nóng ngoài trời được giải quyết và xử lý với công nghệ tiên tiến chống ăn mòn tân tiến làm tăng độ bền và tuổi thọ, đặt biệt thích hợp ở những vùng có nồng độ hơi nước muối cao trong không khí .

Thông số kỹ thuật máy lạnh Toshiba RAS-H13H2KCVG-V inverter công suất 1.5Hp năm 2020

Đơn Vị

Khử mùi

Chế độ gió