Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13L3KCVG-V, giá rẻ, chính hãng

12/08/2022 admin

Ngăn chặn bụi bẩn, vi khuẩn bám trên dàn lạnh với công nghệ chống bám bẩn Magic Coil

Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13L3KCVG-V sử dụng công nghệ tiên tiến Magic Coil, giúp ngăn ngừa việc bám bụi bẩn và hoàn toàn có thể tự vô hiệu những chất gây hại bám trên mặt phẳng lá nhôm theo đường thoát nước ra ngoài, góp thêm phần mang lại luồng khí tươi mát và tiết kiệm chi phí thời hạn vệ sinh dàn lạnh .

*Video chỉ mang tính chất minh họa

Diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả nhờ bộ lọc Toshiba IAQ* tiên tiến

Bộ lọc Toshiba IAQ * hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ, giúp giải phóng những phân tử bạc Ag + để kháng khuẩn và khử mùi đến 99 %, trong khi đó Leuconostoc enzyme có trách nhiệm hủy hoại được 1 số ít loại vi rút nhất là vi rút cúm gia cầm H5N1, nhằm mục đích giúp cho thiên nhiên và môi trường bên trong căn phòng trở nên sạch khuẩn và bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất .Ngoài ra, bộ lọc này còn được trang bị thêm lưới lọc chống nấm mốc tương hỗ cho luồng khí được sạch khuẩn hơn .* Video chỉ mang đặc thù minh họa

Nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện, giảm thiểu độ ồn với công nghệ Hybrid Inverter

Máy lạnh Toshiba Inverter còn được trang bị công nghệ tiên tiến Hybrid Inverter có năng lực hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ, giúp máy nhanh gọn đạt đến nhiệt độ được setup và duy trì nhiệt độ tối ưu nhưng vẫn bảo vệ năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hiệu suất cao .* Video chỉ mang đặc thù minh họa

Lọc sạch bụi bẩn, loại bỏ các tác nhân gây dị ứng nhờ công nghệ Plasma Ion

Công nghệ Plasma Ion giải phóng những ion mang điện tích âm, giúp khử những thành phần gây ra mùi hôi và bụi bẩn, nhằm mục đích mang lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn cho hàng loạt căn phòng cũng như giảm thiểu những tác nhân gây dị ứng cho những người nhạy cảm .

Xem thêm: Danh sách Trung tâm bảo hành tivi Toshiba trên toàn quốc

* Video chỉ mang đặc thù minh họa

Không gian phòng nhanh chóng làm lạnh nhanh nhờ nhờ chế độ Hi Power

Khi sử dụng chính sách Hi Power, luồng khí lạnh sẽ được thổi ra nhanh gọn cùng với cánh hòn đảo gió hướng xuống giúp căn phòng đạt đến nhiệt độ setup chỉ trong khoảng chừng thời hạn ngắn .

Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13L3KCVG-V-Làm lạnh nhanh tức thì nhờ chế độ Hi Power

Loại bỏ mùi ẩm mốc, giúp máy bền bỉ với chức năng tự làm sạch

Máy lạnh Toshiba có năng lực tự động hóa làm khô dàn lạnh khoảng chừng 20 phút sau khi tắt máy nhờ tính năng tự động hóa làm sạch, nhằm mục đích giảm bớt nhiệt độ bên trong dàn lạnh để hạn chế sự tăng trưởng của những vi trùng và nấm mốc, góp thêm phần lê dài tuổi thọ cho thiết bị và tương hỗ tạo ra luồng khí tươi mát, tiết kiệm chi phí ngân sách bảo dưỡng, bảo trì .

Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13L3KCVG-V-Loại bỏ mùi ẩm mốc, giúp máy bền bỉ với chức năng tự động làm sạch

Tiện lợi với chức năng tự khởi động lại khi có điện

Với trường hợp xảy ra sự cố mất điện bất thần, máy lạnh hoàn toàn có thể tự khởi động lại khi có điện mà không cần bạn phải thiết lập chính sách máy như lúc khởi đầu, tiện nghi cho việc sử dụng vào đêm hôm hoặc trong văn phòng, quán ăn mà hầu hết mọi người thường không chú ý đến việc setup lại máy lạnh sau khi cúp điện .

Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13L3KCVG-V-Tiện lợi với chức năng tự khởi động lại khi có điện

Công suất 1.5 HP, phù hợp cho căn phòng diện tích từ 15 – 20 m2

Máy lạnh Toshiba Inverter có hiệu suất 1.5 HP, cung ứng nhu yếu làm lạnh của những căn phòng có diện tích quy hoạnh từ 15 – 20 mét vuông giúp máy làm lạnh hiệu suất cao mà không khiến cho động cơ phải hoạt động giải trí quá hiệu suất .

Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13L3KCVG-V-Công suất 1.5 HP, phù hợp cho căn phòng diện tích từ 15 - 20 m2

Đáp ứng nhu cầu sử dụng quạt với chức năng Fan Only

Với tính năng Fan Only, máy lạnh hoàn toàn có thể hoạt động giải trí với chính sách quạt thường thì ( thay vì sử dụng hơi lạnh ), phân phối cho nhu yếu sử dụng vào những ngày có thời tiết thoáng mát hoặc đối tượng người dùng sử dụng nhạy cảm như trẻ sơ sinh và người lớn tuổi đang bị bệnh .

Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13L3KCVG-V-Đáp ứng nhu cầu sử dụng quạt với chức năng Fan Only

Tóm lại, máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13L3KCVG-V là lựa chọn tương thích cho những căn phòng có diện tích quy hoạnh từ 15 – 20 mét vuông. Sản phẩm có năng lực tiết kiệm chi phí điện hiệu suất cao, quản lý và vận hành êm ái nhờ tích hợp bộ đôi công nghệ tiên tiến Hybrid Inverter và Inverter, đồng thời máy cũng được trang bị nhiều tiện ích để mang lại sự hài lòng tốt nhất cho người dùng .