Điều hòa tủ đứng Casper FC-18TL22} Chính Hãng, Giá Rẻ Nhất

23/07/2022 admin

Điều hòa tủ đứng Casper FC-18TL22

Thương hiệu điều hòa Casper đến từ xứ sở của những nụ cười thân thiện ghi dấu ấn can đảm và mạnh mẽ với người dùng Việt với dòng điều hoà treo tường nhờ năng lực làm lạnh can đảm và mạnh mẽ, hoạt động giải trí êm ái, giá rẻ và chính sách bh nhanh thuận tiện, thời hạn Bảo hành loại sản phẩm lâu dài hơn .

Điều hòa tủ đứng Casper FC-18TL22

Ngoài dòng điều hòa Casper treo tường, điều hoà di động hãng điều hoà của Thái Lan còn mang đến cho người dùng Việt Nam nhiều sự lựa chọn khác với dòng điều hòa thương mại như điều hoà âm trần, điều hoà áp trần Casper, điều hoà tủ đứng Casper….

Máy điều hòa tủ đứng Casper 1 Chiều FC-18TL22 với hiệu suất 18000BTU tương thích với những phòng có diện tích quy hoạnh từ 20 đến 25 mét vuông như : phòng ăn, phòng khách, phòng họp … Điều hòa tủ đứng Casper 18000B tu FC-18TL22 1 chiều có kích cỡ nhỏ gọn ( 500 * 1770 * 300 ), chiếm ít khoảng trống nên thuận tiện cho việc lắp ráp, sắp xếp trong phòng .

Tính năng của điều hòa tủ đứng Casper FC-18TL22

Điều hoà tủ đứng Casper 1 chiều 18000 btu FC-18TL22 được phong cách thiết kế lịch sự và trang nhã, văn minh với tông màu sáng sẽ làm điển hình nổi bật căn phòng của bạn. Lưới lọc được phong cách thiết kế để thuận tiện tháo lắp, thuận tiện cho công tác làm việc vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì. Ngoài ra điều hoà cây Casper còn có một vài tính năng điển hình nổi bật sau :

Dàn tản nhiệt mạ vàng

Dàn tản nhiệt mạ vàng trên Điều hòa tủ đứng Casper 1 Chiều 18000 btu mang đến những ưu điểm tiêu biểu vượt trội :

– Tăng hiệu năng làm lạnh.
– Tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa sự bào mòn từ tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối.
– Ngăn chặn sự sinh sôi các vi khuẩn có hại.

Điều khiển cảm biến từ xa

Bộ lọc Anti-Formaldehyde

Với bộ lọc Anti-Formaldehyde, điều hòa Casper hoàn toàn có thể vô hiệu 93,8 % formaldehyde và những hợp chất hữu cơ dễ bay hơi khác ( VOCS ) cũng như những loại khí và mùi có hại cho sức khỏe thể chất .

iClean – Chức năng tự làm sạch thông minh

Khi kích hoạt tính năng iClean, chiếc điều hòa Casper 1 chiều sẽ làm lạnh và làm ngừng hoạt động mặt phẳng dàn làm lạnh. Sau đó, máy kích hoạt làm nóng làm tan băng giúp vô hiệu bụi bẩn mặt phẳng dàn làm lạnh. Dàn lạnh của điều hòaCasper được làm thật sạch làm tăng hiệu suất cao làm lạnh, tăng tuổi thọ cho máy cũng như ngăn ngừa vi trùng tăng trưởng .

Công nghệ giấc ngủ sâu – iFeel

Điều hòa tủ đứng Casper FC-18TL22 được trang bị hệ thống tự điều chỉnh nhiệt độ thông minh iFeel có thể cảm nhận nhiệt độ cơ thể. Khi kích hoạt chức năng iFeel, máy điều hòa sẽ điều chỉnh nhiệt độ tối ưu cho người sử dụng, giúp bạn có giấc ngủ sâu và sảng khoái hơn.

Luồng gió thổi xa

Điều hòa tủ đứng Casper FC-18TL22

Quạt gió có hiệu suất lớn giúp đưa luồng gió mát đi xa hơn, luồng gió mát từ điều hoà tủ đứng Casper hoàn toàn có thể đi xa tới 10 m .

Cửa thổi gió 4 hướng

Điều hoà tủ đứng Casper 18000B tu FC-18TL22 có cửa thoát gió 4 hướng giúp hơi lạnh tỏa đều khắp căn phòng, mang đến cho người dùng cảm xúc khoan khoái tức thì ngay khi khởi động máy .Môi chất làm lạnh R410A giúp làm lạnh nhanh hơn và giảm ảnh hưởng tác động xấu đi đến thiên nhiên và môi trường nhiều hơn so với những môi chất làm lạnh thế hệ trước .Hãy đến với Mạnh Nguyễn để được tư vấn những loại sản phẩm chất lượng nhất .

Vì sao bạn nên mua tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn

– Mạnh Nguyễn luôn mang đến cho người mua những loại sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường- Chúng tôi đã khẳng định chắc chắn được tên thương hiệu của mình, được phần đông người mua tại khu vực TP.HN tin cậy và ủng hộ .- Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc nhập khẩu, tư vấn lắp ráp những mẫu sản phẩm điện máy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn tới người mua để có những loại sản phẩm tương thích với giá tiền và mang lại hiệu suất cao cao nhất .- Các lỗi kỹ thuật phát sinh với mẫu sản phẩm mà Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn bán ra, chúng tôi sẽ tương hỗ tốt nhất để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của người mua .

Gọi điện ngay cho chúng tôi

Mobile : 0962.110.828 – 0989.345.355Phone : 024.6295.1204 – 024.6686.7126Để đặt mua hàng và được tư vấn những loại sản phẩm tốt nhất Giao hàng cho hành khách .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper